หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » สื่อนอกเผย!! Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ จะมาพร้อม 3D Emoji และลำโพงสเตอริโอ

สื่อนอกเผย!! Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ จะมาพร้อม 3D Emoji และลำโพงสเตอริโอ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 19 February 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

สื่อนอกเผย!! Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ จะมาพร้อม 3D Emoji และลำโพงสเตอริโอ

samsung

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ที่มีคิวเปิดตัวในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ล่าสุดได้มีการรายงานความคืบหน้าของ Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ว่าจะมาพร้อมกับ 3D Emoji ที่มีลักษณะคล้ายกับ Animoji ที่มีให้ใช้งานอยู่ใน iPhone X สมาร์ทโฟนรุ่นฉลอง 10 ปีของทาง Apple

ตามรายงานจาก ETNews สื่อของเกาหลีใต้ระบุว่า Galaxy S9 และ Galaxy S9+ จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ชื่อว่า 3D Emoji ที่เป็นลักษณะของการสื่ออารมณ์ตามใบหน้าเพื่อส่งไปให้ผู้อื่นได้ทาง Messenger และถ้าหากเป็นเช่นนั้นก็แสดงว่า Galaxy S9 และ Galaxy S9+ จะต้องมาพร้อมกับเซ็นเซอร์กล้องหน้า 3 มิติ เพื่อรองรับการใช้งานดังกล่าว

นอกจากนั้นยังได้มีการเปิดเผยด้วยว่า Galaxy S9 และ Galaxy S9+ จะมาพร้อมกับลำโพงคู่แบบสเตอริโอที่มีการติดตั้งไว้ที่ด้านล่างและด้านบน อย่างไรก็ตามข้อมูลนี้ยังไม่มีการยืนยันจากทาง Samsung คงต้องติดตามกันในวันเปิดตัวว่า Galaxy S9 และ Galaxy S9+ จะมาพร้อมกับฟีเจอร์และการใช้งานเจ๋งๆ อะไรบ้าง ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.iclarified.com

แสดงความคิดเห็น