หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ อาจเปิดตัวช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ และจะวางขายช่วงเดือนมีนาคม 2018

Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ อาจเปิดตัวช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ และจะวางขายช่วงเดือนมีนาคม 2018

โพสโดย : nan | วันที่ : 19 December 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ อาจเปิดตัวช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ และจะวางขายช่วงเดือนมีนาคม 2018

Samsung Galaxy S9

จากรายงานข่าวของ Bloomberg เปิดเผยว่า Samsung กำลังมีแผนประกาศเปิดตัว Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ เรือธงรุ่นถัดไปในงาน MWC ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2018 ซึ่งโดยปกติ Samsung มักจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy S ช่วงงาน MWC คือปลายเดือนกุมภาพันธ์-ต้นเดือนมีนาคม

แต่เมื่อต้นปี 2017 ทาง Samsung เปลี่ยนมาจัดงานเปิดตัว Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และสำหรับ Galaxy S9 สื่อข่าวต่างประเทศมีความเชื่อว่า Samsung จะวางจำหน่าย Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ช่วงกลางเดือนมีนาคม ซึ่งเร็วขึ้นเมื่อเทียบกับกำหนดการวางจำหน่ายของ Galaxy S8

เบื้องต้น Galaxy S9 และ Galaxy S9+ คาดมาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 845 หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5.8 นิ้ว กล้องเลนส์เดียวที่ปรับปรุงประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับ Galaxy S9 พร้อมข่าวลือที่ระบุว่า Galaxy S9+ จะใช้หน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว เล็กลงกว่าเดิม 0.1 นิ้ว หากเทียบกับ Galaxy S8+ และมีกล้องคู่คล้าย Galaxy Note8 ขณะที่ดีไซน์อาจมีการปรับปรุงเพียงเล็กน้อย ส่วนจะเป็นจริงมากน้อยเพียงใดเราคงต้องมาจับตามดูกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.theverge.com

แสดงความคิดเห็น