หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » หลุด! แท่นชาร์จไร้สายรุ่นใหม่ของ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+

หลุด! แท่นชาร์จไร้สายรุ่นใหม่ของ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 14 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

หลุด! แท่นชาร์จไร้สายรุ่นใหม่ของ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+

screen-12.31.47[14.02.2018]

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ของแบรนด์ Samsung อย่างรุ่น Galaxy S9/Galaxy S9+ ที่มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ และก็ยังมีข่าวออกมาได้ตามอัปเดตกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งในครั้งนี้เป็นข่าวของคู่มือการใช้งานของแท่นชาร์จแบบใหม่ที่มาพร้อมกับพอร์ต USB-C อยู่ด้านหลังสำหรับจ่ายไฟ, พัดลมด้านหลังเพื่อระบายความร้อน และไฟแสดงสถานะการทำงานต่างๆ

0

สำหรับตัวแทนชาร์จแบบใหม่ของ Samsung นี้จะใช้ขดลวดในการจ่ายกระแสไฟแบบ 2 ชิ้น และรองรับระบบ Fast Charging ที่ 9V/1.67A, 9V/2A หรือ 12V/2.1A โดยจะแสดงสถานะไฟสีแดงหมายถึงว่ากำลังชาร์จ ไฟสีเขียวหมายถึงว่าชาร์จเต็มแล้วหรือพร้อมใช้งาน และไฟกระพริบหมายถึงการแจ้งเตือนว่าพบปัญหาบางอย่าง

1

นอกจากนี้ยังได้มีการเผยภาพเคสสำหรับใช้งานกับ Galaxy S9/Galaxy S9+ อีกด้วย ซึ่งพบว่ารุ่น Galaxy S9+ จะมาพร้อมกับกล้องหลังแบบคู่แนวตั้งเหมือนกับที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ คงต้องรอหลังจากมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งทางทีมงานจะคอยติดตาม และนำข้อมูลมารายงานให้ทราบอีกครั้งนะครับ

2

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น