หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » ไม่ธรรมดา! Nokia 6 ถูกทดสอบ Drop Test แข็งแกร่งแค่ไหนมาดูกัน

ไม่ธรรมดา! Nokia 6 ถูกทดสอบ Drop Test แข็งแกร่งแค่ไหนมาดูกัน

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 January 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

ไม่ธรรมดา! Nokia 6 ถูกทดสอบ Drop Test แข็งแกร่งแค่ไหนมาดูกัน

Nokia 6 Drop Test

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ หลังจากที่ Nokia ได้กลับมาบุกตลาดอีกครั้งด้วยการเปิดตัว Nokia 6 สมาร์ทโฟนระดับกลางสเปคแจ่ม รันระบบปฏิบัติการ Android รุ่นแรกของค่าย ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ HMD Global โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเริ่มบุกตลาดในจีนเป็นแห่งแรก มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 1,699 หยวน หรือประมาณ 8,900 บาท และพบว่ามีกระแสตอบรับที่ดีมากมียอดสั่งจองทะลุ 1 ล้านเครื่องภายในเวลาอันรวดเร็ว

Nokia 6 Drop Test Nokia 6 Drop Test Nokia 6 Drop Test

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ C L gadget สมาชิกบนเว็บไซต์ YouTube ได้ทำการปล่อยคลิปวิดีโอ Drop Test ของ Nokia 6 ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว ภายในคลิปดังกล่าวเป็นการทดสอบความแข็งแกร่งของ Nokia 6 ฝ่าฟันจากแรงตกกระแทกกับพื้นปูนจากความสูงประมาณ 1.5 เมตร หรืแม้กระทั่งใช้หน้าจอ และด้านหลังของตัวเครื่องทุบเปลือกเม็ดวอลนัทที่มีความแข็งมาก และการสไลด์เครื่องไปกับพื้น (ชมสเปค คลิก)

Nokia 6 Drop Test Nokia 6 Drop Test Nokia 6 Drop Test

ทั้งนี้ หลังจากผ่านการทดสอบ Drop Test ดังกล่าวแล้วพบว่าตัวเครื่องไร้ร่องรอยความเสียหายใดๆ ยังคงสามารถใช้งานได้ตามปกติ หน้าจอและฝาหลังที่ใช้ทุบทุบเปลือกเม็ดวอลนัทก็ไม่เกิดความเสียหายถือว่าอึดถึกพอสมควรเลย อย่างไรก็ดีแฟนๆ ชาวไทยเริ่มบ่นหากันบ้างแล้ว พร้อมกับหวังว่าเจ้า Nokia 6 จะมีเข้ามาวางจำหน่ายในบ้านเราบ้าง และหากมีข้อมูลอัพเดทประการใดจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ C L gadget

แสดงความคิดเห็น