หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ LG แอลจี » เผยสิทธิบัตรสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้จาก LG ลุ้นอาจเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2019

เผยสิทธิบัตรสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้จาก LG ลุ้นอาจเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2019

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ LG แอลจี

เผยสิทธิบัตรสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้จาก LG ลุ้นอาจเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2019
LG 01
LG ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการพัฒนาสมาร์ทโฟนที่ใช้ดีไซน์หน้าจอพับงอได้แบบเดี่ยวกับที่เคยมีข่าวในทำนองนี้กับทาง Samsung และ Huawei โดยล่าสุดได้มีการเปิดเผยสิทธิบัตรสมาร์ทโฟนหน้าจอพับงอได้ของทาง LG ที่ได้ทำการจดสิทธิบัตรไว้ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม ปี 2018 ออกมาให้ชมกัน

02

ข้อมูลจากสิทธิบัตรของทาง LG เปิดเผยให้เห็นว่าอุปกรณ์ปริศนามีลักษณะตัวเครื่องขนาดเทียบเท่ากับแท็บเล็ตเมื่อกางออก และสามารถพับให้มีขนาดเท่ากับสมาร์ทโฟนได้โดยที่ UI ของเครื่องจะมีการปรับเปลี่ยนตามหน้าจอ ที่มีลักษณะการพับแบบครึ่ง ซึ่งเป็นการเอาหน้าจอไว้ด้านนอกที่อาจทำให้มีการแสดงผลได้ทั้ง 2 ฝั่ง ที่คาดว่าทาง LG จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2019

03

อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลดังกล่าวยังคงเป็นเพียงสิทธิบัตรเท่านั้น ซึ่งยังคงต้องติดตามข่าวกันต่อไปว่าทาง LG จะมีการผลิตสมาร์ทโฟนพับได้ตามสิทธิบัตรนี้ขึ้นจริงหรือไม่ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น