Asus ZenFone 3 Max เอซุส เซ็นโฟน 3 แม็กซ์ ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 28 January 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส, ราคามือถือ ASUS เอซุส

Asus ZenFone 3 Max เอซุส เซ็นโฟน 3 แม็กซ์ ราคา

Asus ZenFone 3 Max

Asus ZenFone 3 Max Asus ZenFone 3 Max Asus ZenFone 3 Max Asus ZenFone 3 Max Asus ZenFone 3 Max

Asus ZenFone 3 Max Asus ZenFone 3 Max Asus ZenFone 3 Max Asus ZenFone 3 Max Asus ZenFone 3 Max

Asus ZenFone 3 Max ราคา 4,790 บาท (2GB), 5,590 บาท (3GB) (ณ วันที่ 28 ม.ค. 62)

Asus ZenFone 3 Max มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ 1.สีเทา 2.สีทอง 3.สีเงิน 4.สีโรสโกลด์

สเปคเครื่อง Asus ZenFone 3 Max

Features Asus ZenFone 3 Max
วันเปิดตัว : – 2 พฤศจิกายน 2559
ราคา : – 4,790.- (2GB), 5,590.- (3GB) (ณ วันที่ 28 ม.ค. 62)
ระบบปฏิบัติการ : – Android 6.0 (Marshmallow) ครอบทับ ZenUI 3.0
หน้าจอ : – หน้าจอ IPS
– ขนาด 5.5 นิ้ว
– ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล
– Multitouch
CPU : – Snapdragon 430 Octa-core ความเร็ว 1.4GHz
GPU : – Mali T720
RAM : – 2GB และ 3GB
ความจำตัวเครื่อง : – 16GB และ 32GB
– microSD Card สูงสุด 128GB
กล้องหลัง : – 16 ล้านพิกเซล
– ค่ารูรับแสง f/2.0
– dual LED flash
– Laser Auto Focus
– Touch Focus
– กันสั่น OIS
– Panorama
– HDR
กล้องหน้า : – 8 ล้านพิกเซล
– ค่ารูรับแสง f/2.2
Video : – 1080p@30fps
Battery : – 4100mAh
ขนาด : – 151.4 × 76.24 × 8.3 มม.
น้ำหนัก : – 175 กรัม
รองรับซิม : – dual SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
– 3G : WCDMA
– 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ : – WiFi 802.11b/g/n
– Bluetooth 4.1
– Micro USB 2.0
– OTG
– ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.
GPS : – GPS
– A-GPS
Sensor : – Fingerprint
– accelerometer
– proximity
– Ambient light
– Gyroscope
สี : – เทา
– ทอง
– เงิน
– โรสโกลด์

Asus ZenFone 3 Max

– Big battery Mega Pixel  หากคุณทำงานทั้งวัน และเที่ยวทั้งคืน สมาร์ทโฟนของคุณคงทนไม่ไหว แต่แบตเตอรี่ของ ZenFone 3 Max ที่มีขนาดอันน่าตื่นตาตื่นใจถึง 4100mAh จะอยู่ได้ทั้งวันทั้งคืนเลยทีเดียว ดังนั้นไม่ว่าคุณจะทำงานทั้งวันแล้วเที่ยวทั้งคืน ZenFone 3 Max ก็จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

Battery

Asus ZenFone 3 Max

– ทำงานได้ทั้งวันโดยไม่ต้องชาร์จ  ZenFone 3 Max เป็นสมาร์ทโฟนขนาด 5.2 นิ้วที่ทำให้หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่ไปได้เลย มีพลังงานเพียงพอสำหรับทั้งวันและยิ่งไปกว่านั้น ด้วยความจุแบตเตอรี่ที่มากถึง 4100mAh ของ ZenFone 3 Max สามารถอยู่ได้นานถึง 30 วันในโหมดสแตนด์บาย เราทุกคนต้องการเวลาที่จะคุย ติดต่อ เล่น หรือดูสิ่งต่างๆ ที่มากขึ้น โดยไม่ต้องการให้แบตเตอรี่หมดกลางทาง ZenFone 3 Max คือสิ่งที่เราต้องการ *โหมดสแตนด์บายถูกวัดจากค่า ณ ขณะที่ทำการทดสอบด้วยความจุแบตเตอรี่ปกติ ผลลัพธ์อาจไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับสภาวะแวดล้อมในขณะทำการทดสอบ

Reverse Charging

Asus ZenFone 3 Max

– เป็นแบตเตอรี่สำรองให้คุณได้ทุกที่  แบตเตอรี่ขนาด 4100mAh ของ ZenFone 3 Max นั้นมากพอที่จะทำให้มันเป็นแบตเตอรี่สำรองสำหรับอุปกรณือื่นได้อีกด้วย ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกัวลว่าอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณจะดับไป เพียงแค่เชื่อมต่อกับ ZenFone 3 Max ก็ไปต่อได้เลย!

Super Saving Mode

Asus ZenFone 3 Max

– จัดการพลังงานที่มากมาย ให้คุณไปได้มากขึ้น  คุณอาจจะเคยประสบปัญหาแบตเตอรี่ที่อาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับคุณ แต่ ZenFone 3 Max ที่มีเทคโนโลยีขยายอายุแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยมถึงสองแบบ ที่จะใช้พลังงานทุกหยดจากแบตเตอรี่ขนาด 4100mAh ของมันได้ โหมด Super Saving นั้นถูกออกแบบมาให้ใช้ประโยชน์ทุกๆ มิลลิแอมป์ และเมื่อเปิดโหมด Super Saving จะสามารถขยายการใช้งานโหมดสแตนด์บายของ ZenFone 3 Max ไปได้อีก 30 ชั่วโมง แม้แต่ตอนที่แบตเตอรี่จะต่ำแค่ 10%

Design

Asus ZenFone 3 Max

– ความสวยงามแบบธรรมชาติระดับพรีเมี่ยม อันแสนลงตัวในมือคุณ  ZenFone 3 Max ได้ผสมผสานศิลปะแห่งการออกแบบเข้ากับความสวยงามแห่งวิศวกรรมชั้นยอด เพื่อสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกแห่งสถาปัตยกรรมที่ลงตัวในความสวยงามแห่งนวัตกรรมการออกแบบชั้นยอด ZenFone 3 Max’s มาพร้อมกับกระจกหน้าจอแบบ 2.5D เพื่อสัมผัสที่ลื่นไหลที่เข้ากันดีกับส่วนโค้งของตัวเครื่องด้านหลังที่จะมอบความรู้สึกแบบธรรมชาติในทุกการสัมผัสของคุณ ที่ทาง ASUS ได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดในการสร้างสรรค์ ZenFone 3 Max ตั้งแต่ความลงตัวของการออกแบบจนถึงน็อตตัวสุดท้ายเพื่อให้เกิดความเพอร์เฟคลงตัวในทุกรายละเอียด

Colors

Asus ZenFone 3 Max

– บ่งบอกความเป็นตัวคุณ  ZenFone 3 Max มาพร้อมการออกแบบระดับฟรีเมี่ยมในทุกๆ รายละเอียด มาพร้อมกับสีสันหรูหรา 3 แบบ 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสี Sand Gold, Titanium Gray และ Glacier Silver ให้คุณเลือกสรรเพื่อเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

Display

Asus ZenFone 3 Max

– จอแสดงผลอันน่าทึ่ง  ZenFone 3 Max มาพร้อมหน้าจอที่สวยงามในขนาด 5.2 นิ้ว แบบ IPS ความละเอียดสูง เก็บได้ทุกรายละเอียด และมีความสว่างหน้าจอถึง 450 units เพื่อที่จะมองได้ชัดเจนแม้ในสภาวะแสงจ้า ไม่ว่าจะนอกหรือในอาคาร คุณจะสามารมองเห็นได้อย่างชัดเจน และด้วยขอบหน้าจอที่แคบเพียง 2.25 มิลลิเมตรพร้อมกับสัดส่วนหน้าจอใหญ่สะใจถึง 75% ของตัวเครื่อง จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้งานได้อย่างสวยงามคมชัดทุกการมอง

Touch Security

Asus ZenFone 3 Max

– ระบบสแกนลายนิ้วมือที่หลากหลาย  เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือของ ZenFone 3 Max ถูกวางไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่องซึ่งถือเป็นจุดที่เหมาะสมกับมือเรามากที่สุด ทำให้คุณสามารถปลดล็อคเข้าใข้งาน ZenFone 3 Max ได้ภายในเสี้ยววินาที และทำสิ่งอื่นๆ ได้อีกมากมาย เช่น ลากนิ้วของคุณลงผ่านตัวเซนเซอร์เพื่อเรียกกล้องหน้าไว้เซลฟี่ แล้วแตะเบาๆ เพื่อถ่ายรูปได้เลย เสมือนเป็นปุ่มกดชัตเตอร์ปุมที่สองอย่างที่คุณต้องการ

PixelMaster Camera

Asus ZenFone 3 Max

– ความสมบูรณ์แบบแห่งการถ่ายภาพ  กล้องของ ZenFone 3 Max ที่มีความละเอียดถึง 13MP มาพร้อมกับ PixelMaster ที่สามารถจับภาพด้วยความละเอียดสูงและสวยงามปราศจากความหน่วงของชัตเตอร์ กล้องหลังขนาด 13MP จะถ่ายภาพได้อย่างน่าประหลาดใจ และกล้องหน้าขนาด 5MP จะสามารถถ่ายรูปเซลฟี่และสนทนาทางวิดิโอได้อย่างคมชัด

PixelMaster Modes

Asus ZenFone 3 Max

– ไม่พลาดทุกช่วงความทรงจำ  ระบบ PixelMaster นั้นประกอบไปด้วยโหมดต่างๆ ของกล้องมากมาย เพื่อให้เก็บภาพประทับใจได้ทุกขณะ โหมด HDR ที่เป็นโหมดยอดนิยมจะทำให้คุณเห็นได้ชัดเจนแม้ในช่วงที่มีเงาแดด ซึ่งมันไปขยายช่วงกว้างของไดนามิคถึง 4 เท่า และเร่งความสว่างได้ถึง 400% โหมด Super Resolution จับภาพต่อเนื่องที่มีความละเอียดถึง 52MP ในแต่ละภาพ และในโหมด Low Light ของ ZenFone 3 Max จะทำให้ถ่ายภาพได้คมชัดและสว่างแม้ในสภาวะแสงน้อยก็ตาม

ZenUI 3.0

Asus ZenFone 3 Max

– อินเตอร์เฟสใหม่ ที่ฉลาดกว่าเดิม  ฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยมต้องมีซอฟท์แวร์ที่สวยงาม และนั่นคือ ZenUI 3.0 อินเตอร์เฟสของ ZenFone ที่ได้รับการปรับปรุงมาตรฐานมากกว่า 1,000 รูปแบบที่แตกต่างกัน และในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้รวบรวมแนวความคิดใหม่ๆ เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นของคุณ และเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อทำให้การใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณมีความสนุกมากขึ้น คุณสามารถเช็คสภาพอากาศแบบเรียลไทม์ด้วยภาพเคลื่อนไหว หรือดูเวลาด้วย widget ที่ทันสมัย รู้สึกถึงมิติของหน้าจอเมื่อคุณลากผ่าน

Game Genie

Asus ZenFone 3 Max

–  เล่นเกมอย่างสมาร์ท ชนะอย่างรวดเร็ว สตรีมอย่างราบรื่น  Game Genie คือคุณสมบัติพิเศษล่าสุดของ ZenUI 3.0 และเป็นหนึ่งในคุณสมบัติสุดล้ำที่จะช่วยยกระดับการเล่นเกมของคุณ! เรียกหน้าต่างการค้นหาแบบ pop-up เพื่อค้นหาเคล็ดลับการเล่นในขณะที่คุณกำลังเล่นเกมอยู่ได้ จะใช้ตัวบูสเตอร์ (booster) เพื่อเร่งความเร็วหรือบรอดแคสท์ (broadcast) การเล่นเกมของคุณผ่านทาง Youtube หรือ Twitch – ถ้าคุณคิดว่าคุณเจ๋งพอ!

แสดงความคิดเห็น