หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » พบเบาะแส!! Samsung อาจเป็นผู้ผลิตหน้าจอ OLED ให้กับ Huawei P30 และ P30 Pro

พบเบาะแส!! Samsung อาจเป็นผู้ผลิตหน้าจอ OLED ให้กับ Huawei P30 และ P30 Pro

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 19 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

พบเบาะแส!! Samsung อาจเป็นผู้ผลิตหน้าจอ OLED ให้กับ Huawei P30 และ P30 Pro

Huawei

ก่อนหน้านี้ทาง Huawei เคยประสบปัญหาขอบหน้าจอเป็นสีเขียวใน Mate 20 Pro บางเครื่อง จากจอ OLED ที่ทาง LG เป็นผู้ผลิตให้ ซึ่งในเวลาต่อมาทางได้มีการแก้ปัญหาโดยเปลี่ยนผู้ผลิตเป็น BOE จนเป็นที่มาของเบาะแสข่าวในครั้งนี้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในเร็วๆ ของ Huawei จะให้ทาง Samsung เป็นผู้ผลิตจอ OLED ให้

1

โดยเบาะแสดังกล่าวมาจาก Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีนที่ได้มีการเปิดเผยว่า Samsung จะรับหน้าที่เป็นผู้ผลิตหน้าจอ OLED ให้กับ Huawei สำหรับนำไปใช้งานกับ Huawei P30 และ P30 Pro พร้อมกับให้เหตุผลว่า Samsung เป็นผู้ผลิตหน้าจอ OLED รายใหญ่ มีความเชี่ยวชาญ มีกำลังการผลิตสูง และป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลได้ดี จึงทำให้ทาง Huawei ตัดสินใจเลือก Samsung เป็นผู้ผลิตหน้าจอในครั้งนี้

2

ทั้งนี้สำหรับ Huawei P30 และ P30 Pro จะมีคิวเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ซึ่งถ้าหากมีการเปิดเผยข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมทางทีมงานจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตข้อมูลราคามือถือจากพวกเราได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น