หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » หลุดสเปค Nokia 9 มาพร้อมความจุ 64GB และ 128GB กล้องหลัง 5 ตัว ลุ้นมีสแกนนิ้วใต้จอด้วย!

หลุดสเปค Nokia 9 มาพร้อมความจุ 64GB และ 128GB กล้องหลัง 5 ตัว ลุ้นมีสแกนนิ้วใต้จอด้วย!

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

หลุดสเปค Nokia 9 มาพร้อมความจุ 64GB และ 128GB กล้องหลัง 5 ตัว ลุ้นมีสแกนนิ้วใต้จอด้วย!
Nokia-9-01
หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือของ Nokia 9 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีการพบข้อมูลเพิ่มเติมจากการรายงานของสื่อออนไลน์ต่างประเทศได้เปิดเผยว่าพบข้อมูลสเปคความจุ 64GB กับ 128GB ของ Nokia 9 ทั้งในระบบ 1 ซิม และ 2 ซิม จากเว็บไซต์โครงการนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่ของ Samsung ประเทศลัตเวีย
1
นอกจากนั้นรายงานก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยข้อมูลสเปคเครื่องของ Nokia 9 ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 5 เลนส์ ใช้หน้าจอ OLED ที่มีระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอ ขณะที่ในส่วนของขุมพลังเป็นชิปเซ็ต Snapdragon 845 หรืออาจเป็นรุ่นใหม่ที่ดีกว่านี้ และรันระบบปฎิบัติการ Android 9.0 Pie

อย่างไรก็ตามจากข้อมูลดังกล่าวยังถือว่าเร็วไปที่จะฟันธงสเปคเครื่องของ Nokia 9 ซึ่งทางทีมงานเชื่อว่าหลังจากนี้จะเริ่มมีข้อมูลหลุดออกมาเรื่อยๆ และถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูล หรือรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวอีก จะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น