หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy Note 9 จะมีให้เลือก 5 เฉดสี และอาจมีจำหน่ายแยกเป็น 2 รุ่น หลังพบข้อมูลบน Geekbench

Samsung Galaxy Note 9 จะมีให้เลือก 5 เฉดสี และอาจมีจำหน่ายแยกเป็น 2 รุ่น หลังพบข้อมูลบน Geekbench

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 10 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy Note 9 จะมีให้เลือก 5 เฉดสี และอาจมีจำหน่ายแยกเป็น 2 รุ่น หลังพบข้อมูลบน Geekbench
Note 9
รายงานความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 9 สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมที่จะทำการเปิดตัวในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ โดยจะมาพร้อมกันทั้งหมด 5 สี ได้แก่ น้ำเงิน, น้ำตาล, ดำ, ม่วง, เทา และถ้าหากยังจำกันได้ก่อนหน้านี้เคยมีภาพเรนเดอร์ของ Galaxy Note 9 ที่มีสีเหลืองทองออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งทางนักวิเคราะห์มองว่าทาง Samsung จะทำการเปิดตัวสีเหลืองทอง และสีแดงหลังจากการเปิดตัวของ Galaxy Note 9 ทั้ง 5 สีไปแล้ว

2

นอกจากนั้นยังได้มีการเปิดเผยอีกว่า Samsung Galaxy Note 9 ได้ถูกพบข้อมูลการทดสอบอยู่ในระบบของ Geekbench ถึง 2 รุ่นด้วยกัน คือรุ่นที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Exynos 9810 พร้อมกับ RAM 6GB ส่วนอีกรุ่นมาพร้อมชิปเซ็ต Exynos 9815 พร้อมกับ RAM 8GB โดยทั้ง 2 รุ่นจะรันระบบปฏิบัติการ Android 8.1 (Oreo) และมีคะแนนทดสอบแตกต่างกันพอสมควรเลยทีเดียว

1

และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือปากกา S Pen ที่งานนี้ทางแหล่งข้อมูลเปิดเผยว่าจะมีการปรับประสิทธิภาพการทำงานให้มีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรก็คงต้องติดตามกันต่อไป ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น