หน้าหลัก » iPad ไอแพด มือถือ Apple (iPhone) แท็บเล็ต Tablet » เผยคอนเซ็ปต์ iPad Pro รุ่นใหม่! มาพร้อม Face ID จอไร้กรอบทั้งเวอร์ชันมีรอยบาก และไม่มีรอยบาก

เผยคอนเซ็ปต์ iPad Pro รุ่นใหม่! มาพร้อม Face ID จอไร้กรอบทั้งเวอร์ชันมีรอยบาก และไม่มีรอยบาก

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 June 2018 |
หมวดหมู่ : iPad ไอแพด, มือถือ Apple (iPhone), แท็บเล็ต Tablet

เผยคอนเซ็ปต์ iPad Pro รุ่นใหม่! มาพร้อม Face ID จอไร้กรอบทั้งเวอร์ชันมีรอยบาก และไม่มีรอยบาก
iPad Pro-
ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPad Pro รุ่นใหม่ ที่หากดูข้อมูลจากนักวิเคราะห์และข่าวลือต่างๆ ก็ดูเหมือนจะมีแนวโน้วว่า iPad Pro รุ่นใหม่นี้จะใช้ดีไซน์รอยบากเหมือนกับ iPhone X ซึ่งทางนักวิเคราะห์ตลาด Ming-Chi Kuo จาก KGI Securities ก็ได้ออกมาสนับสนุนแนวคิดดังกล่าวที่คาดว่า iPad Pro รุ่นใหม่ จะมาพร้อม Face ID และไร้ปุ่ม Home อีกด้วย

1

ล่าสุดทาง Milen Yanachkov จึงได้ทำการออกแบบภาพคอนเซ็ปต์ของ iPad Pro รุ่นใหม่ ทั้งแบบมีรอยบาก และไม่มีรอยบากออกมาให้ได้ชมกัน พร้อมกับแสดงความคิดเห็นไปในทางที่ต้องการให้ iPad Pro รุ่นใหม่มีดีไซน์แบบไร้รอยบากแต่ก็ต้องแลกมาด้วยพื้นที่ขอบจอที่หนากว่ารุ่นมีรอยบาก

โดยทาง Milen Yanachkov ให้เหตุผลว่าเนื่องจาก iPad เป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่ และต้องใช้สองมือในถือการใช้งาน ซึ่งถ้าหากมีดีไซน์รอยบากที่ลดพื้นที่ขอบจอลง อาจจะทำให้ใช้งานไม่สะดวกนัก

2

อย่างไรก็ตามสำหรับ iPad Pro รุ่นใหม่นี้ถูกพูดถึงมากขึ้น และมีความเป็นไปได้ที่จะมีการเปิดตัวภายในปีนี้ แต่ก็ยังไม่มีการเปิดเผยถึงดีไซน์ออกมาให้ได้ทราบกันว่าท้ายที่สุดแล้ว Apple จะเลือกใช้ดีไซน์มีรอยบากหรือไม่มีรอยบากกันแน่ ซึ่งทางทีมงานจะคอยติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ iPad Pro ต่อไป และถ้าหากทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น