หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ มาพร้อมกล้องหน้าคู่ ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ มาพร้อมกล้องหน้าคู่ ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 January 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ มาพร้อมกล้องหน้าคู่ ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

s1

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวคราวของเรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung อย่าง Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่สักระยะ ล่าสุดก็ได้มีการรายงานความคืบหน้าเข้ามาแล้วซึ่งในครั้งนี้เป็นในส่วนของภาพเรนเดอร์โปรโมทที่เผยให้เห็นรายละเอียดตัวครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

s2

จากภาพจะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ จะยังคงใช้หน้าจอแบบ Infinity Display เหมือนกับรุ่นก่อนหน้านี้เช่นเดิม แต่จะมีความพิเศษกว่าตรงที่มาพร้อมกับกล้องหน้าแบบ 2 คู่ ขณะที่กล้องด้านหลังของ Galaxy S9 จะมีเพียงเลนส์เดียว แต่ของ Galaxy S9+ จะมี 2 เลนส์แนวตั้ง

นอกจากนั้นทั้ง Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ รุ่นที่จะวางจำหน่ายในอเมริกาจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 845 SoC ส่วนรุ่นที่จะจำหน่ายในประเทศอื่นๆ และในไทยจะใช้ชิปเซ็ต Exynos 9810 พร้อมทั้งจะยังคงมีช่องเชื่อมต่อหูฟังขนาด 3.5 มม. และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง แต่มีความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของตำแหน่งเล็กน้อย และถ้าหากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น