หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » มีลุ้น! เผยข้อมูล Samsung Galaxy Note8 จัดเต็มจอ 4K คาดเปิดตัวปลายปีนี้

มีลุ้น! เผยข้อมูล Samsung Galaxy Note8 จัดเต็มจอ 4K คาดเปิดตัวปลายปีนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 5 January 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

มีลุ้น! เผยข้อมูล Samsung Galaxy Note8 จัดเต็มจอ 4K คาดเปิดตัวปลายปีนี้

ภาพประกอบบทความ

ภาพประกอบบทความ

หลังจากที่ Galaxy Note7 ต้องประสบกับวิกฤติแบตเตอรี่ระเบิดจนทำให้ตัวเครื่องลุกไหม้ เป็นเหตุให้ Samsung ต้องยุติวางจำหน่ายเรือธงรุ่นดังกล่าวไปในที่สุด โดยในตอนนี้ก็ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุที่แท้จริงอย่างเป็นทางการออกมาให้ได้ทราบกัน ล่าสุดสื่อข่าวต่างประเทศมีรายงานเปิดเผยว่า Galaxy Note8 รุ่นต่อยอดจะถูกเปิดตัวในปีนี้

มีแหล่งข่าวเปิดเผยด้วยว่า Galaxy Note7 ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก่อนที่จะมีเหตุการณ์ตัวเครื่องลุกไหม้ขณะชาร์จแบตเตอรี่ และภายในปีนี้ Samsung จะเดินหน้าเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy Note อีกครั้ง เบื้องต้นข้อมูลระบุว่า Galaxy Note8 จะมาพร้อมปากกาสไตลัสที่ได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

และหน้าจอความละเอียด 4K Ultra HD เพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี Virtual Reality และอาจมีระบบ AI ที่มีชื่อเรียกว่า Bixby ผู้ช่วยส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งคาดกันว่า Galaxy Note8 จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน IFA ช่วงเดือนกันยายนนี้ ส่วนจะเป็นจริงหรือไม่เราคงต้องมาลุ้นกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.sammobile.com, businesskorea

แสดงความคิดเห็น