หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » ลือหนัก! Xiaomi Mi 7 เรือธงรุ่นใหม่จะมาพร้อมหน้าจอ Full Screen กล้องหลังคู่ และระบบจดจำใบหน้าแบบ 3D

ลือหนัก! Xiaomi Mi 7 เรือธงรุ่นใหม่จะมาพร้อมหน้าจอ Full Screen กล้องหลังคู่ และระบบจดจำใบหน้าแบบ 3D

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 24 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

ลือหนัก! Xiaomi Mi 7 เรือธงรุ่นใหม่จะมาพร้อมหน้าจอ Full Screen กล้องหลังคู่ และระบบจดจำใบหน้าแบบ 3D

0

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Xiaomi ค่ายผู้ผลิตและจำหน่ายสมาร์ทโฟนจากประเทศจีน ที่ล่าสุดได้มีรายงานความคืบหน้าของว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi Mi 7 ที่มีคิวเปิดตัวในต้นปี 2018 โดยจะมาพร้อมกับหน้าจอแสงผลแบบ Full Screen ขนาด 6.01 นิ้ว บนอัตราส่วน 18:9 ที่ทาง Samsung เป็นผู้ผลิตให้

xiaomi-mi7-concept-design

และใช้กล้องด้านหลังแบบคู่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซลทั้งสองตัว รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือที่มีการติดตั้งไว้ด้านหลังตัวเครื่อง และมีระบบชาร์จเร็ว นอกจากนั้นยังได้มีรายงานเพิ่มเติมเข้ามาอีกว่า อาจจะมีการติดตั้งระบบสแกนใบหน้าแบบ 3D มาให้ด้วย ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนพัฒนาให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

สำหรับ Xiaomi Mi 7 คาดว่าจะมีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 2,699 หยวน หรือประมาณ 13,500 บาท อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยในเรื่องกำหนดการวางจำหน่าย และสเปคเครื่องที่แน่ชัดออกมาจากทาง Xiaomi ซึ่งแน่นอนว่าทางทีมงานจะคอยติดตามเรื่องนี้ และถ้าหากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อไหร่จะรีบนำมาแจ้งให้ทราบนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com และ gallery.gizbot.com

แสดงความคิดเห็น