หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส ราคามือถือ ASUS เอซุส » Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) แบตเตอรี่พันธุ์อึด 5000 mAh กล้องหลังคู่ 16MP มีสแกนลายนิ้วมือ

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) แบตเตอรี่พันธุ์อึด 5000 mAh กล้องหลังคู่ 16MP มีสแกนลายนิ้วมือ

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส, ราคามือถือ ASUS เอซุส

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) เอซุส เซ็นโฟน 4 แม็กซ์ โปร ราคา

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) Asus ZenFone 4 Max Pro

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) ราคา 7,990 บาท (ณ วันที่ 18 ก.พ. 62)

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1. สีดำ 2. สีทอง 3. สีชมพู

สเปคเครื่อง Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL)

 Features Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL)
วันเปิดตัว :  – สิงหาคม 2560
ราคา :  – 7,990.- (ณ วันที่ 18 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 7.0 Nougat ครอบทับ ZenUI 3.0
หน้าจอ :  – หน้าจอ IPS
 – ขนาด 5.5 นิ้ว
 – ความละเอียด 1280×720 พิกเซล (HD)
 – กระจกกันรอย Gorilla Glass
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 430 แบบ Octa-Core ความเร็ว 1.4GHz
GPU :  – Adreno 505
RAM :  – 3GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 32GB
 – microSD Card สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 16 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – LED flash
 – Dual Pixel PDAF
 – HDR
 – Panorama
 – Auto Focus
 – Touch Focus
 – Face Beauty
 – Face Detection
 – กันสั่น Shake Reduction
กล้องหน้า :  – 16 ล้านพิกเซล
 – Softlight LED flash
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :  – 1080p
Battery :  – 5000 mAh
ขนาด :  – 154×76.9×8.9 มม.
น้ำหนัก :  – 181 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : WCDMA
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 b/g/n
 – Bluetooth 4.1
 – FM radio
 – OTG
 – Micro USB 2.0
 – 3.5mm jack
GPS :  – AGPS
 – GLONASS
 – BDS
Sensor :  – Fingerprint
 – Accelerator
 – E-Compass
 – Gyroscope
 – Proximity
 – Ambient light
สี :  – ดำ (Deepsea Black)
 – ทอง (Sunlight Gold)
 – ชมพู (Rose Pink)

1

– กล้องหน้าและหลัง 16 ล้านพิกเซล พร้อมแบตเตอรี่ 5000 mAh  Asus ZenFone 4 Max Pro คือสมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกการผจญภัยของชีวิต มีแบตเตอรี่ความจุสะใจถึง 5000 mAh ซึ่งมาพร้อมกับระบบจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยม และมีกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมเก็บภาพความทรงจำในทุกจังหวะชีวิต สามารถไปได้กับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง

กล้องหลังคู่

2

– มองโลกได้กว้างขึ้นอีก  ZenFone 4 Max Pro มากับกล้องหลังคู่ ระบบใหม่ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพบนโทรศัพท์มือถือของคุณพัฒนาไปข้างหน้าอีกขั้น ด้วยกล้องตัวที่หนึ่งมีความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด F2.0 เพื่อภาพที่สวยคมชัดกว่าเดิม และกล้องตัวที่สองที่มีเลนส์มุมกว้างถึง 120 องศา ออกแบบมาเพื่อภาพถ่ายวิวที่กว้างเป็นพิเศษยิ่งขึ้น เก็บภาพหมู่กับเพื่อนได้ง่ายยิ่งขึ้น และออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพในสถานที่แคบ หรืออยู่ในร่มก็ยังสะดวกในการเก็บภาพและถ่ายภาพได้สนุกยิ่งขึ้น

กล้องมุมกว้าง

5

– เก็บภาพวิวและเพื่อนในรูปได้มากขึ้นไปอีก  กล้องมุมกว้าง 120 องศาของ ZenFone 4 Max Pro สามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้กว้างกว่ากล้องจาก สมาร์ทโฟนธรรมดาถึง 200% คุณจึงสามารถเก็บความทรงจำและเพื่อนๆ ได้มากขึ้นในเฟรมเดียวกัน เพื่อภาพที่ให้ความรู้สึกและสมจริงมากที่สุด เมื่อต้องการถ่ายภาพหมู่ โดยเฉพาะในที่แคบและมีพื้นที่จำกัด เลนส์มุมกว้างจะช่วยให้ไม่ต้องถอยหลังไปอีกหลายก้าว มุมมองและลูกเล่นของเลนส์มุมกว้างยังสามารถถ่ายที่แคบให้ออกมาดูกว้างขึ้น เพิ่มความสมจริงให้กับภาพวิวและความรู้สึกน่าตื่นเต้นไปอีกขั้น

3

• สมาร์ทโฟนทั่วไป

4

• ZenFone 4 Max Pro กล้องมุมกว้าง 120 องศา

กล้องระบบ PixelMaster

6

– เก็บทุกรายละเอียด  ZenFone 4 Max Pro มาพร้อมกับกล้องหลังระบบ PixelMaster เพื่อการถ่ายภาพที่สวยงาม ความละเอียดสูง และชัตเตอร์ว่องไว ในขณะที่กล้องหน้าก็มีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ซึ่งช่วยให้การสนทนาผ่านวิดิโอนั้นชัดเจน และถ่ายภาพเซลฟี่ได้สวยงามกว่าที่เคย

7

– โฟกัสอัตโนมัติภายในเวลาเพียง 0.03 วินาที  ด้วยระบบ Phase Detection ในกลไกโฟกัสอัตโนมัติ ที่เป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับในกล้องของช่างภาพมืออาชีพ อย่างกล้อง DSLR ทำให้กล้องถ่ายรูปบนโทรศัพท์มือถือ Asus ZenFone 4 Max Pro โฟกัสได้อย่างแม่นยำภายในเวลาเพียง 0.03 วินาที ช่วยให้ได้ภาพคมชัด อยู่ในโฟกัส แม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์คับขันหรือถ่ายวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหว

8

– ถ่ายวิดีโอโดยปราศจากการสั่นไหว  ด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหว Electronic Image Stabilizer (EIS) สามารถลดการสั่นไหวที่ไม่ต้องการ หรือความเคลื่อนไหวที่ไม่เกี่ยวข้องกับการถ่ายวิดีโอ ซึ่งทำให้วิดีโอที่ถ่ายออกมาดูดีที่สุด

– แสดงออกความเป็นตัวตนของคุณด้วย 8 โหมดการถ่ายภาพ  กล้องถ่ายรูประบบ PixelMaster ของ ZenFone 4 Max Pro อัดแน่นไปด้วยโหมดถ่ายภาพใหม่ 8 โหมด ที่ช่วยให้คุณเก็บภาพทุกช่วงเวลาที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย โหมดอัตโนมัติมาพร้อมกับ HDR (High Dynamic Range) และโหมดถ่ายภาพในที่มืดซึ่งชดเชยแสงได้ถึง 4 เท่า และจัดการกับความสว่างของภาพได้ถึง 400%

ซึ่งเหมาะกับภาพที่มีทั้งความแตกต่างของแสงในส่วนที่มืดและส่วนที่สว่าง โหมดถ่ายภาพความละเอียดสูงพิเศษ (Super Resolution) สามารถถ่ายภาพหลายภาพต่อเนื่องกันแล้วนำมารวมกันเป็นภาพเดียวที่ความละเอียดสูงสุดถึง 64 ล้านพิกเซล และยังมีโหมด GIF Animation ที่ทำให้การถ่ายวิดีโอสนุกยิ่งขึ้น พร้อมด้วยโหมดพาโนรามา และเซลฟี่พาโนรามาที่สามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้กว้างถึง 270 องศา

กล้องหน้า 16MP

9

– เซลฟี่ได้ยอดเยี่ยมที่สุด  ZenFone 4 Max Pro มีกล้องหน้าความละเอียดสูง 16 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับแฟลชแบบ Softlight LED พร้อมด้วยฟีเจอร์ฟรุ้งฟริ้งที่คุณสามารถเซลฟี่ได้อย่างมั่นใจและง่ายดาย แฟลช Softlight LED ช่วยเพิ่มแสงให้มีความลงตัวมากขึ้น ทำให้ภาพที่ถ่ายได้ มีสีผิวที่สว่างและสมจริงกว่าเดิม โหมดแต่งหน้าสวย (Beautification Mode) เป็นโหมดที่ช่วยปรับภาพถ่ายเซลฟี่ของคุณให้สวยขาวเนียนใส ไร้ริ้วรอยได้ทันที เพื่อการเซลฟี่ที่งดงามไร้ที่ติ

โหมดเพิ่มความสวยงาม

10

– สวยขึ้นอีก สนุกขึ้นอีก  เป็นตัวของตัวเองขึ้นอีกโหมดบิวตี้ (Beauty Mode) ให้คุณสร้างสรรค์และปรับแต่งลูกเล่นต่างๆ ได้อย่างสนุกสนาน ปรับแต่งภาพเซลฟี่ของคุณให้สวยงามดังใจนึก มีทั้งหมด 10 ระดับให้เลือก คุณสามารถลบริ้วรอยบนใบหน้า ลบจุดด่างดำ ปรับความสว่างของสีผิว และปรับรูปใบหน้าได้ทันที ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพนิ่ง อัดวิดีโอ หรือไลฟ์สด ZenFone 4 Max Pro จะช่วยให้ภาพของคุณออกมาสวยงามไร้ที่ติ

11

• ปรับสภาพผิว  ใช้เครื่องมือนี้เพื่อช่วยปรับให้ผิวของคุณเรียบเนียนปราศจากริ้วรอย หรือจุดด่างดำบนใบหน้า

12

• ปรับผิวกระจ่างใส  ใช้เครื่องมือนี้ช่วยปรับสีผิวของคุณ

13

• ปรับรูปแบบของตา  ใช้เครื่องมือนี้เพื่อปรับรูปแบบดวงตาของคุณ

14

• ปรับรูปแก้ม ช้เครื่องมือนี้เพื่อปรับรูปหน้าได้ดั่งใจ

Asus PowerMaster™

15

– แบตเตอรี่อัจฉริยะสำหรับสมาร์ทโฟนอัจฉริยะ  ZenFone 4 Max Pro มาพร้อมกับเทคโนโลยีจัดการพลังงานอัจฉริยะที่ทำให้คุณปรับแต่งการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถควบคุมความปลอดภัยและบริหารจัดการพลังงานสำหรับการใช้งานต่อเนื่องยาวนาน พร้อมด้วยความสามารถใช้เป็นแบตเตอรี่สำรองสำหรับอุปกรณ์อื่นได้

ฟีเจอร์ยืดอายุแบตเตอรี่ให้เป็นสองเท่า (Double Battery Lifespan Feature) ทำให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100% และใช้พลังงานหมดที่ 0% ได้จำนวนสูงสุดถึง 500 ครั้ง ภายใต้อุณหภูมิปกติที่ 25 องศาเซลเซียส ซึ่งทำให้การสูญเสียความสามารถในการเก็บพลังงานในแบตเตอรี่ลดลงถึงครึ่งหนึ่ง

* ความสามารถของ Double Battery Lifespan อาจแตกต่างออกไปตามลักษณะการใช้งาน

แบตเตอรี่

16

– สุดยอดความจุแบตเตอรี่ 5000 mAh  ภายใต้ตัวเครื่องบางเฉียบ ZenFone 4 Max Pro เปี่ยมไปด้วยขุมพลังงานแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความจุที่มากที่สุดภายในพื้นที่ที่เล็กที่สุด ด้วยขุมพลังงานขนาดใหญ่นี้ คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์ของคุณได้นานกว่าเดิม ใช้เวลาออนไลน์ได้นานกว่าเดิม เล่นวิดีโอสตรีมมิ่งได้นานกว่าเดิม และพูดคุยได้นานกว่าเดิมโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดระหว่างวัน

* ระยะเวลาสแตนด์บาย วัดจากการใช้งานแบตเตอรี่ปกติ ผลลัพธ์อาจแตกต่างออกไปตามลักษณะการใช้งาน

ใช้งานได้ยาวนาน

17

– พลังงานที่ใช้ได้นานไม่รู้จักหมด  ZenFone 4 Max Pro มาพร้อมกับฟีเจอร์ Fast charge ด้วยกำลังไฟถึง 10 วัตต์ (5V/2A) สำหรับแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh ตัวเครื่องสามารถใช้ระบบ Fast Charge เมื่อใช้ที่ชาร์จที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง โดยสามารถชาร์จ ZenFone 4 Max Pro จนเต็มได้ภายในเวลาเพียง 4 ชั่วโมง การชาร์จไฟเพียง 15 นาที ก็สามารถสนทนาได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมง

ทั้งหมดนี้ทำงานอยู่บนระบบป้องกันการชาร์จไฟเกิน นอกจากนี้ โหมดประหยัดพลังงาน (Super Saving) มีไว้เพื่อช่วงเวลาที่ต้องการใช้งานที่ยาวนานขึ้นไปอีก เมื่อเปิดใช้ฟีเจอร์นี้ ZenFone 4 Max Pro จะสามารถแสตนด์บายได้นานถึง 91 ชั่วโมง ด้วยพลังงานเพียง 10% ที่เหลืออยู่เท่านั้น

* เพื่อเป็นการป้องกันการชาร์จไฟเกินความจุของแบตเตอรี่ซึ่งอาจเกิดจากการใช้งานหัวชาร์จที่ไม่ได้รับการรับรองมาตรฐาน การชาร์จไฟแบบรวดเร็วโดยใช้กระแสไฟฟ้า 10 วัตต์ (5V/2A) จะใช้ได้กับหัวชาร์จมาตรฐานที่มากับเครื่องเท่านั้น

ความปลอดภัย

18

– 12 เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย  Asus PowerMaster™ คือเทคโนโลยีจัดการพลังงานอัจฉริยะเพื่อการจัดการแบตเตอรี่ให้ทำงานได้เต็มระยะเวลา เต็มประสิทธิภาพ ควบคุมความปลอดภัย และบริหารจัดการพลังงานสำหรับการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และความสามารถในการแบ่งปันกระแสไฟฟ้าเพื่อชาร์จให้กับอุปกรณ์อื่นๆ (Reverse Charging)

และอื่นๆ อีกมากมาย 12 เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยของ ZenFone 4 Max Pro ประกอบด้วยการเฝ้าระวังอุณหภูมิของตัวเครื่องและตัวป้องกันไฟเกิน ผนวกกับการบำรุงรักษาระบบภายในอัตโนมัติทำให้โทรศัพท์รุ่นนี้มีอายุการใช้งานแบต เตอรียาวนานขึ้นเป็น 2 เท่าเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ

Reverse Charging

19

– เป็นได้ทั้งโทรศัพท์และแบตเตอรี่สำรอง  ด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงถึง 5000 mAh ของ ZenFone 4 Max Pro ทำให้สามารถใช้เป็นแหล่งพลังงานสำรองเพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ได้ เพียงต่ออุปกรณ์นั้นกับ ZenFone 4 Max Pro ด้วยสาย USB แบบ On-The-Go (OTG) สะดวก ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา

การออกแบบ

20

– ตัวเครื่องโลหะเกรดพรีเมียมดีไซน์หรู  ZenFone 4 Max Pro มาในรูปแบบของตัวเครื่องโลหะเกรดพรีเมียมดีไซน์หรูในทุกรายละเอียด ซึ่งมีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือ สีดำ (Deepsea Black), สีทอง (Sunlight Gold), และสีชมพู (Rose Pink)

ประสิทธิภาพ

21

– เร็ว แรง เปี่ยมด้วยความสามารถ  ZenFone 4 Max Pro ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ Snapdragon ของ Qualcomm ด้วยประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงานที่เหนือชั้น คุณจะสามารถถ่ายภาพด้วยความเร็วสูง มาพร้อมเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือถูกติดตั้งไว้พอดีกับตำแหน่งในการถือโทรศัพท์ แค่เพียงแตะนิ้วคุณก็สามารถปลดล็อกโทรศัพท์ในเวลาเพียงเศษเสี้ยวของวินาที จากนั้น อำนาจทั้งหมดจะอยู่ที่ปลายนิ้วคุณ

สามสล็อต

22

– ใส่ได้ 2 ซิม และอีก 1 microSD  ZenFone 4 Max Pro มาพร้อมกับถาดใส่ซิมการ์ดรองรับได้พร้อมกัน 2 ซิม และอีก 1 ช่องสำหรับใส่ Micro SD Card ที่รองรับความจุสูงสุดที่ 256GB ช่องเสียบสามช่องนี้ทำให้คุณสามารถติดตั้งทั้งซิมการ์ด 2 ใบและ Micro SD Card 1 ใบได้อย่างง่ายดายในขั้นตอนเดียว รองรับ 4G/3G

Android 7 และ ZenUI โฉมใหม่

23

– ระบบปฏิบัติการ Android 7 และ ZenUI ที่ฉลาดขึ้น  User Interface ของ ZenFone รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสและใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ทำงานและค้นหาสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา และสนุกสนานกับการใช้งานมากกว่าเดิม

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP

โพสเมื่อ : 1 June 2019 | No Comments

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP เซ็นเซอร์ Sony IMX519 พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ!! ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์มากความสามารถคนแรกอย่าง

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ

โพสเมื่อ : 31 May 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เริ่มเปิดฉากกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710

โพสเมื่อ : 26 May 2019 | No Comments

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710 AIE แรมสูงสุด 6GB แบตอึด 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงได้ปล่อยทีเด็ดออกมาแล้วถึง 3

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง

โพสเมื่อ : 24 May 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง และทรงพลังมากกว่าที่เคย พร้อมแบตจุใจ 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรงเกินราคาที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ”

ข่าวมือถือใหม่

เอาใจคอเกม!! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เอาใจคอเกม!! Xiaomi เตรียมเปิดตัว Black Shark 2 Pro เกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่ คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855+ เสริมประสิทธิภาพให้ดีกว่าเดิม หลังจากที่เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Black Shark 2 ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 ความเร็ว 2.84GHz ไปแล้วนั้น ล่าสุดสื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Xiaomi อีกครั้ง หลังมีภาพเตรียมเปิดตัว Black Shark

เปิดตัว Vivo S1 ในไทย!! กล้องหน้า 32MP กล้องหลัง AI Triple Camera

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

Vivo เปิดโปรดักส์ใหม่กับ Vivo S1 พร้อมดึง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด หลังจากที่มีกระแสตั้งคำถามว่า S คืออะไร และใครจะมาพร้อมกับ S วันนี้ Vivo พร้อมที่จะเฉลยคำตอบแล้ว โดย Vivo พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดที่กำลังฮอตอยู่ในขณะนี้อย่าง คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับโปรดักส์รุ่นใหม่ Vivo S1 ที่จะมาช่วยให้ใครหลายๆ คนได้ดึงสไตล์ความเป็นตัวเองออกมา ด้วยสโลแกนที่ว่า “Unlock Your

Samsung Galaxy A10 ลุยตลาดอินเดีย! มาพร้อมจอ Infinity-V ขนาด 5.83 นิ้ว ชิป

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

Samsung Galaxy A10 ลุยตลาดอินเดีย! มาพร้อมจอ Infinity-V ขนาด 5.83 นิ้ว ชิป Exynos 7884 รองรับ Face Unlock ราคาไม่แพง เมื่อประมาณช่วงต้นปีที่ผ่านมาทาง Samsung ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล A series ด้วยจัดการส่ง Galaxy A10 มาทำตลาด โดยที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy A10e ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

เปิดตัว OPPO A9 จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio P70 แรม

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว OPPO A9 จอใหญ่ 6.53 นิ้ว ขุมพลัง Helio P70 แรม 4GB แบตจุใจ 4020 mAh รองรับชาร์จเร็ว ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่อินเดียแล้วสำหรับ OPPO A9 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ โดยมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์ Dew Drop notch ขนาด 6.5 นิ้ว กับอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.7% ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Helio

เปิดตัว Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 665 กล้องหลัง 3 ตัว กล้องหน้า 32MP แบตอึด 4030 mAh รองรับชาร์จเร็ว! ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Xiaomi ค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังจากแดนมังกรที่ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi A3 สมาร์ทโฟน Android One

เปิดตัว Vivo Y7s หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้ชิป

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Vivo Y7s หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ใช้ชิป Helio P65 แรม 6GB กล้องหลัง AI Triple Camera แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ! รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Vivo ที่ล่าสุดได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo Y7s ที่ประเทศจีน โดดเด่นด้วยหน้าจอ Super

เตรียมเปิดตัว!! Xiaomi Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์ทองคำประดับเพชรเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว!! Xiaomi Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์ทองคำประดับเพชรเร็วๆ นี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงประมาณเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาทาง Xiaomi ได้ประกาศวางจำหน่าย Redmi K20 และ K20 Pro ที่ประเทศจีน ล่าสุดทาง Manu Kumar Jain ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางทวิตเตอร์ว่า จะทำการเปิดตัว Redmi K20 และ K20 Pro เวอร์ชั่นดีไซน์พิเศษทองคำพร้อมโลโก้ตัว K ประดับเพชร สำหรับสเปคเครื่องคาดว่าจะคล้ายกับรุ่นปกติที่มาพร้อมกับหน้าจอ

realme ร่วมกับ TrueMove H ปล่อยโปรแรงรับหน้าฝนมอบส่วนลดกว่า 1,000 บาท!!

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

realme ร่วมกับ TrueMove H ปล่อยโปรแรงรับหน้าฝนมอบส่วนลดกว่า 1,000 บาท!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่โดดเด่นทั้งในเรื่อง สเปค ดีไซน์ และความคุ้มค่า จับมือร่วมกับ TrueMove H เครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในประเทศไทย จัดโปรแรงต้อนรับหน้าฝน มอบส่วนลดค่าเครื่องพิเศษ สำหรับ realme 2 Pro มูลค่ามากกว่า 1,000 บาท โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19

ผู้ก่อตั้ง Huawei เผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

ผู้ก่อตั้ง Huawei เผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารหัวเว่ย เผย Hongmeng (หงเหมิง) ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของบริษัท เหมาะสำหรับอุปกรณ์อัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี IoT เพราะมีความหน่วงเวลา (Latency) ต่ำ “เป้าหมายของ OS นี้คือ สร้างโลกที่ทุกสิ่งอย่างมีความอัจฉริยะและเชื่อมต่อกันได้ให้เป็นจริง” มร. เหรินกล่าวในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Le Point ของฝรั่งเศส

OPPO และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อสัญญาเป็นพาทเนอร์ พร้อมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition Club Smartphone

โพสเมื่อ : 19 July 2019 | No Comments

OPPO และสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อสัญญาเป็นพาทเนอร์ พร้อมปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition Club Smartphone แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก OPPO ประกาศร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาต่อเป็นระยะเวลาสามปี พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition FC Barcelona Reno 10x Zoom Series ภายในงานเปิดตัว ที่สโมสรฟุตบอล สนามกีฬา Camp Nou ณ บาร์เซโลนา โดยความร่วมมือนี้ ถือเป็นความร่วมมือกับทีมที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ประสบความสำเร็จ และถือเป็นความร่วมมือที่ยาวนานที่สุดระหว่างแบรนด์จากประเทศจีนและสโมสรฟุตบอลยุโรป

แสดงความคิดเห็น