หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » ภาพหลุดชิ้นส่วนหน้าจอ Nokia 9 และ Nokia X7 ไม่ใช้ดีไซน์รอยบากตามสมัยนิยม!

ภาพหลุดชิ้นส่วนหน้าจอ Nokia 9 และ Nokia X7 ไม่ใช้ดีไซน์รอยบากตามสมัยนิยม!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

ภาพหลุดชิ้นส่วนหน้าจอ Nokia 9 และ Nokia X7 ไม่ใช้ดีไซน์รอยบากตามสมัยนิยม!

Nokia

รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Nokia 9 ว่าที่สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 5 เลนส์ และ Nokia X7 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางที่จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 710 ล่าสุดถูกพบภาพแผงกระจกหน้าจอหลุดออกมาในสังคมออนไลน์ ที่เผยให้เห็นการดีไซน์ว่าทั้งสองรุ่นจะไม่มีติ่งรอยบากอยู่บนหน้าจอ แต่จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีขอบด้านบนและด้านล่างแทน

Nokia

สำหรับ Nokia 9 จะเป็นสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงที่มีพื้นที่ขอบจอด้านบนสำหรับติดตั้งเซ็นเซอร์ ลำโพงสนทนา และกล้อง ส่วนด้านล่างจะมีพื้นที่ขอบจอเหลือเล็กน้อย แต่ที่หน้าแปลกใจคือภาพของ Nokia X7 ที่มีดีไซน์เหลือพื้นที่ขอบจอด้านบนและด้านล่างที่หนาพอสมควร ซึ่งเปลี่ยนไปจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง Nokia X5 และ Nokia X6 ที่มาพร้อมกับดีไซน์รอยบากยอดนิยม
5-6
แต่น่าเสียดายที่การเปิดเผยดังกล่าวของทางแหล่งข้อมูลไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของ Nokia 9 และ Nokia X7 ในส่วนอื่นๆ เพิ่มเติม ซึ่งสำหรับแฟนๆ สมาร์ทโฟนของทาง Nokia ก็คงต้องติดตามกันต่อไป และถ้าหากมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมทางทีมงานจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น