ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 3,000 บาท สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด็ด มาดูกันเลย!

เปิดตัว Huawei nova 8 Pro King of Glory Edition ขุมพลัง Kirin 985 จอลื่น 120Hz บอดี้สลักตัวละครสุดคิ้วท์!

Huawei ฉลองโปรฯ ดีรับตรุษจีน! สมาร์ตโฟน, แท็บเล็ต, แล็ปท็อป, นาฬิกา, หูฟัง ราคาพิเศษ แจกของพร้อมสินค้าทุกไลน์อัพ

ส่งต่อความสุขด้วยคอนเทนต์สุดปัง เก็บทุกโมเมนต์ไม่มีพลาด กับสุดยอดสมาร์ตโฟนเรือธง Huawei Mate 40 Pro 5G จะวิดีโอหรือภาพนิ่งก็คมชัด คุณภาพเทียบชั้นภาพยนตร์ พร้อมฟีเจอร์ตัดต่ออัตโนมัติให้ทุกคอนเทนต์เป็นไปได้

โพสเมื่อ : 25 December 2020 | No Comments

ส่งต่อความสุขด้วยคอนเทนต์สุดปัง เก็บทุกโมเมนต์ไม่มีพลาด กับสุดยอดสมาร์ตโฟนเรือธง Huawei Mate 40 Pro 5G จะวิดีโอหรือภาพนิ่งก็คมชัด คุณภาพเทียบชั้นภาพยนตร์ พร้อมฟีเจอร์ตัดต่ออัตโนมัติให้ทุกคอนเทนต์เป็นไปได้ เทศกาลส่งต่อความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ คือช่วงเวลาที่เราจะได้พักผ่อนจากการเรียนและการทำงานที่เหนื่อยหนักมาตลอดทั้งปี โมเมนต์แบบนี้ใครก็อยากเก็บไว้ จะไว้เป็นอัลบั้มแห่งความสุขไว้คอยรีชาร์จพลัง หรือไว้แชร์แบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ กับคนบนโซเชียลก็ได้ทั้งนั้น แต่ก็มีทริคเล็กน้อยสำหรับใครที่อยากเก็บโมเมนต์แห่งความสุขไว้ให้นานหรืออยากเอามาสร้างเป็นคอนเทนต์สุดปัง ต้องคำนึงถึงคุณภาพของภาพและวิดีโอ รวมถึงเทคนิคในการตัดต่อที่ต้องมีสไตล์ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีดีไวซ์ แนะนำสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ ที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจในการครีเอทคอนเทนต์และเก็บโมเมนต์สำคัญ

เปิดตัว Huawei Enjoy 20 SE ขุมพลัง Kirin 710A แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 22.5W ในราคาไม่ถึง 7 พันบาท!!

เปิดตัว Huawei nova 8 และ nova 8 Pro ขุมพลัง Kirin 985 แรม 8GB กล้อง 64MP ชาร์จไว 66W รองรับ 5G

ซื้อของขวัญให้ตัวเองยังไงให้คูล ต้อนรับปีฉลู พร้อมโปรสุดคุ้มส่งท้ายปี!!

โพสเมื่อ : 23 December 2020 | No Comments

ซื้อของขวัญให้ตัวเองยังไงให้คูล ต้อนรับปีฉลู พร้อมโปรสุดคุ้มส่งท้ายปี!! มาซื้อของขวัญให้ตัวเองกันดีกว่า ถึงแม้ว่าจะตื่นเต้นน้อยกว่าการได้รับจากคนอื่น แต่ข้อดีอยู่ตรงที่เราสามารถเลือกของที่ถูกใจที่สุดให้กับตัวเองได้ ยิ่งช่วงส่งท้ายปีด้วยแล้วถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด เพราะมีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย เหมาะกับการหาซื้อสมาร์ทดีไวซ์ หรือแก็ดเจ็ตเก๋ ๆ มาช่วยอัพเกรดความสนุกให้กับชีวิตได้ง่าย ๆ แถมยังสบายเงินในกระเป๋าอีกต่างหาก ยกระดับประสบการณ์ใหม่ของการนอนดูหนังข้ามปีไปกับแท็บเล็ตรุ่นโปรฯ การหาซื้อของขวัญดี ๆ ให้กับตัวเอง เพื่อเตรียมพร้อมกับกิจกรรมสำหรับคืนข้ามปีอย่างการนอนดูหนังชิลล์ ๆ สักเรื่องสองเรื่องบนเตียงนอนนุ่ม ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดฮิตสำหรับคนที่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน และใครที่เล็งกิจกรรมนี้ไว้หมดกังวลไปได้เลยกับการหาดีไวซ์ที่ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่น และบัดเจ็ทในกระเป๋า เพราะหัวเว่ยจัดแท็บเล็ตระดับโปรฯ ให้ในราคาสุดคุ้ม กับ Huawei MatePad

ทำไม? Huawei Mate 40 Pro 5G ถึงเป็นเพื่อนคู่ใจสุดล้ำที่หัวเว่ยเคยมีมา

โพสเมื่อ : 22 December 2020 | No Comments

ทำไม? Huawei Mate 40 Pro 5G ถึงเป็นเพื่อนคู่ใจสุดล้ำที่หัวเว่ยเคยมีมา ใกล้ถึงเวลาที่เราทุกคนกำลังจะก้าวสู่ทศวรรษใหม่กันแล้ว เราพร้อมแล้วหรือยังที่จะปรับวิถีชีวิตให้ล้ำหน้ายิ่งขึ้นในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาขับเคลื่อนทุกสิ่ง โดยเฉพาะการใช้ชีวิตประจำวัน ก็ควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและทำให้ชีวิตง่ายขึ้นแบบไม่ต้องพกพาอะไรเยอะ เสมือนเพื่อนคู่กายที่พกไปไหนก็สบายใจ ซึ่งก่อนจะสิ้นปีนี้ หัวเว่ยก็ได้ประกาศการเปิดตัว The Best Mate Ever หรือ “เพื่อน” ที่ดีที่สุดนั่นเอง เรามาดูกันดีกว่าว่า สิ่งที่ทำให้ Huawei Mate 40 Pro 5G เป็นเพื่อนคู่ใจที่ล้ำที่สุด พร้อมก้าวสู่ปี

หน้า 1 ทั้งหมด 34 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย