หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia XZ Premium เรือธงสเปคไฮเอนด์จอ 4K HDR บอดี้กันน้ำ IP68 กล้องหน้า 13MP

Sony Xperia XZ Premium เรือธงสเปคไฮเอนด์จอ 4K HDR บอดี้กันน้ำ IP68 กล้องหน้า 13MP

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 November 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia XZ Premium โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์ซี พรีเมียม ราคา

Sony Xperia XZ Premium

pf11-chrome-desktop-c7889c561e7153731405f31ac6cacdcb pf11-black-desktop-44fa88f9a45d095310dfce00dfff5f8c screen-15.09.18[08.03.2017] 3 2

Sony Xperia XZ Premium ราคา 13,990 บาท (ณ วันที่ 26 พ.ย. 62)

Sony Xperia XZ Premium มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สีดำ 2.สีเงิน

สเปคเครื่อง Sony Xperia XZ Premium

Features Sony Xperia XZ Premium
วันเปิดตัว : – 1 มีนาคม 2560
ราคา : – 13,990 บาท (ณ วันที่ 26 พ.ย. 62)
ระบบปฏิบัติการ : – Android 7.1 Nougat
หน้าจอ : – หน้าจอ IPS
– ขนาด 5.5 นิ้ว
– ความละเอียด 3840×2160 พิกเซล
– Corning Gorilla Glass 5
– เทคโนโลยี Triluminos display
– Multitouch
CPU : – Snapdragon 835 Octa-core ความเร็ว 2.45GHz
GPU : – Adreno 540
RAM : – 4GB
ความจำตัวเครื่อง : – 64GB
– microSD สูงสุด 256GB
กล้องหลัง : – 19 ล้านพิกเซล
– ค่ารูรับแสง f/2.0
– กันสั่น EIS
– phase detection
– autofocus
– LED flash
– geo-tagging
– touch focus
– face detection
– HDR
– panorama
กล้องหน้า : – 13 ล้านพิกเซล
– ค่ารูรับแสง f/2.0
Video : – 2160p@30fps, 720p@960fps, HDR
Battery : – 3230mAh
ขนาด : – 156 x 77 x 7.9 มม.
น้ำหนัก : – 195 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IP68
ระบบเครือข่าย : – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
– 3G : HSDPA 800/850/900/1700/1900/2100 MHz
– 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ : – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
– Bluetooth 5.0
– NFC
– USB Type-C
– 3.5mm jack
GPS : – GPRS
– A-GPS
– GLONASS
– BDS
– GALILEO
Sensor : – Fingerprint
– accelerometer
– gyro
– proximity
– barometer
– compass
– color spectrum
สี : – ดำ
– เงิน

10

– ว้าวกับทุกสิ่ง  Xperia XZ Premium มาพร้อม Motion Eye™ ใหม่ – กล้องซึ่งมีคุณลักษณะขั้นสูง สามารถจับภาพเคลื่อนไหวที่ตามนุษย์ธรรมดาไม่สามารถมองเห็นได้ และด้วยดีไซน์พิเศษสุดเฉพาะ พร้อมจอแสดงผล 4K HDR ที่น่าอัศจรรย์ สมาร์ทโฟนนี้จึงกลายเป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดของเรา

กล้อง

11

– จับภาพเคลื่อนไหวได้อย่างดีเยี่ยมขนาดทุกคนต้องตะลึง  เตรียมตัวพบกับความมหัศจรรย์ยิ่ง บันทึกวิดีโอสุดยอดสโลว์โมชั่นที่ 960 เฟรมต่อวินาที โดยสามารถเล่นให้ช้าลงกว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ ได้ถึงสี่เท่า1 การถ่ายภาพแบบคาดเดาจะสามารถจับภาพเคลื่อนไหวได้ก่อนที่คุณจะมองเห็น โดยจะเริ่มต้นจัดเก็บภาพเข้าในบัฟเฟอร์หน่วยความจำ ก่อนที่คุณจะทันกดปุ่มชัตเตอร์ด้วยซ้ำ

12

– คุณภาพกล้องระดับ Sony ที่ดีเยี่ยม  จับภาพได้ทุกรายละเอียด แม้จะถ่ายภาพภายใต้สภาวะแสงน้อยก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีจากประสบการณ์และความรู้ในกล้อง Cyber-Shot™ ที่เป็นที่รู้จักกันมากของเรา ช่วยให้ Xperia XZ Premium สามารถนำเสนอภาพคุณภาพดีเยี่ยมได้แม้ในสภาวะแสงน้อย Exmor™ RS ใหม่สำหรับเซ็นเซอร์ภาพบนมือถือมาพร้อมจำนวนพิกเซลที่ใหญ่กว่า และเลนส์ G ที่ทันสมัย เพื่อภาพที่ชัดเจนและคมชัดยิ่งขึ้น

13

– รวมนวัตกรรมกล้องล่าสุดทั้งหมดของเราไว้ในสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว  กล้อง Motion Eye™ ใหม่มาพร้อมนวัตกรรมหลากหลายและมากมายจาก Sony ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพการใช้ชีวิตได้ในวิถีที่สมาร์ทโฟนเครื่องอื่นๆ ทำทำงานได้ไม่ดี ได้รับการสร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีจากอุปกรณ์รุ่น α™ และ Cyber-shot™ สำหรับภาพและวิดีโอที่ไม่ค่อยได้เห็น

กล้อง Motion Eye™ มีเอกลักษณ์เฉพาะ สามารถบันทึกได้ 960 เฟรมต่อวินาที และสามารถเล่นภาพสุดยอดสโลว์โมชั่นที่คุณอาจพลาด สามารถเล่นตัวอย่างวิดีโอได้ช้ากว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ ได้ถึงสี่เท่าจึงไม่พลาดฉากดราม่าต่างๆ รวมทั้งรายละเอียดทุกเม็ด

14

– วิธีการถ่ายภาพที่ทันสมัยที่สุดในโลก  ด้วยการถ่ายภาพสุดยอดสโลว์โมชั่นและการถ่ายภาพแบบคาดเดา กล้อง Motion Eye™ ใหม่จะช่วยให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ใช้งานได้มากยิ่งขึ้นกว่าที่ตามนุษย์จะสามารถมองเห็นได้ จะมีการใช้ระบบการประมวลผลที่รวดเร็วและฉลาดยิ่งขึ้นกว่าก่อน เพื่อภาพคุณภาพดีเยี่ยม และเทคโนโลยีการตรวจสอบหาความเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดของเรา

– ภาพคมชัดและจุดสีรบกวนน้อยกว่า  Exmor RS™ สำหรับเซ็นเซอร์ภาพบนมือถือจะมีการสแกนภาพที่เร็วยิ่งขึ้นถึง 5x เพื่อให้ได้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดยิ่งขึ้น

– เลนส์ G ที่ชนะได้รับรางวัลของ Sony  เลนส์ G ซึ่งได้รับการดีไซน์ใหม่ สามารถจับภาพรายละเอียดและรูปแบบได้อย่างแม่นยำ เพื่อความคมชัดของภาพที่ดีเยี่ยมในทุกจุด

– การประมวลผลภาพอัจฉริยะ  เรามีการอัปเกรด BIONZ™ สำหรับมือถือเพื่อโปรเซสเซอร์สำหรับถ่ายภาพอย่างชาญฉลาด ให้คุณสามารถตรวจจับภาพเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ และประมวลผลภาพได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

15

– ถ่ายภาพช่วงเวลาต่างๆ ได้อย่างงดงาม  เหตุการณ์ในชีวิตจริงมักเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนกดชัตเตอร์กล้องไม่ทัน กล้อง Motion Eye™ ใหม่พร้อมการถ่ายภาพแบบคาดเดาจะเริ่มจัดเก็บภาพไว้ในบัฟเฟอร์หน่วยความจำ ก่อนที่คุณจะทันกดชัตเตอร์ด้วยซ้ำ และคุณสามารถย้อนเวลากลับไปดูภาพเพื่อเลือกได้สูงสุดถึงสี่ภาพ

16

– มองเห็นแสงแม้ในยามค่ำคืน  ด้วยภาพที่มีขนาดพิกเซลใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ Xperia XZ Premium จึงสามารถจับภาพรายละเอียดและแสงได้ดียิ่งขึ้นในทุกภาพ ระบบควบคุมการเปิดช่องรับแสงอัจฉริยะจะช่วยปรับระดับแสงรอบตัวคุณ ดังนั้นจึงสามารถถ่ายภาพในเวลากลางคืนได้อย่างชัดเจนและมีสีสันสดใสเป็นพิเศษ

17

– มองเห็นได้ทุกรายละเอียด  เพลิดเพลินกับช่วงเวลาความทรงจำที่ดีของคุณด้วยความละเอียดสูงดีเยี่ยม พร้อมกล้องขนาด 19 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมคุณสมบัติ Exmor RS™ ใหม่สำหรับมือถือ ซี่งจะช่วยให้สามารถจับภาพได้ทุกรายละเอียด ทำให้ได้ภาพที่ชัดเจนและมีรายละเอียดครบถ้วนแม้เมื่อคุณซูมภาพเข้าก็ตาม

– โฟกัสอัตโนมัติไฮบริดแบบคาดการณ์การเคลื่อนไหวได้  บันทึกภาพเคลื่อนไหวได้อย่างชัดเจนและง่ายดาย ต้องขอบคุณโฟกัสอัตโนมัติไฮบริดแบบคาดการณ์การเคลื่อนไหวได้ของ Xperia XZ Premium โดยจะคาดเดาการเคลื่อนไหวเพื่อคงภาพของคุณให้อยู่ในโฟกัส และถ่ายภาพได้อย่างคมชัดไม่มีความเบลอ

– ระบบป้องกันภาพบิดเบี้ยว  เมื่อคุณกำลังถ่ายภาพวัตถุที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ในบางครั้ง รูปอาจออกมาบิดเบี้ยวหรือไม่ชัดเจน นี่คือเหตุผลว่าทำไม Xperia XZ Premium จึงมาพร้อมชัตเตอร์ป้องกันภาพบิดเบี้ยวอย่างรวดเร็ว เพื่อให้สามารถถ่ายภาพวัตถุและบุคคลได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนจริง

ชมคลิป

– การบันทึกอย่างราบรื่นและไม่มีการกระตุก  หากคุณบันทึกวิดีโอในขณะที่คุณขี่จักรยานหรือจ๊อกกิ้ง ภาพมักออกมาสั่นๆ อยู่เสมอ SteadyShot™ พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว 5 แกน2 จะมีการชดเชยความสั่นจากการเคลื่อนไหวในห้าทิศทางที่แตกต่างกัน ดังนั้น จึงช่วยให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างคมชัดและไม่สั่นไหว

18

– ควบคุมอย่างสร้างสรรค์  ด้วยโฟกัสแบบแมนนวลและระบบควบคุมความเร็วของชัตเตอร์ คุณมีอิสระในการสร้างสรรค์ยิ่งขึ้น

19

– ถ่ายภาพเซลฟี่ดั่งซุปเปอร์สตาร์  กล้องด้านหน้าของเรามาพร้อมความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์วัดสภาวะแสงน้อยขนาด 1/3.06 นิ้ว ของเราซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี และเลนส์มุมกว้างขนาด 22 มม. เพื่อให้ได้ภาพเซลฟี่ที่ดีเยี่ยม และทุกคนต้องการแชร์

20

– ถ่ายภาพและแชร์  สร้างสรรค์ภาพยนตร์ของคุณเองและแชร์กับเพื่อนของคุณบน Facebook  Movie Creator จะเปลี่ยนภาพถ่ายและวิดีโอของคุณให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่คุณสามารถแชร์กับผู้อื่นได้ และจะไม่จำกัดอยู่เพียงภายในไลบรารีมีเดียของคุณเองเท่านั้น คุณยังสามารถคอมไพล์ภาพถ่ายและวิดีโอจากกลุ่มกิจกรรมบน Facebook ได้ด้วยเช่นกัน เพิ่มไอเดียสร้างสรรค์ของตัวคุณเองด้วยการแก้ไขภาพและเพิ่มดนตรีเข้าในภาพยนตร์

จอแสดงผล

1

– สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมจอแสดงผลระดับ 4K HDR  เป็นอุบัติการณ์ครั้งแรกสำหรับสมาร์ทโฟน Xperia XZ Premium มาพร้อมจอแสดงผลระดับ 4K HDR โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับที่ใช้ในโทรทัศน์ BRAVIA จาก Sony คุณจึงสามารถรับชมเนื้อหาระดับ 4K HDR ล่าสุดพร้อมสัมผัสประสบการณ์การรับชมที่หาที่เปรียบไม่ได้ ด้วยสีสันที่สดใส ชัดเจน และมีความเปรียบต่าง

ชมคลิป

– ภาพเหมือนจริงยิ่งขึ้น  คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด เมื่อคุณเปรียบเทียบ 4K HDR กับหน้าจอแบบเก่า Xperia XZ Premium ใช้เทคโนโลยีโทรทัศน์ BRAVIA จาก Sony ในการเล่นเนื้อหาระดับ 4K HDR จึงมีความคมชัดมากและเหมือนจริงจนตื่นตะลึง รับชมวิดีโอเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์เทคโนโลยีสุดมหัศจรรย์นี้

2

– สีสันมีชีวิตชีวา  จอแสดงผล TRILUMINOS™ สำหรับมือถือเป็นเทคโนโลยีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งให้สเปคตรัมสีสูงถึง 138% ของจอแสดงผลมาตรฐาน ทุกเฉดสีจะมีความงดงามและสดใส ทำให้ภาพและคลิปภาพยนตร์เต็มไปด้วยชีวิตชีวา

3

– ยิ่งมีเฉดสีมาก ยิ่งดูเหมือนจริง  เนื่องจากจอแสดงผล TRILUMINOS สำหรับมือถือมีการผสมสีอย่างเลือกสรรจากจานสีขนาดใหญ่ จึงสามารถคงเฉดสีได้ทุกเฉดสี แม้กระทั่งสีแดง สีน้ำเงิน และสีเขียว ซึ่งโดยปกติแล้วจะยากที่จะแสดงบนหน้าจอได้อย่างแม่นยำ ยังดูสดใสและเหมือนจริงเลยทีเดียว

4

– ภาพที่คมชัดราวใบมีด  X-Reality™ สำหรับมือถือช่วยเสริมแต่งคุณภาพของภาพ ไม่ว่าคุณจะกำลังดูภาพนิ่งหรือคลิปภาพยนตร์ X-Reality™ สำหรับมือถือช่วยเสริมแต่งให้ทุกสิ่งดูดียิ่งขึ้น โดยจะมีการเพิ่มพิกเซลที่ขาดหายไป ลดจุดสีรบกวน และเสริมแต่งโครงสร้าง ดังนั้นทุกอย่างจึงมีความชัดเจนและคมชัด

– ลดจุดสีรบกวน  ดูภาพและวิดีโอในสภาวะแสงน้อยที่มีความคมชัดและราบเรียบยิ่งขึ้น ต้องขอบคุณเทคโนโลยีการลดจุดสีรบกวนขั้นสูง

– การพัฒนาเค้าร่างและพื้นผิว  ภาพจะมีความชัดเจนยิ่งขึ้น เนื่องจากองค์ประกอบที่ได้รับการเสริมแต่งจะช่วยเสริมโครงสร้างและเค้าโครงของภาพให้มีความคมชัดยิ่งขึ้น

– การสร้างพิกเซลเพิ่ม  ไม่ว่าคุณจะกำลังดูภาพนิ่งหรือคลิปภาพยนตร์ X-Reality™ สำหรับมือถือช่วยเสริมแต่งให้ทุกสิ่งดูดียิ่งขึ้น โดยจะมีการเพิ่มพิกเซลที่ขาดหายไป ลดจุดสีรบกวน และเสริมแต่งโครงสร้าง

5

– สว่างสดใส สวยงาม และชัดเจน  เพลิดเพลินกับจอแสดงผลที่มีความสว่างเพิ่มขึ้น และมีการปรับปรุงระดับลึกและความเหมือนจริงของภาพที่แสดงบนหน้าจอให้ดียิ่งขึ้น ต้องขอบคุณเทคโนโลยีความเปรียบต่างแบบไดนามิกของ Xperia XZ Premium โทนสีที่ปรับเปลี่ยนได้จะช่วยแก้ไขความเปรียบต่างอย่างชาญฉลาด ดังนั้น แม้ภาพที่มีสีสันสว่างมากก็ยังออกมาเป็นภาพที่ชัดเจนและสดใส และสีไม่เพี้ยน

ดีไซน์

1

– ผสมผสานนวัตกรรมหลายแขนงเข้าในดีไซน์เดียว  ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีหลากหลายเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมดุล Xperia XZ Premium จึงสวยงามทั้งภายในและภายนอก เริ่มต้นจากพื้นผิวกระจกเรียบมนด้านนอกของเรา ซึ่งหุ้มโครงด้านนอกไร้ขอบได้อย่างหรูหราและสวยงาม

2

– สะท้อนภาพที่สวยงาม  ประทับใจเมื่อเห็นและพอเหมาะเมื่อได้สัมผัส พื้นผิวกระจกระดับพรีเมียมแบบเรียบมนช่วยเสริมเอฟเฟ็กต์ของกระจกที่สะท้อนความเป็นไปรอบตัวคุณ ประกอบด้วยกระจก Corning® Gorilla® ระดับ 5 ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของชุดหูฟัง ช่วยเสริมความสวยงามและทนทานตลอดอายุการใช้งาน

3

– ประทับใจในทุกมุมมอง  ทุกส่วนของ Xperia XZ Premium ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาจากความเชี่ยวชาญและอย่างประณีต – ทั้งมุมขอบบนและล่าง ซึ่งมีการตัดขอบโดยใช้เพชร เรายังมีการใส่วงแหวนเลนส์กล้องที่เป็นสแตนด์เลสเพิ่มเข้าอีกด้วย เพื่อเสริมรูปลักษณ์ที่สวยงามและโดดเด่นระดับพรีเมียม

4

– โทรศัพท์รับรู้การสัมผัสจากเจ้าของ  คุณสามารถเปิดใช้โทรศัพท์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ต้องขอบคุณเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ติดตั้งไว้ในตัว โดยมีการติดตั้งไว้เป็นส่วนหนึ่งของปุ่มเปิดปิด ดังนั้น เพียงสัมผัสเดียวก็สามารถยืนยันตัวตนของคุณ เพียงเมื่อคุณเปิดใช้ Xperia XZ Premium เท่านั้น

5

– กันน้ำ  ผ่านการรับรองระดับ IP65/68 Xperia XZ Premium กันน้ำและป้องกันฝุ่น คุณสามารถรับสายได้แม้ท่ามกลางสายฝนโดยไม่ต้องกังวล

6

– ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับคุณ  ผสมผสานเข้ากันได้เป็นหนึ่งเดียวกับ Xperia XZ Premium แม้สีสันที่คุณเห็นบนหน้าจอ นอกเหนือจากนี้ อินเตอร์เฟสอัจฉริยะยังตอบสนองต่อการสัมผัสของคุณ สร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวระหว่างคุณกับโทรศัพท์ของคุณ

เสียง

1

– คุณภาพระบบเสียงไร้ขีดจำกัด  เราเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในด้านนวัตกรรมระบบเสียง และ Xperia XZ Premium พร้อมนำเสนอประสบการณ์การฟังเพลงบนมือถือที่ทันสมัยที่สุดจาก Sony เทคโนโลยีการเสริมแต่งระบบเสียงจะช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมในทุกที่ที่คุณเดินทางไป

2

– คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมสำหรับการฟังเพลง  ด้วยระบบเสียงความละเอียดสูง จะช่วยให้คุณสามารถฟังเพลงได้เสมือนฟังการแสดงสดจากศิลปินกันเลยทีเดียว คุณจะสามารถได้ยินแม้รายละเอียดเล็กน้อยในเพลงของคุณ เสมือนคุณเข้าไปนั่งฟังการร้องสดในห้องอัดเลย แม้ไฟล์เสียงที่มีการบีบอัดยังมีระบบเสียงที่ดี เนื่องจาก DSEE HX™ จะช่วยปรับความละเอียดให้สูงขึ้น เทียบเท่าคุณภาพที่อัดในห้องสตูดิโอกันเลย

– สร้างมาเพื่อความสุนทรีในการฟังเพลง  ด้วยการสุ่มระดับความถี่และอัตราบิตที่สูงกว่า CD หรือ MP3 สามถึงหกเท่า ระบบเสียงความละเอียดสูงจึงช่วยให้เพลงมีเสียงที่ชัดเจน คมชัด และมีรายละเอียดมากขึ้น เสมือนคุณนั่งฟังในสตูดิโออัดเสียงกันเลย

– การบันทึกระบบอะนาล็อกแบบดั้งเดิม  เสียงที่สมบูรณ์แบบจากการบันทึกระบบอะนาล็อกแบบดั้งเดิม

– การบันทึกซีดี  รูปแบบไฟล์ซีดีที่ผ่านการบีบอัดซึ่งให้รายละเอียดคุณภาพเสียงที่ด้อยกว่า

– ระบบเสียงความละเอียดสูง  รูปแบบตัวอย่างที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นสำหรับระบบเสียงความละเอียดสูงที่ให้ความคมชัดของเสียงอย่างยอดเยี่ยม

3

– สตรีมมิ่ง Bluetooth ที่ผ่านการเสริมแต่งแล้ว  เพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพเทียบเท่าเสียงความละเอียดสูงด้วยหูฟังหรือลำโพงระบบไร้สาย หากคุณมีการเชื่อมต่อเข้าลำโพงหรือหูฟังระบบไร้สาย LDAC จะช่วยให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณภาพของเสียงจะไม่มีการดร็อปลง โดยจะมีการถ่ายโอนข้อมูลเสียงมากกว่า Bluetooth ธรรมดาถึงสามเท่า ดังนั้น จึงสามารถฟังทุกเสียงได้อย่างชัดเจน

4

– เพียงคุณและเพลงของคุณ  การลดเสียงรบกวนเพื่อไม่ให้มีเสียงรบกวนในการฟัง Xperia XZ Premium มาพร้อมเทคโนโลยีระบบการลดเสียงรบกวนแบบดิจิตอล (DNC) จับคู่กับหูฟัง DNC เพื่อลดเสียงภายนอกลงได้สูงสุดถึง 98% เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงของคุณโดยไม่มีเสียงรบกวนใดๆ

5

– เสียงสเตอริโอรอบด้านแบบไดนามิก  เสียงรอบด้านที่ด้านหน้าจาก S-Force จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงรอบด้านสามทิศทางแบบธรรมชาติ – ดังนั้น คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงรอบด้านได้ด้วยลำโพงด้านหน้าของคุณเพียงสองตัว

6

– หูฟังที่ต่างกัน แต่คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมเหมือนเดิม  ระบบการปรับเสียงหูฟังให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ (AHO) จะช่วยวิเคราะห์ชนิดหูฟังของคุณ เพื่อสร้างโปรไฟล์เสียงที่เหมาะสมสำหรับคุณ โดยจะปรับสมดุลความถี่เพื่อกระจายสัญญาณเสียงที่เหมาะสม และทุกขั้นตอนการดำเนินการนี้เป็นไปโดยอัตโนมัติ

7

– คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม  เทคโนโลยีโทรศัพท์เสมือน (VPT) ให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงเสียงรอบด้านแบบเสมือนผ่านหูฟังของคุณ เลือกโหมดที่คุณชื่นชอบ และเพลิดเพลินกับระบบเสียงที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ เหมือนจริง เสมือนว่าคุณอยู่ในห้องที่มีระบบลำโพง 5.1 แชนแนล

– Clear Audio+  รับฟังเสียงที่คมชัดและสมดุลทั้งสองด้านได้ในเพียงสัมผัสเดียว – ไม่ต้องผ่านขั้นตอนมากมาย

– อิควอไลเซอร์  ปรับความถี่เพื่อฟังเพลงในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

– Clear Bass  เพลิดเพลินกับเสียงทุ้มลึกแบบไดนามิก โดยไม่มีการเพี้ยนเสียง แม้ในระดับเสียงดัง

ชมคลิป

– ปรับแต่งระบบเสียงในหูฟังของคุณ  การกระจายเสียงด้วยการบันทึกสำหรับสองหู การใช้ชุดหูฟังของ Sony ที่เข้ากันได้ เช่น MDR-NC750 จะช่วยให้ Xperia XZ Premium ของคุณสามารถบันทึกเสียงสำหรับสองหู เสมือนว่าคุณฟังด้วยหูของคุณเองเลยทีเดียว มีการบันทึกเสียงด้วยการจัดวางตำแหน่งแบบ 3D ตามธรรมชาติ – กีต้าร์โซโลอยู่ด้านซ้าย นักร้องอยู่ที่เวทีตรงกลาง และกลองอยู่ด้านขวา

สมรรถนะ

1

– พลังขับเคลื่อนให้ก้าวไปได้เร็วยิ่งขึ้น  ทุกสิ่งที่คุณต้องการทำในอันดับต่อไป Xperia XZ Premium จะทำให้ได้อย่างรวดเร็ว กระบวนการประมวลผลขั้นสูงที่ทรงพลังช่วยให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์สมรรถนะที่ราบรื่นสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นการเข้าดูอินเทอร์เน็ต หรือเล่นเกมที่ต้องการความเร็วสูงก็ตาม

2

– รับมือได้กับการดำเนินการทุกอย่าง  Xperia XZ Premium ดำเนินการทุกอย่างภายใต้โปรเซสเซอร์ Qualcomm® Snapdragon™ 835 ที่ดีเยี่ยม โดยมีการติดตั้งระบบเชื่อมต่อระดับกิกะบิตพร้อมโมเด็ม X16 ไว้ในตัว จึงช่วยให้สามารถแสดงภาพกราฟฟิกได้อย่างรวดเร็ว สมรรถนะดีเยี่ยมในวงการอุตสาหกรรม และประสิทธิภาพแบตเตอรี่ที่มีการเสริมแต่งอย่างดียิ่ง

– ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงถึง 1Gbps  ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงมากหมายถึง จะสามารถสตรีมมิ่งมีเดียออนไลน์และดาวน์โหลดเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย

– ความเร็วในการอัปโหลดสูงถึง 150Mbps  แชร์เนื้อหาและส่งไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ต้องขอบคุณการอัปโหลดความเร็วสูงของ Xperia XZ Premium

– CPU มีความเร็วสูงขึ้นถึง 20%  หน่วยประมวลผลกลางทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าโทรศัพท์รุ่นก่อนหน้าของเราถึง 20% ดังนั้น จึงสามารถดำเนินงานทุกอย่างได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

3

– ดูรูปภาพและวิดีโอได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น  Universal Flash Storage สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ที่ 1.5Gbps ซึ่งเร็วกว่าหน่วยความจำปกติถึงสามเท่า ไม่ต้องนั่งรอโหลดวิดีโอหรือภาพอีกต่อไป

4

– ขยายหน่วยความจำของคุณ  ต้องการหน่วยความจำเพิ่มหรือไม่ ใส่การ์ด micro SD เข้าในช่องเสียบ เพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างได้สูงสุดถึง 256GB

5

– ถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวก  สามารถย้ายไฟล์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อ USB 3.1 – เร็วกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า ด้วยความเร็วในการถ่ายโอนสุงสุดถึง 5Gbps และด้วยซ็อคเก็ต USB Type-C™ สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้าได้อย่างง่ายดาย

ความอัจฉริยะ

1

– ยิ่งคุณใช้งานมากเพียงใด ระบบจะยิ่งชาญฉลาดมากขึ้นเพียงนั้น  Xperia XZ Premium เรียนรู้วิธีการใช้โทรศัพท์ของคุณ และปรับให้เหมาะสมกับคุณเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีอันชาญฉลาดของเราอย่างเต็มประสิทธิภาพ และด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้คุณลักษณะต่างๆ ที่มีประโยชน์และปรับตามการใช้งานของคุณ จึงช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ชมคลิป

– การใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณจะง่ายดายยิ่งขึ้น  Xperia Actions จะปรับแต่งทุกสิ่งเพื่อให้รายการงานที่คุณต้องทำลดน้อยลง บางคนอาจต้องปิดเสียงโทรศัพท์ และลดความสว่างเมื่อเข้านอน บางคนอาจต้องการเพิ่มความสว่าง และเปิดใช้ Bluetooth ในระหว่างวัน ทุกสิ่งที่คุณต้องการทำ Xperia Actions จะช่วยจัดการให้ ดังนั้น คุณจึงใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ชมคลิป

– มาดูสิ่งดีๆ ที่คุณสามารถทำได้กัน  ดูเคล็ดลับง่ายๆ ที่คัดสรรเฉพาะเพื่อคุณ คุณไม่จำเป็นต้องรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ Xperia XZ Premium จะทำความรู้จักคุณ และจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับคุณลักษณะที่คุณกำลังใช้งานอยู่ เพียงเคล็ดลับง่ายๆ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์ของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

2

– Smart cleaner เพื่อการใช้งานได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น  Xperia XZ Premium ของคุณจะเรียนรู้ว่า แอปใดที่คุณใช้งานมากที่สุด และจะมีการปิดใช้งานแอปที่ไม่มีการใช้งาน รวมถึงล้างข้อมูลแคชโดยอัตโนมัติ ช่วยคงสมรรถนะโทรศัพท์ให้สามารถทำงานได้รวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้น

แบตเตอรี่

1

– แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น  Xperia XZ Premium เรียนรู้จากการใช้งานของคุณ และช่วยปรับระดับการใช้พลังงานของคุณ เพื่อให้มีพลังงานเพียงพอตลอดวัน เทคโนโลยีการชาร์จไฟจะหลีกเลี่ยงการทำให้แบตเตอรี่ของคุณเสียหาย และสามารถยืดอายุการใช้งานได้ถึงสองเท่า

2

– พลังงานแบตเตอรี่สำหรับทั้งวัน  Xperia XZ Premium ให้พลังงานเหลือเฟือสำหรับคุณหลังการชาร์จเต็มในแต่ละครั้ง แต่ในวันที่คุณต้องการพลังงานเพิ่มเติม ระบบจะไม่รอจนกระทั่งแบตเตอรี่เหลือน้อยจึงจะส่งสัญญาณเตือนให้คุณทราบ แต่ Smart Stamina จะจัดสรรพลังงานของคุณให้ล่วงหน้า เพื่อให้คุณมีพลังงานเหลือเพียงพอตลอดทั้งวัน

Smart Stamina ทำงานอย่างไร

– คาดเดาระดับพลังงานของคุณ  Xperia XZ Premium จะประเมินระยะเวลาที่เหลืออยู่จนกว่าพลังงานแบตเตอรี่ปัจจุบันของคุณจะหมด ตามการใช้งานโทรศัพท์ปกติของคุณ

– เตือนคุณล่วงหน้า  หากระบบคิดว่า พลังงานจะไม่เพียงพอตลอดวัน ระบบจะแจ้งเตือนคุณให้เปิดใช้งานโหมด STAMINA

– ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณให้ยาวนานยิ่งขึ้น  โหมด STAMINA จะช่วยลดระดับการใช้งานพลังงานลง เพื่อให้แบตเตอรี่ของคุณมีพลังเหลือเพียงพอตลอดทั้งวัน เลือกระดับการประหยัดพลังงานจากสามระดับตามที่คุณต้องการ

3

– มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน  ในขณะที่แบตเตอรี่ซึ่งสามารถชาร์จซ้ำโดยส่วนใหญ่จะมีความจุลดลงเมื่อมีการใช้งานมาได้ระยะหนึ่ง แต่แบตเตอรี่นี้จะยังคงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน Qnovo Adaptive Charging และ Battery Care จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า ไม่มีการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณหนักเกินไป จึงสามารถคงอายุการใช้งานได้ยาวนานกว่าถึงสองเท่า

6

– การตรวจสอบอายุการใช้งานของแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์  Qnovo Adaptive Charging จะตรวจสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณอย่างต่อเนื่อง เมื่อมีการเสียบต่อเข้า และจะมีการวัดอุณหภูมิและแรงดันอย่างละเอียก จากนั้น จะมีการปรับระดับกระแสไฟเพื่อให้แน่ใจว่า ไม่มีการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณหนักเกิน ช่วยให้สามารถรักษาความจุของแบตเตอรี่ให้คงเดิม

7

– รอบการชาร์จอย่างชาญฉลาด  การทิ้งแบตเตอรี่ให้ชาร์จไฟไปเรื่อยๆ หลังจากชาร์จเต็มได้ จะทำให้แบตเตอรี่เสียหายได้ Battery Care จะชาร์จโทรศัพท์ของคุณจนถึง 90% รอ และจากนั้น จะชาร์จจนถึง 100% ก่อนเวลาตื่นตามปกติของคุณ เมื่อไม่มีการชาร์จไฟมากเกิน แบตเตอรี่ของคุณจึงสามารถคงรักษาความจุสูงสุดไว้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

5

– ชาร์จในช่วงระยะเวลาสั้นๆ  ด้วยเครื่องชาร์จเร็ว UCH12W คุณจะสามารถได้พลังงานแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นหลายชั่วโมง โดยที่มีการเสียบชาร์จเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 18 March 2020 | No Comments

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แรม 8GB แบตจุใจ 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W พร้อมกล้องโปร 64MP และกล้องหน้าคู่ฝังในจอ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี

ข่าวมือถือใหม่

Vivo Y50 รุ่นพิเศษ!! สี Pearl White พร้อม RAM 6GB ราคาเพียง

โพสเมื่อ : 2 June 2020 | No Comments

Vivo Y50 รุ่นพิเศษ!! สี Pearl White พร้อม RAM 6GB ราคาเพียง 7,299 บาท วันนี้ – 7 มิ.ย. 63 เท่านั้น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตามทุกท่านค่ะ วางจำหน่ายแล้ววันนี้กับ Vivo Y50 รุ่นพิเศษตัวเครื่องสี Pearl White ที่มาพร้อมหน่วยความจำ RAM 6GB

สุดคุ้ม!! OPPO A12 พร้อมแพ็กเกจรายเดือนโดยไม่ติดสัญญา ราคาพิเศษเพียง 3,999 บาท เฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น!

โพสเมื่อ : 2 June 2020 | No Comments

OPPO และ TrueMove H จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม!! เมื่อซื้อ OPPO A12 พร้อมแพ็กเกจรายเดือนโดยไม่ติดสัญญา ราคาพิเศษเพียง 3,999 บาท พิเศษเฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น! OPPO และ TrueMove H จัดโปรโมชั่นสุด Exclusive เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน OPPO A12 ในราคาพิเศษ เพียง 3,999 บาท จากปกติ 4,299

รวมโปรโมชั่น realme X3 SuperZoom ราคาเริ่มต้นเพียง 10,990 บาท รับฟรี! เครื่องทำความชื้น และ

โพสเมื่อ : 2 June 2020 | No Comments

รวมโปรโมชั่น realme X3 SuperZoom ราคาเริ่มต้นเพียง 10,990 บาท รับฟรี! เครื่องทำความชื้น และ VIP Card ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตามทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีโปรโมชั่นของ realme X3 SuperZoom จากผู้ให้บริการเครือข่าย AIS และ TrueMove H มาฝากให้ได้ชมกัน โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 10,990

เปิดตัว Infinix Hot 9 และ Infinix Hot 9 Pro จอใหญ่

โพสเมื่อ : 1 June 2020 | No Comments

เปิดตัว Infinix Hot 9 และ Infinix Hot 9 Pro จอใหญ่ 6.6 นิ้ว กล้องหลัง 4 เลนส์ แบตอึด 5000 mAh ประกาศเปิดตัวในประเทศอินเดียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Infinix Hot 9 และ Infinix Hot 9 Pro สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอเจาะรู ขนาด 6.6

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

Vivo Y50 และ Y30 แบตอึดจอใหญ่ ราคาไม่แพง เริ่มวางจำหน่าย 30 พ.ค. 63

โพสเมื่อ : 29 May 2020 | No Comments

Vivo Y50 และ Y30 แบตอึดจอใหญ่ ราคาไม่แพง เริ่มวางจำหน่าย 30 พ.ค. 63 นี้!! Vivo ปล่อยสมาร์ตโฟนรุ่นเล็กออกมาถึง 2 รุ่นในเวลาเดียวกัน อย่าง Vivo Y50 มาพร้อม หน้าจอ Ultra O Screen ขนาด 6.53 นิ้ว และหน่วยประมวลผล Octa-core Snapdragon 665

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre – order แล้ววันนี้ รับฟรี! ของแถมสุดคลู เปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นรุ่นแรกของค่ายเลยก็ว่าได้ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า เพิ่มประสบการณ์ถ่ายภาพอีกขั้น

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย Mi Note 10 Lite วางจำหน่ายแล้วในไทย! มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เสียวหมี่มีความยินดีแนะนำ Redmi Note 9 Pro และ

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน เสียวหมี่ ประกาศสานต่อตำนานความสำเร็จของสมาร์ตโฟนซีรีย์สุดฮอตแบรนด์ Redmi พร้อมเปิดตัวนักร้อง นักแสดงชาวจีนขวัญใจคนไทย หวัง อี้ป๋อ หรือ Wang YiBo เป็นฑูตวัฒนธรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน “Redmi Smartphone” เมื่อวันที่ 21

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ realme Buds Air Neo อีกหนึ่งหูฟังไร้สายที่ใช่ในแบบคุณ • realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนรุ่นแรกของ realme ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  1. chaiya

    ทรงโบราณหัวโหนกแบบนี้ ยังผลิตออกมาอีกหรือครับ ไม่คิดที่จะเอาทรงไร้ขอบสามด้านมาขายบ้างเลยหรือ

    ตอบ
  2. Nam Jirarat

    มีปล่อยให้ผ่อนไหมค่ะ

    ตอบ