หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย แท็บเล็ต Tablet » ราคา HUAWEI MatePad จอใหญ่ 10.4 นิ้ว ชิปเซ็ต Kirin 820 ลำโพง 4 ตัว แบตอึด 7250mAh รองรับชาร์จไว

ราคา HUAWEI MatePad จอใหญ่ 10.4 นิ้ว ชิปเซ็ต Kirin 820 ลำโพง 4 ตัว แบตอึด 7250mAh รองรับชาร์จไว

โพสโดย : NaN | วันที่ : 4 July 2022
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, แท็บเล็ต Tablet

HUAWEI MatePad 2022 หัวเว่ย เมท แพด ราคา

HUAWEI MatePad ราคา 6,990 บาท (64GB + Wi-Fi), 8,990 บาท (128GB + Wi-Fi), 9,990 บาท (64GB + LTE) (ข้อมูล ณ เดือน ก.ค. 65)

HUAWEI MatePad มีให้เลือก 1 สี ได้แก่ 1.สี Midnight Grey

สเปกเครื่อง HUAWEI MatePad

Features HUAWEI MatePad
วันเปิดตัว : – มีนาคม 2564
ราคา :
– 9,990.- (64GB + Kirin 810 + LTE)
– 8,990.- (128GB + Kirin 820 + Wi-Fi)
– 6,990.- (64GB + Kirin 820 + Wi-Fi)
– (ข้อมูล ณ เดือน ก.ค. 65)
OS : – Android 10 ครอบทับ EMUI 10.1
หน้าจอ :
– หน้าจอ IPS LCD
– ขนาด 10.4 นิ้ว
– ความละเอียด 2000×1200 พิกเซล
CPU :
– Kirin 820 แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.36GHz
– Kirin 810
GPU : – Mali-G57
RAM : – 4GB
ROM :
– 64GB
– 128GB
– microSD Card สูงสุด 512GB
กล้องหลัง :
– 8MP
– LED flash
– Auto Focus
– PDAF
– HDR
– Digital Zoom
กล้องหน้า : – 8MP (Ultra Wide)
Video : – 1080p@30fps
Battery :
– 7250mAh
– Fast Charging 23W
ขนาด : – 245.20×154.96×7.45 มม.
น้ำหนัก : – 460 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
– Bluetooth 5.1
– OTG
– USB Type-C
– ลำโพง 4 ตัว
– ปากกา Stylus
GPS :
– GPS
– A-GPS
– GLONASS
– Beidou
– Galileo
Sensor :
– Accelerometer
– Ambient Light
– Compass
– Hall Sensor
– Gravity Sensor
สี : – Midnight Grey

• HUAWEI MatePad Unleash the Power of Exploration 4GB RAM + 128GB ROM | Tuned by Harman / kardon | 7250mAh battery

• รักแรกพบ พบแล้วอยากทัช รูปทรงของงานดีไซน์ที่เรียบง่าย บางเบา แต่แฝงไว้ด้วยสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ส่งให้ HUAWEI MatePad คือผลงานสร้างสรรค์ที่ไม่อาจละสายตา ความประณีต การเคลือบเงาสุดพิถีพิถัน

ปรากฏเป็นแท็บเล็ตหรูหราที่น่าสัมผัส และนุ่มนวลเมื่ออยู่บนมือคุณ ตัวเครื่องเป็นสี Midnight Grey ยิ่งช่วยยกระดับกัดเจ็ตสุดคลาสสิคนี้ให้เหมาะกับทุกการใช้งานของทุกไลฟ์สไตร์

• เผยความคิดสร้างสรรค์ได้เต็มหน้าจอ หน้าจอ FullView ขนาด 10.4 นิ้ว ให้คุณได้ปลดปล่อยความคิดที่แตกต่างได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ขอบหน้าจอที่ปรับลดเหลือเพียง 7.9 มม. ถ่ายทอดสีสันที่สดใสพร้อมภาพกราฟิกอันน่าทึ่ง ยิ่งทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับความคิดสร้างสรรค์บน HUAWEI MatePad อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

• ฉลาดและทรงพลังคือใจความสำคัญ HUAWEI Kirin 820 ใช้โปรเซสเซอร์ขนาด 7 nm โดย HUAWEI ได้คิดค้นและพัฒนาสถาปัตยกรรม NPU เป็นของตัวเอง

ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพขั้นสุด มีความฉลาดในการคำนวณพร้อมระบบ AI รุ่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นอีกขั้น

รวมถึง Mali-G57 GPU ที่รองรับโดย GPU Turbo Technology ที่มอบพลังการใช้งานได้เต็มสมรรถนะ และ Back up ให้ระหว่างที่คุณกำลังเรียนรู้ ทำงาน หรือเล่นเกมได้อีกด้วย

• รวดเร็วขึ้น สัมผัสที่ดีขึ้น HUAWEI MatePad รองรับ Wi-Fi 6 ที่ให้ความเร็วเพิ่มขึ้นทั้งการเชื่อมต่อและความเสถียรของระบบ

ตัวสัญญาณจะราบรื่นไม่มีการกระตุกหรือขึ้นเฟรมค้างให้เสียอารมณ์ ถ่ายโอนได้สูงสุด 2400 Mbps จึงดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่และรับชมวิดีโอออนไลน์ระดับ HD ได้อย่างง่ายดาย

• แชร์ชีวิตด้วย Huawei Share ละ Multi-screen Collaboration สมาร์ตโฟนในมือคุณสามารถเชื่อมต่อกับ HUAWEI MatePad ให้เป็น “หนึ่งเดียว” ได้

โดยหน้าจอสมาร์ตโฟนจะปรากฏบนหน้าจอแท็บเล็ต อำนวยความสะดวกให้คุณได้ใช้งานบนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น มีอิสระมากขึ้น พร้อมกดโทรออก ส่งข้อความ และเปิดดูภาพถ่ายในสมาร์ตโฟนได้บนจอแท็บเล็ตแบบอัตโนมัติ

คุณยังลากและวางไฟล์ระหว่างสองอุปกรณ์ หรือแก้ไขไฟล์ขณะแชตกับเพื่อนในสมาร์ตโฟนผ่านแป้นพิมพ์เดียวกันได้ การทำงานร่วมกันแบบข้ามอุปกรณ์ที่ง่ายดายทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอย่างแท้จริง

• ไปพร้อมกันได้หลายจอ นวัตกรรมที่เรียกว่า Multi-Window เอื้อให้คุณทำงานพร้อมกันได้หลายหน้าจอแบบเต็มประสิทธิภาพทั้งเรียนและเล่น เพียงแตะแถบด้านข้างจนปรากฏเมนูลัดขึ้นมา เท่านี้คุณก็ได้สัมผัสความสะดวกสบายผ่านการใช้งานแบบแยกหน้าจอ

นอกจากนี้ HUAWEI APP Multiplier ฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณเพลิดเพลินบนแอปเดียวได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ผ่านหน้าจอแบบคู่ที่สามารถเปิดภาพขึ้นมาปรับแก้บนหน้าจอด้านหนึ่ง และเลือกรูปภาพใหม่บนหน้าจออีกด้านหนึ่งได้ในเวลาเดียวกัน

• ชัดและชัวร์ทุกการติดต่อ หมดกังวลเรื่องสภาพแสงน้อยหรือสัญญาณเครือข่ายที่ลดลง เพราะ HUAWEI MeeTime ช่วยเรื่องคุณภาพเสียงที่คงความเสถียรสูงและให้วิดีโอที่มีความละเอียดสูงกับอุปกรณ์อื่นของ HUAWEI ได้อย่างลื่นไหล

รวมทั้งยังสามารถแชร์หน้าจอไปยังคู่สนทนา ส่งภาพไอเทมที่คุณชื่นชอบเพื่อแชร์ไอเดียกับเพื่อนได้ในทันทีแม้จะอยู่ต่างสถานที่กัน ช่วยเติมเต็มอรรถรสแห่งการสื่อสารได้อย่างครบถ้วนและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

• น้ำเสียงน่าประทับใจ HUAWEI MatePad อัดแน่นด้วยระบบเสียง Quad-Channel ที่จะมอบประสบการณ์เสมือนคุณอยู่ในโรงภาพยนตร์หรือท่ามกลางงานแสดงคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่

พร้อมระบบเสียงสเตอริโอ Histen 6.0 3D ที่ให้เสียงสมจริงกระจายรอบทิศทาง การันตีคุณภาพเสียงโดย Harman Kardon ผู้ที่เน้นรายละเอียดของทุกพลังเสียงเป็นสำคัญ พร้อมส่งคลื่นเสียงที่จะมาเขย่าให้โลกของคุณไม่มีวันหยุดนิ่งได้เลย

• เปิดโลกแห่งการอ่านได้ไม่รู้เบื่อ โหมด eBook รูปแบบใหม่ที่สามารถปรับความสว่างและความคมชัดได้อย่างชาญฉลาด ช่วยให้การอ่านทุกบรรทัดของคุณสบายตามากยิ่งขึ้น

พลิกเปลี่ยนหน้าได้เสมือนถือหนังสืออยู่จริงๆ คุณจะมีชีวิตชีวากับโลกแห่งการอ่านในขณะที่ HUAWEI MatePad จะดูแลสายตาให้คุณเอง ด้วยการรับรองจาก TÜV Rheinland Low Blue Light Certified

โดยโหมดอัจฉริยะที่ช่วยปกป้องดวงตาของหน้าจอนี้จะช่วยลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา รวมทั้งมีการแจ้งเตือนขณะที่คุณนั่งหรือเว้นระยะห่างจากหน้าจอที่ไม่เหมาะสม เพื่อความสะดวกสบายตลอดการอ่านของคุณจนหน้าสุดท้าย

• โต้ตอบสดๆ แบบไม่มีสะดุด ระบบไมโครโฟน 4 ตัวขั้นสูงของ HUAWEI MatePad รองรับเสียงของคุณพร้อมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่ทำให้การสนทนาราบรื่น เมื่อเปิดใช้งาน Follow Cam

คุณจะอยู่กึ่งกลางเฟรมชัดเจน เมื่อ Smart View และ Spotlight Mode ทำงานร่วมกันจะยิ่งทำให้บรรยากาศการพูดคุยดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

และแท็บเล็ตนี้พิเศษตรงที่ไม่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่ของการสนทนา เพราะคุณจะเดินไปคุยไปหรืออยู่ห่างหน้าจอเพียงใด กล้องจะจับภาพและความคุมระยะที่เหมาะสมให้ ช่วยให้การโต้ตอบเป็นไปแบบเรียลไทม์ไม่มีสะดุด

• ปากกาวาดแรงบันดาลใจ ไม่ว่าจะวาดรูปหรือขีดเขียนสิ่งต่างๆ HUAWEI M-pencil พร้อมเดินไปกับคุณในทุกลวดลายเส้น ใช้งานได้ราบรื่นเสมือนใช้ดินสอวาดภาพบนกระดาษ ตอบสนองความไวได้เป็นพิเศษ

มือคุณจึงเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ HUAWEI M-pencil มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูดูมีสไตล์ เข้ากันได้กับทุกความสร้างสรรค์ ผลิตจากวัสดุคอมโพสิตที่คัดสรรมาอย่างดี จับจังหวะการเขียนได้แม่นยำ ให้คุณใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ

• จัดเต็มทุกวัน ไปให้สุดทุกเวลา แบตเตอรี่ความจุสุงถึง 7250mAh (ความจุทั่วไป) ทำให้การชาร์จเพียงครั้งเดียวก็สามารถรองรับการรับชมวิดีโอได้นานถึง 12.5 ชั่วโมง กรณีชาร์จแบบ 22.5W แบตเตอรี่จะขึ้น 30% ภายใน 30 นาที และแบตเตอรี่จะเต็มภายใน 2.5 ชั่วโมง

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่

โพสเมื่อ : 5 August 2022 | No Comments

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่ iQOO แบรนด์ย่อยของ วีโว่ (vivo) ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ทั่วโลก iQOO 9T ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากรุ่น iQOO 9 ประสิทธิภาพสูง โดยมาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลังระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่าง Snapdragon® 8+ Gen 1 Mobile Platform และเพิ่มความแรงด้วยชิป V1+ ทำให้ iQOO 9T เป็นสมาร์ตโฟนที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เพื่อมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้น

แสดงความคิดเห็น