หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » หลุดเคส Samsung Galaxy Note 9 ชี้ชัด!! มีสแกนนิ้วมือด้านหลัง เพิ่มเติมคืออาจมีปุ่มพิเศษข้างตัวเครื่อง

หลุดเคส Samsung Galaxy Note 9 ชี้ชัด!! มีสแกนนิ้วมือด้านหลัง เพิ่มเติมคืออาจมีปุ่มพิเศษข้างตัวเครื่อง

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 June 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

หลุดเคส Samsung Galaxy Note 9 ชี้ชัด!! มีสแกนนิ้วมือด้านหลัง เพิ่มเติมคืออาจมีปุ่มพิเศษข้างตัวเครื่อง
Samsung Galaxy Note 9
หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานเกี่ยวกับสเปคเครื่องที่หลุดออกมาของ Galaxy Note 9 ว่าที่เรือธงรุ่นต่อไปของ Samsung ว่าจะมาพร้อมขนาดตัวเครื่อง 161.9 x 76.3 x 8.8 มม. ขุมพลัง Exynos 9810 หรือ Snapdragon 845 หน่วยความจำแรม 6GB และมีแบตเตอรี่ความจุ 3850 mAh เป็นต้น

Note 9

ล่าสุดดูเหมือนว่าจะพบเบาะแสเพิ่มเติมเมื่อสื่อต่างประเทศได้มีการเผยภาพหลุดเคสที่อ้างว่าเป็น Galaxy Note 9 ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

0

จากภาพดังกล่าวจะเห็นได้ว่าตัวเคสที่อ้างว่าเป็นของ Galaxy Note 9 นั้นมีช่องว่างที่ดูเหมือนว่าจะเป็นตำแหน่งของกล้องหลังแบบคู่ และถัดลงมาคาดว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ที่ถูกย้ายตำแหน่งจากด้านข้างตัวเลนส์กล้องมาอยู่ที่ด้านล่างของเลนส์กล้องแทน แต่ในส่วนของช่องว่างที่เป็นตำแหน่งเดิมของตัวเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือยังไม่มีการเปิดเผยว่าทาง Samsung จะทำการติดตั้งเทคโนโลยีอะไรลงไปตรงนั้น

1

นอกจากนั้นบริเวณด้านข้างส่วนล่างของตัวเครื่องยังมีปุ่มที่เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย ซึ่งอาจจะมีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นปุ่มสำหรับเลือกใช้งานผู้ช่วยอัจฉริยะ Bixby ก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนๆ Galaxy Note ก็คงต้องติดตามกันต่อไป และถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น