หน้าหลัก » Advertorial แท็บเล็ต Tablet » เปรียบเทียบ Xiaomi Pad 5 vs iPad Gen 9 รุ่นไหนคุ้มกว่ากัน

เปรียบเทียบ Xiaomi Pad 5 vs iPad Gen 9 รุ่นไหนคุ้มกว่ากัน

โพสโดย : admin | วันที่ : 16 December 2021
หมวดหมู่ : Advertorial, แท็บเล็ต Tablet

เปรียบเทียบ Xiaomi Pad 5 vs iPad Gen 9 รุ่นไหนคุ้มกว่ากัน

หากพูดถึงแท็ปเล็ตที่ครบเครื่องและเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานอันทรงพลัง แน่นอนว่า Apple และ Samsung จะเป็นแบรนด์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบรนด์แรก ๆ ที่เรามักจะนึกถึงแต่ก็มักจะมาพร้อมกับราคาแพงหูฉี่ ซึ่งหากเราลองสโคปให้แคบลงมากับแท็ปเล็ตราคาประหยัดเราก็อาจเริ่มมองหาแท็ปเล็ตเจ้าอื่นอย่าง Xiaomi ซึ่งหากนี่เป็นสิ่งที่เพื่อน ๆ กำลังมองหา ‘แท็ปเล็ตราคาคุ้ม ๆ’ กันอยู่แล้วละก็ คราวนี้เราจะพาไปเปรียบเทียบ Xiaomi Pad 5 vs iPad Gen 9 รุ่นไหนคุ้มกว่ากันให้ดูกันแบบชัด ๆ ไปเลย

  1. เทียบสเปกให้เห็นกันชัด ๆ Xiaomi Pad 5 vs iPad Gen 9 รุ่นไหนคุ้มกว่ากัน

เริ่มกันที่ภาพรวมของแท็ปเล็ตราคาคุ้ม ๆ ของสองค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Xiaomi และ Apple กันก่อนเลย ซึ่งหากจะมองถึงตัวแบรนด์ Apple มีเครดิตดีกว่าตรงที่ขึ้นชื่อเรื่องนวัตกรรมและความเนี้ยบของอุปกรณ์ที่วางขาย แต่ก็ใช่ว่า XiaoMi จะดูไม่ดี เพราะแม้จะเข้ามาในตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทีหลัง แต่ก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ ๆ เลย โดยเฉพาะเทคโนโลยี AI ที่นำมาประยุกต์ใช้กับฟีเจอร์การใช้งานของอุปกรณ์ที่มีอยู่

มาดูที่ตัวเครื่องเราจะพบว่าขนาดตัวเครื่องของทั้งสองรุ่นนั้นแตกต่างกันไม่มาก เพียงแค่ iPad Gen 9 จะดูหนากว่าเล็กน้อย ขณะที่ Xiaomi Pad 5 ก็จะมีน้ำหนักมากกว่า iPad Gen 9 เล็กน้อย แต่ก็เพียงพอที่จะส่งผลกับผู้ใช้ที่ต้องถือไปไหนต่อไหนอยู่บ้างเหมือนกัน และหากเทียบดูที่ราคาแล้วแท็ปเล็ตทั้งสองยังมีช่วงราคาที่แตกต่างกันราว ฿4,000 แต่ช้าก่อน เพราะเพียงแค่ราคาคงไม่สามารถบอกได้ว่า Xiaomi Pad 5 vs iPad Gen 9 รุ่นไหนคุ้มกว่ากัน และสำหรับคำถามนี้เราคงต้องมาดูกันที่พลังการประมวลผล พลังการแสดงผล รวมถึงกล้องและฟีเจอร์อื่น ๆ กันต่อไป

Xiaomi Pad 5 iPad Gen 9
หน้าจอ 11 นิ้ว 10.2 นิ้ว
จอแสดงผล IPS-LCD 10-bit (1.07 พันล้านสี) Luquid Retina แสดงผลแบบ True Tone
ระบบสัมผัส 240Hz touch-sensing Multi‑Touch แบ็คไลท์แบบ LED
ระบบปฏิบัติการ MIUI 12.5 based on Android 11 iPadOS
ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 860 Octa Core 2.96 GHz ชิป A13 Bionic พร้อม Neural Engine
ความจุเครื่อง 128/256GB 64GB/ 256GB
กล้องหน้า 8MP 8MP กล้องหน้าอัลตร้าไวด์
กล้องหลัง 13MP, บันทึกวีดีโอละเอียดสูงสุด 1920 x 1080 pixel กล้องไวด์ ความละเอียด 12MP
ระบบเสียง Stereo speakers, Dolby Atmos, Hi-Res Audio ลำโพงสเตอริโอ
แบตเตอรี่ 8,720 mAh (Standard), 23W Fast Charging Built‐in 32.4‐watt‐hour rechargeable lithium‑polymer battery
สี Black, White, Green เงิน, เทาสเปซเกรย์
ขนาดตัวเครื่อง 254.7 × 166.3 × 6.9 มม 250.6  x 174.1 x 7.5 มม.
น้ำหนัก 511 กรัม 487 – 498 กรัม
ราคา ฿10,990 – ฿12,990 ฿16,400 – ฿21,900

  1. พลังการประมวลผล Xiaomi Pad 5 vs iPad Gen 9

ในส่วนของพลังการประมวลผลนั้นจะเป็นส่วนที่ตัดสินว่าแท็ปเล็ตตัวไหนจะใช้งานได้เร็ว ลื่น และตอบสนองการใช้งานแบบโหลดเยอะเล่นหลายแอปได้มากกว่ากัน ซึ่งสำหรับ Apple iPad Gen 9 นั้นมาพร้อมกับชิป A13 Bionic พร้อม Neural Engine ที่ทรงประสิทธิภาพ ทั้งยังแรงขึ้นกว่าที่เคยมีในรุ่นก่อนหน้าถึง 20% และนั่นทำให้แท็ปเล็ตตัวนี้สามารถประมวลผลได้เร็วกว่าแท็ปเล็ตแอนดรอยด์ทั่วไปในตลาดถึง 6 เท่า

ในส่วนของ Xiaomi Pad 5 นั้นมาพร้อมกับ Qualcomm Snapdragon 860 Octa Core ความเร็ว 2.96 GHz ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลกราฟฟิก (GPU)  Adreno 640 และหน่วยความจำ (RAM) 6GB ให้ประสิทธิภาพการประมวลผลในรูปแบบที่น้อง ๆ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสเปกดี ๆ สักเครื่องเลยทีเดียว

ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาการใช้งานแท็ปเล็ตแบบทั่วไป การใช้งาน Xiaomi Pad 5 ก็นับว่าเพียงพอ แต่หากต้องการประสิทธิภาพการประมวลผลที่สูงขึ้นไป iPad Gen 9 ก็จะนับเป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุด

  1. พลังการแสดงผล Xiaomi Pad 5 vs iPad Gen 9

ในส่วนของประสิทธิภาพในการแสดงผลเป็นอีกฟีเจอร์หนึ่งที่ใครหลาย ๆ คนให้ความสำคัญ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานสร้างสรรค์หรือต้องการแท็ปเล็ตไว้ใช้เพื่อความบันเทิง เช่น ดูหนังฟังเพลง แต่งรูป ฯลฯ ส่วนของการแสดงผลนี้จะทำให้เราอินกับคอนเทนต์ผ่านแท็ปเล็ตได้มากขึ้น

iPad Gen 9 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 10.2 นิ้ว หน้าจอ Retina ที่มาพร้อมกับการแสดงผลแบบ True Tone ที่สามารถปรับระดับความสว่างของหน้าจอให้เข้ากับสภาพแสงในขณะนั้นได้ จึงช่วยให้ผู้ใช้ดูสบายตามากยิ่งขึ้น ขณะที่คุณภาพแสงสีของการแสดงผลก็นับว่าอยู่ในระดับมาตรฐานที่ดีงามของ Apple

สำหรับ Xiaomi Pad 5 มาพร้อมกับหน้าจแสดงผลที่ใหญ่ขึ้นกว่า iPad Gen 9 อีกนิด ที่ขนาด 11 นิ้ว ด้วยการแสดงผลแบบ LCD 2.5K ที่ความละเอียด 2560 x 1600 pixel ซึ่งสามารถแสดงผลออกมาได้คมชัดสวยงามตามแบบฉบับแท็ปเล็ตมาตรฐาน ซึ่งก็นับว่าเพียงพอสำหรับการเสพคอนเทนท์ดูหนังฟังเพลง ท่องเว็บได้แบบเหลือ ๆ แต่ก็จะมีข้อระวังตรงที่การแสดงผลของหน้าจอแบบ LCD นั้นจะสามารถแสดงผลได้ไม่เต็มที่นักสำหรับบริเวณที่เป็นสีดำหรือฉากมืด ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เสียอรรถรสในการใช้งานมากนัก

  1. กล้องและฟีเจอร์อื่น ๆ 

กล้องและฟีเจอร์เป็นฟีเจอร์ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะแม้ว่าจะไม่ใช่ส่วนประกอบหลักของแท็ปเล็ตอย่างการประมวลผลและส่วนแสดงผล แต่ก็เป็นฟีเจอร์ที่ใครหลายคนใช้บ่อย เช่น สาว ๆ ที่ต้องการเก็บรูป หรือผู้ที่ต้องเฟซไทม์เพื่อการเรียนหรือเข้าประชุม ซึ่งแน่นอนว่าภาพที่คมชัดให้ผลสวยงามตรงใจก็จะเป็นตัวเลือกที่ใครหลาย ๆ คนมองหาในแท็ปเล็ตที่จะเลือกใช้เช่นกัน

สำหรับ iPad Gen 9 มาพร้อมกับกล้อง 2 ตัว คือกล้องหน้าและกล้องหลังตามมาตรฐาน ความละเอียด 8/12MP ตามลำดับ ซึ่งหากเทียบกับกล้อง iPhone ก็คงต้องบอกว่ากล้อง iPad ตัวนี้จัดว่าชิดซ้าย แต่หากเทียบกันกับแท็ปเล็ตตัวอื่น ๆ ในท้องตลาดแล้วสเปกกล้องตัวนี้ถือว่าไม่ได้แย่เลย และสามารถใช้งานทั่วไปได้อย่างครบถ้วน

ในส่วนของ Xiami Pad 5 มาพร้อมกับกล้อง 2 ตัวในสเปกใกล้เคียงกัน นั่นคือกล้องหน้า 8MP กล้องหลัง 13MP ซึ่งก็เพียงพอสำหรับการถ่ายรูปและวีดีโอคอลได้แบบชัดเจน ภาพไม่เบลอไม่แตก แต่โดยหลักแล้วหากต้องการรูปสวย ๆ ความคมชัดเยอะ ๆ การเลือกใช้แท็ปเล็ตตัวอื่นเช่น มือถือ ก็จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

และนี่ก็เป็นการเปรียบเทียบ Xiaomi Pad 5 vs iPad Gen 9 รุ่นไหนคุ้มกว่ากันแบบคร่าว ๆ ที่เรายกมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันในคราวนี้ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาแท็ปเล็ตใช้งานแบบคุ้ม ๆ ทั้ง Xiaomi Pad 5 และ iPad Gen 9 ก็สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ใกล้เคียงกัน จะต่างกันเล็กน้อยที่ดีไซน์ พลังการประมวลผล ระบบปฏิบัติการ และราคา ที่ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้แต่ละคนมีข้อจำกัดหรือต้องการแบบไหนเป็นพิเศษ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรทั้งสองตัวก็ยังมองว่าเป็นแท็ปเล็ตสมรรถนะสูงที่เป็นเจ้าของได้ในราคาที่คนทั่วไปเอื้อมถึง

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

TENAA เผยข้อมูล Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อม RAM 12GB รองรับ 5G แบบ dual-SIM ลุ้นเปิดตัวเร็ว ๆ นี้! ตามรายงานในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเปิดเผยว่า Xiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 4 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่เร็ว ๆ นี้ ล่าสุดสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวได้ผ่านการรับรองแล้วจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของจีน Xiaomi

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

เผยสเปก realme 8s มือถือ 5G รุ่นใหม่! ขุมพลัง Dimensity 810 แบตจุ 5000mAh ชาร์จไว 33W ล่าสุดพบว่ามีข้อมูลสเปกการใช้งานอย่างเป็นทางการของ realme 8s เผยออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว โดยเป็นสมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ และดูเหมือนว่าจะแตกต่างจากรุ่น realme 8 5G เล็กน้อย เราไปชมรายละเอียดที่เผยออกมากันเลยค่ะ สเปกการใช้งานของ realme 8s –

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S

โพสเมื่อ : 30 July 2021 | No Comments

Samsung เปิดตัวสมาชิกใหม่ Galaxy Tab S7 FE เอาใจแฟนๆ ด้วยหน้าจอใหญ่ไม่เหมือนใคร พร้อมปากกา S Pen ในกล่อง มอบประสบการณ์การใช้งานแบบ Multi-Tasking ทั้งเรียนและเล่นไม่มีสะดุด ซัมซุงแนะนำ Galaxy Tab S7 FE แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ที่รวมฟีเจอร์สุดโปรดของเหล่าแฟนๆ จากแท็บเล็ตรุ่นแฟลกชิปไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 12.4 นิ้ว ปากกา S Pen ในกล่องไม่ต้องซื้อเพิ่มและไม่ต้องชาร์จแบตเตอรีให้เสียเวลา

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 10 Pro พร้อมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษเกม RoV กับชิปเซ็ตแรง Helio G90T จอใหญ่ 6.95 นิ้ว เริ่มขาย 5 สิงหาคมนี้ อินฟินิกซ์ (Infinix) เอาใจสายเกมเมอร์ เตรียมเปิดตัวเกมมิ่ง สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix NOTE 10 Pro กับสโลแกน “Game Changer – เปลี่ยนทุกกฎที่เคยมี” มาพร้อมความพิเศษที่ทางอินฟินิกซ์ร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับเกม

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว HUAWEI nova 8 SE Life จอใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Kirin 710A แบตอึด 4000mAh ชาร์จไว 40W ราคาไม่ถึงหมื่น! ล่าสุด HUAWEI nova 8 SE Life สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ออกมาอย่างเงียบ ๆ แล้วในประเทศจีน โดยเป็นรุ่นลดสเปกจากรุ่น nova 8 SE

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

เปิดตัว POCO X3 GT จอลื่น 120Hz ขุมพลัง Dimensity 1100 แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว 67W เคาะราคาต่ำหมื่น! ล่าสุด POCO ได้เปิดตัว POCO X3 GT สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นจากตระกูล X3 Series ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในมาเลเซีย โดยเป็นสมาร์ตโฟนรีแบรนด์ของ Redmi Note 10 Pro 5G

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

realme เคาะวันเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัว MagDart ที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กสำหรับ Android เป็นครั้งแรก ในงาน realme Magnetic Innovation ในวันอังคารที่ 3 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 น. UTC ของประเทศจีน MagDart เป็นที่ชาร์จไร้สายด้วยแม่เหล็กที่เร็วที่สุดในโลก เรียกได้ว่า

เปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของค่าย! จอลื่น 120Hz ชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

โพสเมื่อ : 29 July 2021 | No Comments

หัวเว่ยรุกหน้าต่อเนื่องเปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกจากหัวเว่ยที่หน้าจอรองรับอัตราการรีเฟรช 120Hz ตัวช่วยของคนรุ่นใหม่เพื่อการทำงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น พร้อมชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์อินไซต์ของคนเจนใหม่ได้อย่างลงตัว หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) พร้อมลุยตลาดแท็บเล็ต ชิงส่วนแบ่งการตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ตใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกของหัวเว่ยที่มาพร้อมอัตราการรีเฟรชหน้าจอแสดงผลสูงถึง 120 Hz มอบภาพที่ราบรื่นและตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย เสริมพลังการทำงานแบบมืออาชีพให้มากขึ้นด้วยฟังก์ชันการทำงานอันชาญฉลาด ปฏิวัติการทำงานร่วมกันระหว่างแท็บเล็ตและแล็ปท็อปได้อย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ด้วยการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันแบบไร้สายระหว่างอุปกรณ์ตั้งแต่สมาร์ตโฟนไปจนถึงพีซี รวมถึงมาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่าง HUAWEI M-Pencil

แสดงความคิดเห็น