หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 ดีไซน์คล้ายเดิม มาพร้อมสเปคที่ทรงพลังขึ้น!! ลุ้นเปิดตัวสิงหาคมนี้

เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 ดีไซน์คล้ายเดิม มาพร้อมสเปคที่ทรงพลังขึ้น!! ลุ้นเปิดตัวสิงหาคมนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 14 May 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 ดีไซน์คล้ายเดิม มาพร้อมสเปคที่ทรงพลังขึ้น!! ลุ้นเปิดตัวสิงหาคมนี้

Samsung Galaxy Note 9

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ @UniverseIce แหล่งข่าวลือข่าวหลุดชื่อดัง ได้ทำการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 9 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่จากตระกูล Note Series ที่มีคิวเปิดตัวช่วงท้ายปีนี้ออกมาให้เราได้รับชมกัน

1

ซึ่งจากภาพที่ปรากฏเผยให้เห็นด้านหน้าตัวเครื่อง พร้อมปากกา S Pen คู่ใจของ Galaxy Note 9 และยังคงมีดีไซน์ที่คล้ายกับ Galaxy Note 8 แต่กระนั้นบริเวณมุมขอบทั้ง 4 ดูเหมือนจะมีความเหลี่ยมมากกว่าเดิม รวมถึงขอบบนและล่างนั้นแคบลงด้วย สำหรับข้อมูลสเปคการใช้งานเบื้องต้นคาดเป็นดังนี้

– หน้าจอ Infinity Display แบบ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว
– ความละเอียด QHD+ อัตราส่วน 18:5:9
– ระบบปฎิบัติการ Android 8.1 Oreo
– CPU Snapdragon 845 และ Exynos 9820
– กล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 12MP + 12MP ค่ารูรับแสง f/1.5 – f/2.4 เหมือนกับ Galaxy S9+
– แบตเตอรี่ความจุ 3850 mAh หรือ 4000 mAh สนับสนุนชาร์จเร็ว 9V/2A

นอกจากนี้ยังคาดด้วยว่า Samsung Galaxy Note 9 อาจเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่ายที่มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือใต้จอแสดงผล และมาพร้อมปากกา S Pen ที่ทรงพลังมากขึ้น สำหรับกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้นคาดอยู่ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้

ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันต่อไป ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอนค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น