หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » ราคา HUAWEI P40 Pro 2022 จอใหญ่ Refresh Rate 90Hz ขุมพลัง Kirin 990 แรม 8GB กล้องคมชัด 50MP แบตอึด 4200 mAh รองรับชาร์จเร็ว 40W

ราคา HUAWEI P40 Pro 2022 จอใหญ่ Refresh Rate 90Hz ขุมพลัง Kirin 990 แรม 8GB กล้องคมชัด 50MP แบตอึด 4200 mAh รองรับชาร์จเร็ว 40W

โพสโดย : NaN | วันที่ : 30 June 2022
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

HUAWEI P40 Pro 2022 หัวเว่ย พี 40 โปร ราคา


Silver Frost Blush Gold Deep Sea Blue
HUAWEI P40 Pro ราคา 31,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน มิ.ย. 65)

HUAWEI P40 Pro มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.Deep Sea Blue 2.Silver Frost 3.Blush Gold

สเปกเครื่อง HUAWEI P40 Pro

Features HUAWEI P40 Pro
วันเปิดตัว :  – เมษายน 2563
ราคา :  – 31,990.- (ข้อมูล ณ เดือน มิ.ย. 65)
OS :  – ระบบปฏิบัติการ Android 10.0 ครอบทับ EMUI 10
หน้าจอ :  – หน้าจอ OLED
 – ขนาด 6.58 นิ้ว
 – ความละเอียด 2640×1200 พิกเซล
 – HDR10
 – Refresh Rate 90Hz
CPU :  – Kirin 990 แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.86GHz
GPU :  – Mali-G76
RAM :  – 8GB
ROM :  – 256GB
 – Nano Memory สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 50MP + 40MP + 12MP + TOF 3D
 – ค่ารูรับแสง f/1.9 + f/1.8 + f/3.4
 – LED flash
 – PDAF
 – กันสั่น OIS + AIS
 – HDR
 – Panorama
กล้องหน้า :  – 32MP + TOF 3D
 – ค่ารูรับแสง f/2.2
Video :  – 2160p@30/60fps, 1080p@30/60fps, 720@7680fps
Battery :  – 4200 mAh รองรับ SuperCharge 40W
ขนาด :  – 158.2×72.6×8.95 มม.
น้ำหนัก :  – 209 กรัม
รองรับซิม :  – dual SIM
ระบบกันน้ำ :  – IP68
ระบบเครือข่าย :  – 3G : HSDPA 850/900/1700/1900/2100 MHz
 – 4G LTE
 – 5G
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax
 – Bluetooth 5.1
 – USB Type-C
 – NFC
GPS :  – GPS
 – A-GPS
 – Glonass
 – Beidou
 – Galileo
Sensor :  – Fingerprint
 – Infrared Face Recognition
 – Gyroscope
 – Proximity
 – Compass
 – Ambient Light
 – Hall Sensor
สี :  – Deep Sea Blue
 – Silver Frost
 – Blush Gold

1

• แสดงตัวตนของคุณด้วยกล้อง Ultra Vision Leica Quad  โดยการบันทึกรูปภาพและวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ปฏิวัติประสบการณ์ด้านความเร็วและพลังงานของคุณด้วยชิปเซ็ต Kirin 990 5G อันล้ำสมัย นวัตกรรมการออกแบบที่ช่วยยกระดับมุมมองความบันเทิงและความสะดวกสบายทางสรีระ สำรวจปัจจุบันและอนาคตด้วย Huawei P40 Pro

2

• ความเพรียวบางอันมหัศจรรย์ในมือของคุณ  Quad-Curve Overflow Display1ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามและรูปแบบของน้ำที่ไหลผ่านนั้นถูกคิดค้นขึ้นเพื่อขจัดอุปสรรคในการมองเห็นและจินตนาการบนขอบทุกด้าน

3

เมื่อรวมกับอัตราการรีเฟรช 903 Hz คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับชมผ่านหน้าจอของเหลวทั้งหมด กรอบกลางสำหรับติดตั้งและมุมป้องกันรอบช่วยเพิ่มความรู้สึกกลมกลืนจากดวงตาสู่มือของคุณ

4 5 6

• สง่างามในทุกมุมมอง  Huawei P40 Pro สะท้อนให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติโดยใช้สีทึบของ Deep Sea Blue, Ice White, Black, Blush Gold และ Silver Frost พื้นผิวนั้นสร้างการหักเหของแสงและเน้นความรู้สึกลึกล้ำที่เผยให้เห็นความสง่างามและความสงบภายในในทุกเฉดสี

7

• อย่าหยุดสำรวจชีวิตและสร้างสรรค์เรื่องราว  ด้วยการทำงานของระบบที่รวมเป็นหนึ่งเดียว กล้อง Ultra Vision Leica Penta/Quad/Triple ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพได้ทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน และไม่ว่าวัตถุจะอยู่ใกล้หรือไกลเพียงใด บันทึกสิ่งที่คุณเห็นได้อย่างง่ายดาย และใช้เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของคุณ

– 50MP Ultra Vision Camera  เซ็นเซอร์ 1 / 1.28 นิ้ว Ultra Vision Sensor อาร์เรย์ตัวกรองสี RYYB ออโต้โฟกัส Octa PD เปิดรับแสงและรายละเอียดอย่างเต็มที่เพื่อความคมชัด

– เทเลโฟโต้ 12MP 5x Optical Zoom, 10x ไฮบริดซูม, ซูมสูงสุด 50x พบรายละเอียดที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

– 40MP Ultra Wide Cine Camera เซ็นเซอร์ 1 / 1.54 นิ้ว วีดีโอแบบ Ultra Low-light วีดีโอแบบ Ultra Slow-motion วีดีโอแบบ Telephoto วีดีโอแบบ 4K Time lapse กล้องวิดีโอแบบภาพยนตร์พร้อมกับฟีเจอร์มากมาย

• กล้อง Depth Sensing แบบ 3D  ตรวจจับความลึกแบบเรียลไทม์ สร้างเอฟเฟกต์โบเก้ระดับมืออาชีพ

• ถ่ายภาพได้ตลอดวัน เต็มมุมมอง และความคมชัด  เซ็นเซอร์ขนาด 1 / 1.28 นิ้ว ซึ่งถือว่าเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีขนาดพิกเซลใหญ่เป็นพิเศษสุด 2.44 μm ที่ปรากฏขึ้นในสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังมีฟิลเตอร์สี RYYB ที่ทำให้เก็บแสงได้มากขึ้นและมีช่วงไดนามิกเรนจ์สูงและนอยส์ต่ำ รองรับ 4-in-1 pixel binning และ Octa PD Autofocus

กล้องหลัก 50MP นิยามใหม่ของการถ่ายภาพที่คมชัดเป็นพิเศษด้วยรายละเอียดที่แม่นยำโดยไม่คำนึงถึงความซับซ้อนของฉากและสภาพแสง Huawei XD Fusion Engine สนับสนุนโดย ISP และ NPU ที่ได้รับการอัพเกรดนั้นมีความสามารถอย่างเต็มที่ในการประมวลผลข้อมูลจำนวนมหาศาลอย่างรวดเร็วและเพิ่มความคมชัดเป็นพิเศษในระดับพิกเซลสำหรับทุกภาพทั้งกลางวันและกลางคืน

8

• ทุกๆ ส่วนบอกเล่าเรื่องราวอันยิ่งใหญ่  เพลิดเพลินกับมุมมองที่อลังการของกล้องหลัก 50MP ซึ่งเหมือนกับภาพที่ตาของคุณมองเห็น แต่เติมเต็มทุกรายละเอียดอันน่ามหัศจรรย์ ขยายส่วนเล็กๆ จากเฟรม และถ่ายภาพอันน่าทึ่งที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและสีสันที่สดใส

9

• แค่มีแสงเพียงนิดเดียว คุณก็ได้ความคมชัดที่ต้องการ  ด้วยเซ็นเซอร์ Ultra Vision Sensor ของ Huawei ทำให้แม้ในที่มืดคุณก็สามารถมีรอยยิ้มที่มั่นใจ ชุดแฟนซีที่สวยงามและเส้นขอบฟ้ายามค่ำคืนอันน่าตื่นตะลึง และสามารถบันทึกภาพที่มีคุณภาพได้ด้วยแสงที่ยอดเยี่ยมสีที่คมชัดและน๊อยส์ต่ำ เพื่อค้นพบเรื่องราวในเรื่องราวได้มากขึ้น

• การออกแบบกล้อง Periscope SuperZoom  เป็นที่รู้จักกันดีในการนำเลนส์หลายๆชิ้นมาใส่ใว้ในพิ้นที่ที่จำกัด ดังนั้นคุณสามารถเห็นสิ่งต่าง ๆ อย่างชัดเจนจากเบื้องหน้าต่อตาไปยังที่ไกล เซ็นเซอร์ RYYB ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้แสงสว่างมากกว่า 40% เพื่อความคมชัดที่ยอดเยี่ยมแม้ในสภาพแสงน้อย และ AIS และ OIS ที่ได้รับการปรับปรุงให้ประสิทธิภาพการซูมที่เหนือชั้นสูงสุดถึง 50x

10

– กว้าง

11

– 5x

12

– 10x

13

• ไม่ต้องเคลื่อนไหว พบรายละเอียดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน  ไม่จำเป็นต้องเดินไปข้างหน้า ทุกอย่างจะถูกดึงเข้ามาใกล้ๆ พร้อมกับความละเอียดสูง รายละเอียดที่คมชัด และสีสันที่เที่ยงตรง คุณสามารถเห็นกีตาร์สุดเอ็กคลูซีฟของนักร้องคนโปรด ข้อความบนป้ายเตือนที่อีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำ และใบหน้าที่เปี่ยมสุขของนักกีฬา รายละเอียดเหล่านี้เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การได้เห็น.

14

• AI Portrait Studio  ประโยชน์จากกล้องหลัก Ultra Vision และเซ็นเซอร์อุณหภูมิสีหลายสเปกตรัมพร้อมอัลกอริธึม AI AWB ทำให้ Huawei P40 Pro มีความแม่นยำของสีที่ดีขึ้น 45% และสามารถวิเคราะห์และแบ่งส่วนสภาพแวดล้อมและผู้คนได้อย่างแม่นยำ ด้วยการปรับปรุงระดับพิกเซลมันจะคืนค่ารูปลักษณ์ดั้งเดิมด้วยแสงที่ยอดเยี่ยมสีที่เป็นธรรมชาติและรายละเอียดที่คมชัด พร้อมเสมอที่จะถ่ายภาพบุคคลคุณภาพสูงสำหรับทุกคนในทุกเวลาหรือทุกสถานการณ์

15

– สร้างสีผิวตามธรรมชาติของคุณในพื้นหลังที่บริสุทธิ์

16

– แม้กระทั่งคิ้วและเส้นผมก็มีความคมและชัดเจนในระยะโคลสอัพ

17

– แม้แต่แสงเพียงเล็กน้อยก็สามารถแสดงสีที่แม่นยำและเป็นธรรมชาติได้อย่างชัดเจน

18

– รอยยิ้มของคุณนั้นตราตรึงในความมืด

19

– ทุกคนรับบทเป็นตัวแสดงนำ

20

• ดูดีที่สุดได้โดยไม่ต้องพยายามอย่างดีที่สุด  กล้องหน้าชุดใหม่ที่มีความละเอียดสูงอัพเกรด 32MP พร้อมโฟกัสอัตโนมัติและกล้องความลึก IR ทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างภาพเซลฟี่ที่ดีพร้อมเอฟเฟ็กต์

21

– รักษาโฟกัสที่ดวงตาของคุณ

22

–  แม้แต่แสงเพียงเล็กน้อยก็สามารถแสดงสีที่แม่นยำและเป็นธรรมชาติได้อย่างชัดเจน

23

– การโฟกัสแบบหลายจุดบวกกับการแก้ไขการบิดเบือนช่วยให้การถ่ายรูปกลุ่มที่ดีซึ่งทำให้ทุกคนมีความสุข

24

– Huawei Golden Snap AI ช่วงเวลาที่ดีที่สุด  อัลกอริธึมการเคลื่อนไหว AI จะตรวจจับและจดจำคุณสมบัติท่าทางและการแสดงออก ใช้ภาพเคลื่อนไหว 4K ประมาณ 1.7 วินาที * จากนั้นคุณสามารถแก้ใขไนในคลังภาพ เพื่อให้เครื่องแนะนำ 1-3 รูปภาพของช่วงเวลาเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดให้แก่คุณ

25

– Huawei Golden Snap AI ช่วยลบผู้คนที่เดินผ่านไปมาด้านหลัง  ให้ความสามารถ AI ของ Gallery Edit ช่วยให้คุณลบ passersby โดยรวมหลายเฟรมไว้ในเฟรมเดียว ดังนั้นคุณสามารถมีพื้นหลังที่สะอาดและโฟกัสได้อย่างชัดเจน

26

– Huawei Golden Snap AI ช่วยลบเงาสะท้อน  อย่าปล่อยให้เงาสะท้อนของแสงไฟมาทำลายภาพที่ดี ไปที่แกลเลอรี ความสามารถในการแก้ไขของ AI จะช่วยให้คุณแก้ไขเงาสะท้อนได้โดยการลบเลเยอร์ที่ระบุ

• กล้องมุมกว้าง 40MP ระดับมืออาชีพ  พร้อมเทคโนโลยีฟิวชั่นพิกเซล 16-in-1 sedecimpixel และเซ็นเซอร์ RYYB ช่วยให้คุณปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณในการสร้างวิดีโอภาพยนตร์ ด้วยคุณสมบัติภาพยนตร์มากมายคุณสามารถบันทึกวิดีโอความละเอียดสูง 4K ด้วยกล้องด้านหลังและด้านหน้าจับภาพช่วงเวลาที่ดีที่สุดและความเงียบสงบของชีวิตหรือซูมเข้าไปในระยะไกลเพื่อบอกเล่าเรื่องราวในรูปแบบต่างๆ

27

• จดจำค่ำคืนที่แสนวิเศษ บันทึกเรื่องราวอันสดใสของคุณ  บันทึกวิดีโอคุณภาพสูงได้ในทุกสภาพแสง ไม่ว่าคุณจะบันทึกชีวิตยามค่ำคืนของคุณ หรือดูเด็กๆ เล่นบนชายหาดในช่วงพระอาทิตย์ตก ทุกเรื่องราวจะถูกบันทึกเหมือนกับที่ได้เกิดขึ้นต่อหน้าของคุณ ISO สูงสุด 51200 ช่วยให้คุณยังสามารถบันทึกเรื่องราวได้อย่างชัดเจน

28

• มือสั่น? ไม่ต้องห่วง  เพียงถือโทรศัพท์ซูมเข้าไปในฉาก Huawei AIS และ OIS ใหม่ จะทำให้คุณสามารถบันทึกเรื่องราวใด ๆ แม้ในระยะไกลด้วยความคมชัดและเสถียร

29

– สัมผัสเสียงที่คุณต้องการได้ยิน  ผู้คนพูดคุย เสียงร้องเพลง เสียงเหล่านั้นจะถูกบันทึกมาพร้อมกับกล้องของคุณ ซูมเข้าไปยังเสียงที่คุณอยากได้ยิน และฟังได้อย่างชัดเจน

30

– จากเซลฟี่สู่เวลฟี่  ตอนนี้คุณสามารถบันทึกวิดีโอเซลฟี่ที่มีความคมชัดสูงสุดได้ด้วยฟีเจอร์วิดีโอ 4K บนกล้องหน้า เริ่ม 4K Vlog ของคุณ และเตรียมพร้อมเสมอที่จะแชร์ทุกเรื่องราวในทุกๆ วันของคุณ

31

– เก็บช่วงเวลาแห่งการโบยบิน  เป็นนักมายากลเพื่อชะลอเวลาและเพลิดเพลินกับทุกช่วงเวลาอันมีค่าด้วยวิดีโอภาพช้าสโลว์โมชั่น 7680 fps

32

– บันทึกเรื่องราวผ่านกาลเวลา  รองรับ 4k และการบันทึกด้วยเลนส์มุมกว้างพิเศษ ฟีเจอร์วิดีโอแบบไทม์แลปส์ระดับมืออาชีพช่วยให้คุณจดจำแต่ละช่วงเวลาได้ภายในไม่กี่วินาที

33

– One Story, Dual-View  กล้องด้านหลังสองตัวที่ทำงานในเวลาเดียวกันช่วยให้คุณดูภาพรวมและมุ่งเน้นไปที่ส่วนที่เป็นศูนย์กลาง ดูเรื่องราวจากมุมมองที่แตกต่างกันด้วย Huawei Dual-View Video

34

• สัมผัสความเร็วสูงสุดด้วย 5G SoC แบบรวมครั้งแรกของโลก*  ชิปเซ็ต Kirin 990 5G ต้องขอบคุณเทคโนโลยี 7nm+ EUV และสถาปัตยกรรม CPU อันล้ำสมัย Huawei P40 Pro สามารถบรรลุประสิทธิภาพสูงและระบบที่ลื่นไหล ตื่นตาไปกับประสิทธิภาพกราฟิกอันโดดเด่นของ Mali-G76 MC16 GPU ระบบประมวลผลรูปภาพเหนือระดับซึ่งขับเคลื่อนโดย ISP ที่ปรับปรุงใหม่ และความสามารถขั้นสูงของ AI ใน NPU แบบ Dual Core

35

• การเล่นเกมที่สมจริงพร้อมกับทุกสิ่งที่ควบคุมได้  เอ็นจิ้นภาพที่ได้รับการอัพเกรดจะปรับเฟรมภาพให้เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่ามีความคล่องแคล่วสูงและสิ้นเปลืองพลังงานน้อยลง ในจอแสดงผลที่น่าทึ่งด้วย 90 Hz ดวงตาของคุณจะเห็นความแตกต่างที่แท้จริงของการเล่นเกม 90 fps ที่คล่องแคล่วและเสถียรมากขึ้นโดยจะนิ่งอยู่ในอัตราเฟรมที่สูง และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาความร้อนสูงเกินไปเนื่องจากระบบ SuperCool ที่เป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์ graphene 3D ร่วมมือกับ VC บางเฉียบเพื่อนำความร้อนออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

36

• ใช้งานได้ต่อเนื่อง เพลิดเพลินกับการทำงานที่นานยิ่งขึ้นในทุกวัน  สถาปัตยกรรม CPU อันล้ำสมัยนำมาซึ่งประสิทธิภาพด้านพลังงานที่เหนือชั้น และกลไกการจัดสรรของ AI ใช้ประโยชน์จากแบตเตอรี่ 4200 mAh เพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและระยะเวลาในการทำงานที่นานขึ้น

37

– 40W Huawei SuperCharge  ผ่อนคลายและดื่มกาแฟสักแแก้ว เมื่อคุณพร้อมที่จะไปต่อ แบตโทรศัพท์ของคุณก็พร้อมแล้ว

38

– 27W Wireless Huawei SuperCharge  เพลิดเพลินกับวิธีการชาร์จที่ง่ายดาย รวดเร็ว และปลอดภัย พร้อมหยิบไปใช้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

39

– 27W Huawei SuperCharge Wireless Car Charger  ชาร์จอย่างง่ายดายและรวดเร็วขณะขับรถ ให้คุณมีเวลาไปทำอย่างอื่นมากขึ้น

40

– Reverse Charge  เข้าใกล้เพื่อแชร์ความรักและพลังของคุณ

41

• IP68 สร้างมาเพื่อให้ไปได้ทุกที่  ให้การป้องกันจากหยดน้ำฝนและน้ำที่กระเซ็นมาโดยไม่ต้องใจ คุณจึงมีอิสระในการสำรวจและออกไปผจญภัย ได้เวลาปลดปล่อยพลังและความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

42

• ใบหน้าของคุณคือรหัสผ่าน  การปลดล็อกใบหน้าจะตรวจจับคุณสมบัติใบหน้าของคุณอย่างถูกต้องเพื่อช่วยคุณปลดล็อกหน้าจอหรือเข้าถึงแอพส่วนตัว ไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะสว่างหรือมืดการตรวจสอบรวดเร็วและเชื่อถือได้

43

• สัมผัส สแกน และยืนยัน  หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและปลดล็อคด้วยลายนิ้วมือของคุณที่ Sensor ตรวจสอบขนาดใหญ่ เป็นวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุดสำหรับการตรวจสอบที่ถูกต้องและรวดเร็ว

44

• การสื่อสารด้วยความคมชัดแบบ HD กับความสนุกที่คาดไม่ถึง  แม้ในสภาพแสงน้อยหรือสภาวะเครือข่ายที่สัญญานอ่อน Huawei MeeTime ช่วยให้คุณมีเสียงที่เสถียรและประสิทธิภาพวิดีโอความละเอียดสูงกับอุปกรณ์อื่นๆ ของ Huawei ในเวลาเดียวกันคุณสามารถแบ่งปันหน้าจอให้เพื่อนของคุณสำหรับคำแนะนำการช็อปปิ้งหรือแนะนำผู้ปกครองให้ใช้โทรศัพท์ของพวกเขาโดยแสดงคำแนะนำทีละขั้นตอน ร่วมมือกับระบบกล้องแอ็คชั่นหรือระบบประชุมผ่านกล้อง Fisheye Huawei MeeTime ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการโทรที่ยอดเยี่ยมการประชุมที่มีประสิทธิภาพและมุมมองที่แตกต่างกันของความสนุก

45

• การทำงานร่วมกันหลายหน้าจอ ทำงานเป็นหนึ่งเดียวอย่างราบรื่น  มากกว่าแค่การรวมส่วนต่อประสานโทรศัพท์เข้ากับแล็ปท็อปตอนนี้คุณสามารถใช้แอปแล็ปท็อปเพื่อเปิดไฟล์ในโทรศัพท์ของคุณเพื่อแก้ไขหรือรับสายโทรศัพท์โดยตรงผ่านลำโพงไมโครโฟนและกล้องบนแล็ปท็อป จากซอฟต์แวร์สู่ฮาร์ดแวร์ทั้งสองกลายเป็นหนึ่งเดียวอย่างราบรื่น

46

• แบ่งปันได้ง่ายขึ้น  ไม่ต้องใช้สายเคเบิลข้อมูลอินเทอร์เน็ตหรือการติดตั้งแอพใด ๆ เพียงเลือก Huawei Share จากนั้นคุณสามารถเริ่มต้นการถ่ายโอนไฟล์หรือภาพถ่ายระหว่างสมาร์ทโฟน Huawei แท็บเล็ตและเครื่องพิมพ์ของบุคคลที่สามได้อย่างง่ายดาย ด้วยการแตะเบา ๆ คุณสามารถปล่อยให้ลำโพงเล่นเพลงจากโทรศัพท์ของคุณหรือเชื่อมต่อกับ Wi-Fi จากเราเตอร์

47

• ทำงานแบบ มัลติทาสกิ้ง โดยไม่มีการสลับ  เลื่อนนิ้วจากด้านใดด้านหนึ่งของหน้าจอเพื่อเข้าถึงแท่นวางแอป ลากแอปออกเพื่อเปิดใช้งานหลายหน้าต่าง คุณสามารถลากและวางรูปภาพข้อความหรือแม้แต่ไฟล์ข้ามหลายหน้าต่าง เมื่อคุณดูวิดีโอหรือเล่นเกมคุณสามารถตอบกลับข้อความในหน้าต่างลอยโดยไม่ต้องออกจากแอปใด ๆ

48

• ทำงานแบบ มัลติทาสกิ้ง โดยไม่มีการสลับ  เลื่อนนิ้วจากด้านใดด้านหนึ่งของหน้าจอเพื่อเข้าถึงแท่นวางแอป ลากแอปออกเพื่อเปิดใช้งานหลายหน้าต่าง คุณสามารถลากและวางรูปภาพข้อความหรือแม้แต่ไฟล์ข้ามหลายหน้าต่าง เมื่อคุณดูวิดีโอหรือเล่นเกมคุณสามารถตอบกลับข้อความในหน้าต่างลอยโดยไม่ต้องออกจากแอปใด ๆ

ข่าวมือถือใหม่

ถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ไปกับ Redmi Note 11S หน่วยความจุใหม่ กับราคาใหม่เพียง 7,999 บาท

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

ถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ไปกับ Redmi Note 11S หน่วยความจุใหม่ กับราคาใหม่เพียง 7,999 บาท เสียวหมี่ ประเทศไทย ย้ำข้อดีของการถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ให้ผู้ใช้งานได้ภาพที่มีรายละเอียดที่คมชัดกว่า และยังสามารถได้ไฟล์ภาพขนาดใหญ่สำหรับการนำไปปรับแต่งหรือใช้งานด้านการพิมพ์อีกด้วย โดย Redmi Note 11S สมาร์ตโฟนกล้อง 108MP ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นด้วยรุ่นความจุใหม่ขนาด 6GB + 128GB ที่วางจำหน่ายในราคาเพียง 7,999 บาท โดยหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันที่

ราคามือถือ Xiaomi เสียวหมี่ ทุกรุ่น 2022-2023 / 2565-2566

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

ราคามือถือ Xiaomi เสียวหมี่ ทุกรุ่น 2022-2023 / 2565-2566 สามารถสั่งซื้อได้ที่ Xiaomi Official Store Shopee : https://bit.ly/3dmfsUr Lazada : https://bit.ly/2N8uuSY JD Central : https://bit.ly/3aoQnpZ รุ่น ราคา Xiaomi 12 Pro เสียวหมี่ 12 โปร ราคา

เปรียบเทียบ HONOR Pad 8 VS iPad รุ่นที่ 9 ปี 2022

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR Pad 8 และ iPad รุ่นที่ 9 ปี 2022 ส่วนต่างพันต้น ๆ จอใหญ่ แบตอึด รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR Pad 8 และ iPad รุ่นที่ 9 มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS Sony Xperia 10 IV ปี 2022

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ Sony Xperia 10 IV ปี 2022 ราคาเท่ากัน จอต่างไซส์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ Sony Xperia 10 IV มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS OnePlus Nord 2T 5G ปี 2022

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ OnePlus Nord 2T 5G ปี 2022 สเปกครบครัน ส่วนต่าง 2,000 บาท รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ OnePlus Nord 2T 5G

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS realme GT NEO 3 ปี 2022

โพสเมื่อ : 3 October 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ realme GT NEO 3 ปี 2022 ส่วนต่าง 2,000 บาท จอใหญ่ ชิปเร็ว แบตอึด รุ่นไหนเด่นสุด มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ realme GT NEO

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS vivo V23 5G ปี 2022 จอลื่น

โพสเมื่อ : 30 September 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ vivo V23 5G ปี 2022 จอลื่น ชิปเร็ว กล้องสวย ส่วนต่าง 1,000 บาท รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด็ด มาดูกัน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ vivo V23 5G

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS OPPO Reno7 5G ปี 2022 จอกว้าง

โพสเมื่อ : 30 September 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ OPPO Reno7 5G ปี 2022 จอกว้าง แบตอึด ชาร์จไว ราคาเท่ากัน รุ่นไหนตอบโจทย์ มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ OPPO Reno7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

เปรียบเทียบ HONOR 70 VS HUAWEI nova 9 ปี 2022 ส่วนต่าง

โพสเมื่อ : 30 September 2022 | No Comments

เปรียบเทียบ HONOR 70 และ HUAWEI nova 9 ปี 2022 ส่วนต่าง 1,400 บาท สเปกครบ รุ่นไหนตอบโจทย์ มาเช็กกันเลย! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ 🙂 วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ HONOR 70 และ HUAWEI nova 9 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ

แสดงความคิดเห็น