หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส ราคามือถือ ASUS เอซุส » Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) แบตเตอรี่พันธุ์อึด 5000 mAh กล้องหลังคู่ 16MP มีสแกนลายนิ้วมือ

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) แบตเตอรี่พันธุ์อึด 5000 mAh กล้องหลังคู่ 16MP มีสแกนลายนิ้วมือ

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส, ราคามือถือ ASUS เอซุส

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) เอซุส เซ็นโฟน 4 แม็กซ์ โปร ราคา

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) Asus ZenFone 4 Max Pro

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) ราคา 7,990 บาท (ณ วันที่ 18 ก.พ. 62)

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1. สีดำ 2. สีทอง 3. สีชมพู

สเปคเครื่อง Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL)

 Features Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL)
วันเปิดตัว :  – สิงหาคม 2560
ราคา :  – 7,990.- (ณ วันที่ 18 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 7.0 Nougat ครอบทับ ZenUI 3.0
หน้าจอ :  – หน้าจอ IPS
 – ขนาด 5.5 นิ้ว
 – ความละเอียด 1280×720 พิกเซล (HD)
 – กระจกกันรอย Gorilla Glass
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 430 แบบ Octa-Core ความเร็ว 1.4GHz
GPU :  – Adreno 505
RAM :  – 3GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 32GB
 – microSD Card สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 16 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – LED flash
 – Dual Pixel PDAF
 – HDR
 – Panorama
 – Auto Focus
 – Touch Focus
 – Face Beauty
 – Face Detection
 – กันสั่น Shake Reduction
กล้องหน้า :  – 16 ล้านพิกเซล
 – Softlight LED flash
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :  – 1080p
Battery :  – 5000 mAh
ขนาด :  – 154×76.9×8.9 มม.
น้ำหนัก :  – 181 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : WCDMA
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 b/g/n
 – Bluetooth 4.1
 – FM radio
 – OTG
 – Micro USB 2.0
 – 3.5mm jack
GPS :  – AGPS
 – GLONASS
 – BDS
Sensor :  – Fingerprint
 – Accelerator
 – E-Compass
 – Gyroscope
 – Proximity
 – Ambient light
สี :  – ดำ (Deepsea Black)
 – ทอง (Sunlight Gold)
 – ชมพู (Rose Pink)

1

– กล้องหน้าและหลัง 16 ล้านพิกเซล พร้อมแบตเตอรี่ 5000 mAh  Asus ZenFone 4 Max Pro คือสมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกการผจญภัยของชีวิต มีแบตเตอรี่ความจุสะใจถึง 5000 mAh ซึ่งมาพร้อมกับระบบจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยม และมีกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมเก็บภาพความทรงจำในทุกจังหวะชีวิต สามารถไปได้กับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง

กล้องหลังคู่

2

– มองโลกได้กว้างขึ้นอีก  ZenFone 4 Max Pro มากับกล้องหลังคู่ ระบบใหม่ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพบนโทรศัพท์มือถือของคุณพัฒนาไปข้างหน้าอีกขั้น ด้วยกล้องตัวที่หนึ่งมีความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด F2.0 เพื่อภาพที่สวยคมชัดกว่าเดิม และกล้องตัวที่สองที่มีเลนส์มุมกว้างถึง 120 องศา ออกแบบมาเพื่อภาพถ่ายวิวที่กว้างเป็นพิเศษยิ่งขึ้น เก็บภาพหมู่กับเพื่อนได้ง่ายยิ่งขึ้น และออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพในสถานที่แคบ หรืออยู่ในร่มก็ยังสะดวกในการเก็บภาพและถ่ายภาพได้สนุกยิ่งขึ้น

กล้องมุมกว้าง

5

– เก็บภาพวิวและเพื่อนในรูปได้มากขึ้นไปอีก  กล้องมุมกว้าง 120 องศาของ ZenFone 4 Max Pro สามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้กว้างกว่ากล้องจาก สมาร์ทโฟนธรรมดาถึง 200% คุณจึงสามารถเก็บความทรงจำและเพื่อนๆ ได้มากขึ้นในเฟรมเดียวกัน เพื่อภาพที่ให้ความรู้สึกและสมจริงมากที่สุด เมื่อต้องการถ่ายภาพหมู่ โดยเฉพาะในที่แคบและมีพื้นที่จำกัด เลนส์มุมกว้างจะช่วยให้ไม่ต้องถอยหลังไปอีกหลายก้าว มุมมองและลูกเล่นของเลนส์มุมกว้างยังสามารถถ่ายที่แคบให้ออกมาดูกว้างขึ้น เพิ่มความสมจริงให้กับภาพวิวและความรู้สึกน่าตื่นเต้นไปอีกขั้น

3

• สมาร์ทโฟนทั่วไป

4

• ZenFone 4 Max Pro กล้องมุมกว้าง 120 องศา

กล้องระบบ PixelMaster

6

– เก็บทุกรายละเอียด  ZenFone 4 Max Pro มาพร้อมกับกล้องหลังระบบ PixelMaster เพื่อการถ่ายภาพที่สวยงาม ความละเอียดสูง และชัตเตอร์ว่องไว ในขณะที่กล้องหน้าก็มีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ซึ่งช่วยให้การสนทนาผ่านวิดิโอนั้นชัดเจน และถ่ายภาพเซลฟี่ได้สวยงามกว่าที่เคย

7

– โฟกัสอัตโนมัติภายในเวลาเพียง 0.03 วินาที  ด้วยระบบ Phase Detection ในกลไกโฟกัสอัตโนมัติ ที่เป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับในกล้องของช่างภาพมืออาชีพ อย่างกล้อง DSLR ทำให้กล้องถ่ายรูปบนโทรศัพท์มือถือ Asus ZenFone 4 Max Pro โฟกัสได้อย่างแม่นยำภายในเวลาเพียง 0.03 วินาที ช่วยให้ได้ภาพคมชัด อยู่ในโฟกัส แม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์คับขันหรือถ่ายวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหว

8

– ถ่ายวิดีโอโดยปราศจากการสั่นไหว  ด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหว Electronic Image Stabilizer (EIS) สามารถลดการสั่นไหวที่ไม่ต้องการ หรือความเคลื่อนไหวที่ไม่เกี่ยวข้องกับการถ่ายวิดีโอ ซึ่งทำให้วิดีโอที่ถ่ายออกมาดูดีที่สุด

– แสดงออกความเป็นตัวตนของคุณด้วย 8 โหมดการถ่ายภาพ  กล้องถ่ายรูประบบ PixelMaster ของ ZenFone 4 Max Pro อัดแน่นไปด้วยโหมดถ่ายภาพใหม่ 8 โหมด ที่ช่วยให้คุณเก็บภาพทุกช่วงเวลาที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย โหมดอัตโนมัติมาพร้อมกับ HDR (High Dynamic Range) และโหมดถ่ายภาพในที่มืดซึ่งชดเชยแสงได้ถึง 4 เท่า และจัดการกับความสว่างของภาพได้ถึง 400%

ซึ่งเหมาะกับภาพที่มีทั้งความแตกต่างของแสงในส่วนที่มืดและส่วนที่สว่าง โหมดถ่ายภาพความละเอียดสูงพิเศษ (Super Resolution) สามารถถ่ายภาพหลายภาพต่อเนื่องกันแล้วนำมารวมกันเป็นภาพเดียวที่ความละเอียดสูงสุดถึง 64 ล้านพิกเซล และยังมีโหมด GIF Animation ที่ทำให้การถ่ายวิดีโอสนุกยิ่งขึ้น พร้อมด้วยโหมดพาโนรามา และเซลฟี่พาโนรามาที่สามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้กว้างถึง 270 องศา

กล้องหน้า 16MP

9

– เซลฟี่ได้ยอดเยี่ยมที่สุด  ZenFone 4 Max Pro มีกล้องหน้าความละเอียดสูง 16 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับแฟลชแบบ Softlight LED พร้อมด้วยฟีเจอร์ฟรุ้งฟริ้งที่คุณสามารถเซลฟี่ได้อย่างมั่นใจและง่ายดาย แฟลช Softlight LED ช่วยเพิ่มแสงให้มีความลงตัวมากขึ้น ทำให้ภาพที่ถ่ายได้ มีสีผิวที่สว่างและสมจริงกว่าเดิม โหมดแต่งหน้าสวย (Beautification Mode) เป็นโหมดที่ช่วยปรับภาพถ่ายเซลฟี่ของคุณให้สวยขาวเนียนใส ไร้ริ้วรอยได้ทันที เพื่อการเซลฟี่ที่งดงามไร้ที่ติ

โหมดเพิ่มความสวยงาม

10

– สวยขึ้นอีก สนุกขึ้นอีก  เป็นตัวของตัวเองขึ้นอีกโหมดบิวตี้ (Beauty Mode) ให้คุณสร้างสรรค์และปรับแต่งลูกเล่นต่างๆ ได้อย่างสนุกสนาน ปรับแต่งภาพเซลฟี่ของคุณให้สวยงามดังใจนึก มีทั้งหมด 10 ระดับให้เลือก คุณสามารถลบริ้วรอยบนใบหน้า ลบจุดด่างดำ ปรับความสว่างของสีผิว และปรับรูปใบหน้าได้ทันที ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพนิ่ง อัดวิดีโอ หรือไลฟ์สด ZenFone 4 Max Pro จะช่วยให้ภาพของคุณออกมาสวยงามไร้ที่ติ

11

• ปรับสภาพผิว  ใช้เครื่องมือนี้เพื่อช่วยปรับให้ผิวของคุณเรียบเนียนปราศจากริ้วรอย หรือจุดด่างดำบนใบหน้า

12

• ปรับผิวกระจ่างใส  ใช้เครื่องมือนี้ช่วยปรับสีผิวของคุณ

13

• ปรับรูปแบบของตา  ใช้เครื่องมือนี้เพื่อปรับรูปแบบดวงตาของคุณ

14

• ปรับรูปแก้ม ช้เครื่องมือนี้เพื่อปรับรูปหน้าได้ดั่งใจ

Asus PowerMaster™

15

– แบตเตอรี่อัจฉริยะสำหรับสมาร์ทโฟนอัจฉริยะ  ZenFone 4 Max Pro มาพร้อมกับเทคโนโลยีจัดการพลังงานอัจฉริยะที่ทำให้คุณปรับแต่งการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถควบคุมความปลอดภัยและบริหารจัดการพลังงานสำหรับการใช้งานต่อเนื่องยาวนาน พร้อมด้วยความสามารถใช้เป็นแบตเตอรี่สำรองสำหรับอุปกรณ์อื่นได้

ฟีเจอร์ยืดอายุแบตเตอรี่ให้เป็นสองเท่า (Double Battery Lifespan Feature) ทำให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100% และใช้พลังงานหมดที่ 0% ได้จำนวนสูงสุดถึง 500 ครั้ง ภายใต้อุณหภูมิปกติที่ 25 องศาเซลเซียส ซึ่งทำให้การสูญเสียความสามารถในการเก็บพลังงานในแบตเตอรี่ลดลงถึงครึ่งหนึ่ง

* ความสามารถของ Double Battery Lifespan อาจแตกต่างออกไปตามลักษณะการใช้งาน

แบตเตอรี่

16

– สุดยอดความจุแบตเตอรี่ 5000 mAh  ภายใต้ตัวเครื่องบางเฉียบ ZenFone 4 Max Pro เปี่ยมไปด้วยขุมพลังงานแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความจุที่มากที่สุดภายในพื้นที่ที่เล็กที่สุด ด้วยขุมพลังงานขนาดใหญ่นี้ คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์ของคุณได้นานกว่าเดิม ใช้เวลาออนไลน์ได้นานกว่าเดิม เล่นวิดีโอสตรีมมิ่งได้นานกว่าเดิม และพูดคุยได้นานกว่าเดิมโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดระหว่างวัน

* ระยะเวลาสแตนด์บาย วัดจากการใช้งานแบตเตอรี่ปกติ ผลลัพธ์อาจแตกต่างออกไปตามลักษณะการใช้งาน

ใช้งานได้ยาวนาน

17

– พลังงานที่ใช้ได้นานไม่รู้จักหมด  ZenFone 4 Max Pro มาพร้อมกับฟีเจอร์ Fast charge ด้วยกำลังไฟถึง 10 วัตต์ (5V/2A) สำหรับแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh ตัวเครื่องสามารถใช้ระบบ Fast Charge เมื่อใช้ที่ชาร์จที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง โดยสามารถชาร์จ ZenFone 4 Max Pro จนเต็มได้ภายในเวลาเพียง 4 ชั่วโมง การชาร์จไฟเพียง 15 นาที ก็สามารถสนทนาได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมง

ทั้งหมดนี้ทำงานอยู่บนระบบป้องกันการชาร์จไฟเกิน นอกจากนี้ โหมดประหยัดพลังงาน (Super Saving) มีไว้เพื่อช่วงเวลาที่ต้องการใช้งานที่ยาวนานขึ้นไปอีก เมื่อเปิดใช้ฟีเจอร์นี้ ZenFone 4 Max Pro จะสามารถแสตนด์บายได้นานถึง 91 ชั่วโมง ด้วยพลังงานเพียง 10% ที่เหลืออยู่เท่านั้น

* เพื่อเป็นการป้องกันการชาร์จไฟเกินความจุของแบตเตอรี่ซึ่งอาจเกิดจากการใช้งานหัวชาร์จที่ไม่ได้รับการรับรองมาตรฐาน การชาร์จไฟแบบรวดเร็วโดยใช้กระแสไฟฟ้า 10 วัตต์ (5V/2A) จะใช้ได้กับหัวชาร์จมาตรฐานที่มากับเครื่องเท่านั้น

ความปลอดภัย

18

– 12 เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย  Asus PowerMaster™ คือเทคโนโลยีจัดการพลังงานอัจฉริยะเพื่อการจัดการแบตเตอรี่ให้ทำงานได้เต็มระยะเวลา เต็มประสิทธิภาพ ควบคุมความปลอดภัย และบริหารจัดการพลังงานสำหรับการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และความสามารถในการแบ่งปันกระแสไฟฟ้าเพื่อชาร์จให้กับอุปกรณ์อื่นๆ (Reverse Charging)

และอื่นๆ อีกมากมาย 12 เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยของ ZenFone 4 Max Pro ประกอบด้วยการเฝ้าระวังอุณหภูมิของตัวเครื่องและตัวป้องกันไฟเกิน ผนวกกับการบำรุงรักษาระบบภายในอัตโนมัติทำให้โทรศัพท์รุ่นนี้มีอายุการใช้งานแบต เตอรียาวนานขึ้นเป็น 2 เท่าเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ

Reverse Charging

19

– เป็นได้ทั้งโทรศัพท์และแบตเตอรี่สำรอง  ด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงถึง 5000 mAh ของ ZenFone 4 Max Pro ทำให้สามารถใช้เป็นแหล่งพลังงานสำรองเพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ได้ เพียงต่ออุปกรณ์นั้นกับ ZenFone 4 Max Pro ด้วยสาย USB แบบ On-The-Go (OTG) สะดวก ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา

การออกแบบ

20

– ตัวเครื่องโลหะเกรดพรีเมียมดีไซน์หรู  ZenFone 4 Max Pro มาในรูปแบบของตัวเครื่องโลหะเกรดพรีเมียมดีไซน์หรูในทุกรายละเอียด ซึ่งมีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือ สีดำ (Deepsea Black), สีทอง (Sunlight Gold), และสีชมพู (Rose Pink)

ประสิทธิภาพ

21

– เร็ว แรง เปี่ยมด้วยความสามารถ  ZenFone 4 Max Pro ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ Snapdragon ของ Qualcomm ด้วยประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงานที่เหนือชั้น คุณจะสามารถถ่ายภาพด้วยความเร็วสูง มาพร้อมเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือถูกติดตั้งไว้พอดีกับตำแหน่งในการถือโทรศัพท์ แค่เพียงแตะนิ้วคุณก็สามารถปลดล็อกโทรศัพท์ในเวลาเพียงเศษเสี้ยวของวินาที จากนั้น อำนาจทั้งหมดจะอยู่ที่ปลายนิ้วคุณ

สามสล็อต

22

– ใส่ได้ 2 ซิม และอีก 1 microSD  ZenFone 4 Max Pro มาพร้อมกับถาดใส่ซิมการ์ดรองรับได้พร้อมกัน 2 ซิม และอีก 1 ช่องสำหรับใส่ Micro SD Card ที่รองรับความจุสูงสุดที่ 256GB ช่องเสียบสามช่องนี้ทำให้คุณสามารถติดตั้งทั้งซิมการ์ด 2 ใบและ Micro SD Card 1 ใบได้อย่างง่ายดายในขั้นตอนเดียว รองรับ 4G/3G

Android 7 และ ZenUI โฉมใหม่

23

– ระบบปฏิบัติการ Android 7 และ ZenUI ที่ฉลาดขึ้น  User Interface ของ ZenFone รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสและใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ทำงานและค้นหาสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา และสนุกสนานกับการใช้งานมากกว่าเดิม

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE

โพสเมื่อ : 18 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตเกินพิกัด 5000 mAh ราคาเป็นมิตร! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย สำหรับ realme 5 และ realme 5 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova

โพสเมื่อ : 11 September 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova 5T กล้องเยอะ แบตอึด สเปคครบ ราคาไม่แพง รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด กล้องหลัง 4 หรือ 3 ตัว สเปคครบเครื่อง ราคาไม่แพง กำลังมาแรงสุดๆ

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712

โพสเมื่อ : 4 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 4035 mAh และสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาเดียวกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุด รวมถึงมีผู้ใช้งานครบ

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 26 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว แบตสะใจ 4500 mAh พร้อมสแกนนิ้วใต้จอ!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A70 ที่มาพร้อมจอบิ๊กไซส์ Infinity Display ขนาด 6.7 นิ้ว

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป

โพสเมื่อ : 22 August 2019 | No Comments

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยงบต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา เพราะนอกจากจะใช้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้เก็บข้อมูลส่วนตัว ใช้เป็นกล้องถ่ายรูป เป็นเครื่องเล่นเกม เป็นโรงหนังขนาดย่อมๆ หรือแม้แต่เป็นอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตผ่านดีไซน์งานออกแบบ สีสันของตัวเครื่องที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละคน และหากเรามีสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ตอบโจทย์ก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ 5 จุดเด่นของ Vivo

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ

โพสเมื่อ : 31 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาเบาๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพโดยเรือธง

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000

โพสเมื่อ : 25 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000 mAh รองรับสแกนใบหน้า ในราคาไม่เกิน 4 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

ข่าวมือถือใหม่

Nokia ยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง!! ส่งโทรศัพท์ 5 รุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

Nokia ยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง!! ส่งโทรศัพท์ 5 รุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล ผู้รับสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 5 รุ่นล่าสุด ภายในงาน IFA ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้แก่แฟนๆ อย่างต่อเนื่อง ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน นำโดยสมาร์ทโฟนระดับกลาง 2 รุ่น ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android One ได้แก่ Nokia 7.2

เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ พลังแบตเกินพิกัด realme 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 21 กันยายนนี้!!

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ พลังแบตเกินพิกัด realme 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 21 กันยายนนี้!! พระรองมาแล้ว!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ เตรียมปล่อยสมาร์ทโฟนที่สุดของพลังแบต realme 5 ในวันที่ 21 กันยายน 2562 ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ใช้งานได้ทั้งวัน ห้ามพลาด!! หลังจากเปิดขายในรอบ Flash sale ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada ไปเมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

Vivo V15 Pro รุ่น 8GB + 128GB ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!!

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

Vivo V15 Pro รุ่น 8GB + 128GB ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!! Vivo ได้ปรับราคา Vivo V15 Pro อีกครั้ง ที่มาพร้อมกับ RAM 8GB + ROM 128GB และหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 675 AIE แบบ Octa Core

ร้านค้าอินเดียจัดโปรลดราคา iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

ร้านค้าอินเดียจัดโปรลดราคา iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต HDFC เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าทาง Apple ได้ประกาศเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดสื่อออนไลน์ต่างประเทศได้เปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับส่วนลดสำหรับผู้ที่ทำการสั่งซื้อล่วงหน้า iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ที่ใช้บัตรเครดิต

เปิดตัว Redmi K20 Pro Premium Edition มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับ

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เปิดตัว Redmi K20 Pro Premium Edition มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับ RAM 12GB ที่ประเทศจีน Redmi แบรนด์ในเครือของ Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรด Redmi K20 Pro Premium Edition ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับหน่วยความจำ RAM 12GB ความจุสูงสุด 512GB

เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และรุ่นพิเศษ Mate 30

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และรุ่นพิเศษ Mate 30 Porsche Design ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นปลายปีที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงตั้งหน้าตั้งตารอกันมาอย่างยาวนาน นอกจากนั้นภายในงานยังได้มีการเปิดตัวรุ่นพิเศษอย่าง Mate 30 Porsche Design สุดหรูอีกด้วย โดยมีรายละเอียดสเปคเครื่องดังนี้ สเปคเครื่องเบื้องต้นของ

ห้ามพลาด! OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ Portrait สวย ในราคาใหม่สุดคุ้ม

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

ห้ามพลาด! OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ Portrait สวย ในราคาใหม่สุดคุ้ม เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักสมาร์ทโฟนสุดฮ็อตอย่าง OPPO F11 Pro ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยคุณภาพสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลังคู่ 48+5 ล้านพิกเซล, ระบบชาร์จไว VOOC 3.0 ชาร์จไวขึ้น 20% พร้อมแบตเตอร์รี่ขนาด 4000 mAh, หน้าจอ Panoramic Screen กว้าง 6.5

เปิดตัว Huawei Mate 30 Series ขุมพลังระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G กล้องสุดล้ำ

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

หัวเว่ย พลิกวิธีคิดในการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนด้วย Huawei Mate 30 Series สมาร์ทโฟนระดับไอคอน โดดเด่นด้วยชิปเซ็ตระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G SoC พร้อมระบบกล้องถ่ายภาพ 4 กล้องอันน่าทึ่งด้วย SuperSensing Cine Camera และ Futuristic Halo Ring Design หัวเว่ย เผยโฉมสมาร์ทโฟนสุดล้ำ Huawei Mate 30 Series ณ

เตรียมเปิดตัว Lenovo K10 Plus มาพร้อมจอ 6.22 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว Lenovo K10 Plus มาพร้อมจอ 6.22 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตเตอรี่ 4050 mAh ที่อินเดีย 22 กันยายนนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทาง Lenovo พึ่งจะทำการเปิดตัว Lenovo Z6 Pro, Lenovo K10 Note, Lenovo A6 Note ที่ประเทศอินเดีย ล่าสุดทาง

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง 3 เลนส์ เตรียมวางขายในอินเดีย 23 กันยายนนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลของ Nokia 7.2 หลุดออกมาว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 660 จับคู่กับ RAM 6GB รัน

แสดงความคิดเห็น