หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » เผยคอนเซ็ปต์ iPhone X Mini ขนาดเท่า iPod กล้องหลังเลนส์เดียว มีหลายสีให้เลือก!

เผยคอนเซ็ปต์ iPhone X Mini ขนาดเท่า iPod กล้องหลังเลนส์เดียว มีหลายสีให้เลือก!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 18 December 2018 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

เผยคอนเซ็ปต์ iPhone X Mini ขนาดเท่า iPod กล้องหลังเลนส์เดียว มีหลายสีให้เลือก!
1
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ อย่าง iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max ในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมกับการประกาศหยุดการผลิต iPhone X ล่าสุดได้ทาง Krystofer Dongjae Kim ได้ทำการเผยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone X Mini ที่มีขนาดเล็กกว่า iPhone XS Max ถึง 40% ออกมาให้ได้ชมกัน

2

จากภาพคอนเซ็ปต์ดังกล่าวนั้นเผยให้เห็นว่า iPhone X Mini มีลักษณะการดีไซน์คล้ายๆ กับ iPhone XR ที่มาพร้อมกับรอยบากด้านหน้า และมีกล้องด้านหลังเลนส์เดียว รวมไปถึงสีตัวเครื่องที่มีให้เลือกหลายสีเช่นกัน โดยนักออกแบบได้ดีไซน์ให้ iPhone X Mini มีสีตัวเครื่องให้เลือกมากถึง 8 สีด้วยกัน คือ สีดำ, สีขาว, สีเหลือง, สีชมพู, สีฟ้า, สีเขียว, สีม่วง และสีแดง

3

อย่างไรก็ตาม สำหรับข้อมูลของ iPhone X Mini เป็นเพียงแค่ภาพที่ถูกสร้างขึ้นโดยจากแนวคิวของนักออกแบบเท่านั้น ไม่ได้มีการเปิดเผยว่าจะมีการผลิตขึ้นจริง ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ จากพวกเราได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.behance.net

แสดงความคิดเห็น