หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy Note 9 จะมาพร้อมแบตเตอรี่ 4000 mAh แน่นอน! หลังถูกยืนยันโดยหน่วยงานในบราซิล

Samsung Galaxy Note 9 จะมาพร้อมแบตเตอรี่ 4000 mAh แน่นอน! หลังถูกยืนยันโดยหน่วยงานในบราซิล

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 23 July 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy Note 9 จะมาพร้อมแบตเตอรี่ 4000 mAh แน่นอน! หลังถูกยืนยันโดยหน่วยงานในบราซิล

Note 9

เป็นเรื่องที่เรียกร้องกันมาอย่างต่อเนื่องสำหรับแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอย่างตระกูล Galaxy Note ที่เหล่าบรรดาผู้ใช้งานต่างต้องการให้ทาง Samsung ปรับปรุงในส่วนของแบตเตอรี่ให้มีความจุมากขึ้น โดย Galaxy Note 8 นั้นยังคงมีแบตเตอรี่อยู่ที่ความจุ 3300 mAh นั่นถือว่ายังไม่เพียงพอต่อการใช้งาน จึงมีการเรียกร้องให้เพิ่มความจุใน Galaxy Note 9 ให้เพิ่มขึ้นกว่าเดิม

1

และล่าสุดก็ดูเหมือนว่าการเรียกร้องดังกล่าวของเหล่าผู้ใช้งานจะเป็นจริง เพราะมีการเปิดเผยว่าพบเอกสารจาก ANATEL หรือหน่วยงานโทรคมนาคมแห่งชาติของประเทศบราซิล ระบุว่า Samsung Galaxy Note 9 จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ทาง Samsung ตัดสินใจเพิ่มความจุให้กับแบตเตอรี่ของ Galaxy Note 9 นั้นอาจเป็นเพราะปากกา S-Pen ที่รองรับการใช้งาน Bluetooth ที่ต้องใช้พลังงานมากกว่าเดิมนั่นเอง

ทั้งนี้สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 จะยังคงใช้ดีไซน์ตัวเครื่องเหมือนกับรุ่น Galaxy Note 8 แต่มีความแตกต่างในเรื่องของตำแหน่งสแกนลายนิ้วมือ โดยมีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามการรายงานสเปคเครื่องแบบจัดเต็มได้ในข่าวการเปิดตัวของ Galaxy Note 9 นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น