หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » พบข้อมูล Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Note 9 สีเงินใหม่ล่าสุด ลุยเพิ่มเติมในตลาดสหรัฐฯ

พบข้อมูล Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Note 9 สีเงินใหม่ล่าสุด ลุยเพิ่มเติมในตลาดสหรัฐฯ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

พบข้อมูล Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Note 9 สีเงินใหม่ล่าสุด ลุยเพิ่มเติมในตลาดสหรัฐฯ
Galaxy Note 9 Arctic Silver
รายงานล่าสุดจากสื่อออนไลน์ต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ Galaxy Note 9 โดยอ้างอิงข้อมูลจากภาพข่าวประชาสัมพันธ์ของทาง Samsung ที่ได้มีการรายงานว่าเตรียมเปิดตัวสีใหม่ที่คล้ายๆ กับสี Arctic Silver ของรุ่น Galaxy S8/S8+ ที่วางจำหน่ายไปเมื่อปีก่อน ซึ่งในส่วนของตัวปากกา S Pen ก็เป็นสีเดียวกับตัวเครื่องเช่นกัน

จากการรายงานของแหล่งข้อมูลยังไม่มีการเปิดเผยว่า Samsung Galaxy Note 9 สีใหม่จะมีการปรับเปลี่ยนในส่วนของสเปคเครื่องภายในหรือไม่ แต่คาดว่าทาง Samsung จะยังคงใช้สเปคเครื่องเดิม เพียงแต่เปลี่ยนสีของตัวเครื่องใหม่เท่านั้น ซึ่งสำหรับ Galaxy Note 9 สีใหม่นี้ จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐฯ ก่อนเป็นที่แรก

01

ก่อนหน้านี้ทาง Samsung เปิดตัว Galaxy Note 9 ด้วยกันทั้งหมด 4 สี คือ Metallic Copper, Lavender Purple, Ocean Blue, และ Midnight Black ด้วยราคา 33,900 บาท ส่วนรายละเอยีดของสีใหม่ยังคงต้องติดตามกันต่อไปว่าจะมีไปวางจำหน่ายในประเทศใดบ้าง และถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น