หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Motorola โมโตโรล่า ราคามือถือ Motorola » ราคา Motorola Edge 30 จอลื่น 144Hz ขุมพลัง Snapdragon 778G+ 5G กล้องหลัง 50MP แบตอึด 4020mAh ชาร์จไว 33W สแกนนิ้วใต้จอ

ราคา Motorola Edge 30 จอลื่น 144Hz ขุมพลัง Snapdragon 778G+ 5G กล้องหลัง 50MP แบตอึด 4020mAh ชาร์จไว 33W สแกนนิ้วใต้จอ

โพสโดย : NaN | วันที่ : 3 August 2022
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Motorola โมโตโรล่า, ราคามือถือ Motorola

Motorola Edge 30 โมโตโรล่า เอดจ์ 30 ราคา

Motorola Edge 30 ราคา 12,999 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 65)

Motorola Edge 30 มีให้เลือก 1 สี ได้แก่ 1.สี Meteorite Gray

สเปกเครื่อง Motorola Edge 30

Features Motorola Edge 30
วันเปิดตัว : – กรกฏาคม 2565
ราคา :
– 12,999.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 65)
OS : – Android 12
หน้าจอ :
– หน้าจอ AMOLED
– ขนาด 6.5 นิ้ว
– ความละเอียด 2400×1080 พิกเซล (FHD+)
– HDR 10+
– Refresh Rate 144Hz
– Corning Gorilla Glass 3
CPU :
– Snapdragon 778G+ 5G แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.5GHz
GPU : – Adreno 642L
RAM : – 8GB
ROM : – 128GB
กล้องหลัง :
– 50MP + 50MP + 2MP
– ค่ารูรับแสง f/1.8 + f/1.5 + f/2.4
– Dual Tone LED Flash
– Auto Focus
– OIS
– PDAF
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 32MP
– ค่ารูรับแสง f/2.25
– HDR
Video :
– 4K@30fps
– 1080p@30/60/120fps
– 720p@960fps
Battery :
– 4020mAh
– TurboPower 33W
ขนาด : – 159.38×74.236×6.79 มม.
น้ำหนัก : – 155 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IP52
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/6e
– Bluetooth 5.2
– NFC
– USB Type-C
– ลำโพงสเตอริโอ
GPS :
– GPS
– A-GPS
– GLONASS
– Galileo
Sensor :
– Fingerprint (Under Display)
– Accelerometer
– Gyroscope
– Proximity
– Compass
สี : – Meteorite Gray

• Motorola Edge 30 ถ่ายภาพที่ดีที่สุดของคุณ ค้นหาแรงบันดาลใจของคุณ

• กล้องถ่ายรูปความละเอียด 50MP ที่ล้ำหน้าที่สุดของเรา ถ่ายภาพได้คมชัดในทุกสภาพแสดง ไม่ว่าจะเป็นภาพระยะใกล้ ภาพมุมกว้างพิเศษ หรือภาพเซลฟี่ที่ยอดเยี่ยม motorola edge 30 ก็พร้อมช่วยคุณถ่ายภาพให้ออกมาสวยทุกครั้ง

• กล้องหลัก 50MP สัมผัสประสบการณ์ประสิทธิภาพการโฟกัสที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นในทุกสภาพแสง

ด้วยคุณสมบัติการโฟกัสทุกจุดพิกเซลแบบทันที และการโฟกัสจุดพิกเซลเพิ่มขึ้น 32 เท่า และ OIS (ระบบป้องกันภาพสั่นไหว) ก็ทำให้ภาพนิ่งและไม่เบลอ

• เลนส์มุมกว้างพิเศษ 50MP + มาโคร เก็บรายละเอียดได้มากขึ้นในเฟรมเดียวด้วยการถ่ายภาพมุมกว้างพิเศษที่มีความละเอียดสูงอย่างน่าทึ่ง และสำหรับภาพระยะใกล้พิเศษ Macro Vision ก็ช่วยให้ถ่ายวัตถุได้แม้ในรายละเอียดที่เล็กที่สุด

• เซ็นเซอร์วัดความลึก 2MP เพิ่มการเบลอพื้นหลังที่สามารถปรับแต่งได้ เพื่อสร้างสรรค์ภาพบุคคลให้ออกมาดูดีระดับมืออาชีพ

ถ่ายภาพที่ดีที่สุดของคุณ

• คมชัดทุกรายละเอียด ภาพถ่ายของคุณจะคมชัดและสว่างสดใสด้วยกล้องความละเอียด 50MP ถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบได้จากทุกมุมและทุกสภาพแสง

• คุณภาพรูปที่ดีขึ้น โฟกัสได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีสุดล้ำที่ช่วยโฟกัสทุกจุดพิกเซลแบบทันที

• ถ่ายภาพได้นิ่ง คุณจะถ่ายภาพได้คมชัดและนิ่งด้วยระบบ OIS (ระบบป้องกันภาพสั่นไหว)

• วิดีโอคุณภาพระดับภาพยนตร์ ถ่ายวิดีโอที่น่าทึ่งด้วยสีสันกว่าพันล้านเฉด

• ถ่ายภาพได้กว้าง ภาพถ่ายจะคมชัดยิ่งขึ้นและเก็บรายละเอียดได้กว้างขึ้น เนื่องจากเซ็นเซอร์กว้างพิเศษจะช่วยเพิ่มความสว่างและความละเอียดของภาพ

• ถ่ายภาพได้ใกล้ขึ้น ถ่ายวัตถุในระยะใกล้ด้วย Macro Vision ความละเอียด 50MP และคุณจะได้เห็นรายละเอียดที่เลนส์มาตรฐานเก็บไม่หมด

• ภาพบุคคลที่ดูเพอร์เฟกต์ ถ่ายภาพบุคคลที่สวยงามโดยใช้การเบลอพื้นหลังที่ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถปรับระดับความเบลอได้เพื่อให้รูปถ่ายให้ออกมาดูดีมีศิลปะ

• แล้วคุณจะหลงรักภาพเซลฟี่ การถ่ายภาพเซลฟี่ความละเอียดสูงโดยใช้เทคโนโลยี Quad Pixel นั้นจะรวมสี่พิกเซลเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อความไวแสงที่ดีขึ้นในสภาพแสงน้อย

• สร้างสรรค์ให้เต็มที่ สร้างสรรค์ภาพถ่ายได้ดียิ่งขึ้นโดยใช้คุณสมบัติซอฟต์แวร์กล้องที่ล้ำสมัย และถ่ายวิดีโอในสไตล์ที่เป็นคุณจริงๆ

– การจับภาพสองกล้อง การแบ่งหน้าจอ ถ่ายรูปตัวเองและวัตถุพร้อมกันได้โดยใช้กล้องถ่ายรูปสองตัวในเวลาเดียวกัน เพื่อเก็บภาพปฏิกิริยาของคุณให้เป็นส่วนหนึ่งของผลงาน

– Night Vision แบบทันที ไม่มืดอีกต่อไป การถ่ายภาพตอนกลางคืนจะมีแสงสวยขึ้นโดยอัตโนมัติ ส่วนภาพที่ถ่ายมาจะตรงกับตัวอย่างที่แสดง

– ซูเปอร์สโลว์โมชั่น ทำให้เคลื่อนไหวช้าลง บันทึกภาพเคลื่อนไหวในมุมมองใหม่ที่ 960 HD เฟรมต่อวินาที ซึ่งช้ากว่าที่ตาจะมองเห็น

– สีเฉพาะจุดในภาพถ่าย สีโดดเด่นสะดุดตา ทำให้สีเดียวในภาพถ่ายโดดเด่นออกมาท่ามกลางสีขาวดำขององค์ประกอบอื่นๆ ในภาพ

– สีเฉพาะจุดในวิดีโอ เลือกสีที่โดดเด่น เก็บสีที่โดดเด่นเพียงสีเดียวไว้ขณะบันทึกภาพ ส่วนสีอื่นๆ จะกลายเป็นสีขาวดำ

– โหมดปรับแต่งใบหน้า แต่งรูปให้สวยขึ้น ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอในภาพเซลฟี่ให้ออกมาเรียบเนียนโดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณมีใบหน้าที่ดูดีที่สุด

• ภาพสวยคมชัด เสียงก็เต็มอิ่มชัดเจน สีดำที่ดำสนิทกว่าเดิม คอนทราสต์ที่คมชัดยิ่งขึ้น และสีสันที่สวยสมจริง มาพร้อมกับระบบเสียงหลายมิติของ Dolby Atmos

• รวดเร็วและราบรื่น วิดีโอและเกมดูสวยอลังการบนจอแสดงผล ขนาด 6.5 นิ้ว OLED และอัตราการรีเฟรชที่ 144Hz ที่รวดเร็วยังทำให้คุณเลื่อนหน้าจอและเล่นเกมได้ลื่นไหลกว่าที่เคย

• ความคมชัดสูงสุด คุณภาพสีระดับภาพยนตร์ สัมผัสความคอนทราสต์สูงสุดของสีดำที่ดำสนิทกว่าเดิมตัดกับสีสันกว่าพันล้านเฉดบนหน้าจอ HDR10+ ที่คมชัดอย่างยิ่ง รวมถึงการใช้ปริภูมิสี DCI-P3 ที่สมบูรณ์ ซึ่งตรงตามมาตรฐานภาพยนตร์ในด้านความแม่นยำ

• ฟังเพลงเสียงชัดใส เปิดเพลงโปรดของคุณเพื่อรับฟังเสียงร้องที่ชัดใสและทุ้มต่ำยิ่งขึ้น รวมถึงเสียงระบบ Dolby Atmos ที่เต็มอิ่มผ่านลำโพงสเตอริโอขนาดใหญ่ทั้งสองตัว

• สไตล์ที่เรียบง่าย สมาร์ตโฟน 5G ที่บางที่สุด, motorola edge 30 มาพร้อมเทคโนโลยีภายในอันน่าทึ่งและการออกแบบภายนอกที่เน้นความสะดวกสบาย ป้องกันละอองน้ำ

ทั้งยังสวยสะดุดตา โทรศัพท์ของคุณจะเผยให้เห็นลวดลายบางๆ เมื่อคุณเอียงโทรศัพท์จากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง นอกจากนี้ยังเข้าใช้งานได้ง่าย เพียงแค่แตะลงบนที่สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ

• ปลอดปล่อยพลังสมาร์ตโฟนของคุณ เชื่อมต่อโทรศัพท์กับอุปกรณ์ภายนอกแบบไร้สาย2 ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์หรือจอแสดงผลเดสก์ท็อปเพื่อใช้งานแอป สนทนาทางวิดีโอ เล่นเกม และอื่นๆ

• สัมผัสความแตกต่างระดับ 5G สัมผัสประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วฉับไวของชุดชิป Qualcomm Snapdragon 778G+ 5G

รวมถึงความเร็วที่เหนือชั้นของ 5G4 และ Wi-Fi 6E สนุกกับการทำงานหลายอย่างพร้อมกันอย่างราบรื่นและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย RAM 8GB

• แบตเตอรี่ที่ยาวนาน ระบบชาร์จ TurboPower 30 หมดกังวลเรื่องอายุการใช้งานแบตเตอรี่ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 5G

และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน แถมยังใช้งานต่อได้อีกหลายชั่วโมงด้วยการชาร์จ TurboPower 30 เพียงไม่กี่นาที

คุณสมบัติอีกมากมายที่คุณจะต้องหลงรัก

• โทรศัพท์ของคุณ ประสบการณ์ของคุณ ควบคุมและปรับแต่งโทรศัพท์ได้ตามใจชอบโดยใช้ My UX เพื่อสร้างลุคที่เป็นสไตล์คุณ เพื่อประสบการณ์การใช้งานแอนดรอยด์ที่สบายตา คุณจะไม่ต้องทนกับรูปลักษณ์ซอฟต์แวร์ที่ดูน่าเบื่อหรือแอปซ้ำซ้อน

• การโทรที่มีเสียงชัดขึ้น การสนทนาด้วยเสียงและการสนทนาทางวิดีโอจะมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยี Crystal Talk โดย AI จะปรับปรุงเสียงให้ชัดใสและมีเสียงรบกวนน้อยลงสำหรับ VoIP

• การรักษาความปลอดภัยในระดับธุรกิจ ข้อมูลของคุณจะได้รับการปกป้องจากมัลแวร์ ฟิชชิ่ง และอันตรายอื่นๆ ด้วยคุณลักษณะความปลอดภัยของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์จำนวนมากบน ThinkShield สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y12A จอใหญ่ 6.51 นิ้ว กล้องหลัง AI เลนส์คู่ แบตอึด 5000mAh สแกนนิ้วข้างเครื่อง ราคาเข้าถึงได้! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีรีวิว vivo Y12A สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตเยอะ ในราคาเข้าถึงได้มาฝากให้ได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย vivo Y12A สมาร์ตโฟนสำหรับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง มาพร้อมจอใหญ่ขนาด

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ!

โพสเมื่อ : 10 June 2021 | No Comments

รีวิว vivo X60 Pro 5G เรือธงกล้อง ZEISS ผสานกันสั่น Gimbal ขั้นเทพ! พร้อมสเปกจัดเต็มทุกด้าน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสุดยอดสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยขั้นเทพ ใช้ชิปทรงพลัง แบตอึด ชาร์จไว และจัดเต็มสเปกการใช้งานด้านต่าง ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิว vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon

โพสเมื่อ : 3 June 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo X60 Pro 5G กล้องเลนส์ ZEISS รุ่นแรกของค่าย! ขุมพลัง Snapdragon 870 ก่อนเปิดตัวในไทยเร็ว ๆ นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์สวยสง่า มาพร้อมสุดยอดกล้องถ่ายภาพ และสเปกครบเครื่อง วันนี้เรามีพรีวิว Vivo X60 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS

โพสเมื่อ : 10 May 2021 | No Comments

รีวิว Vivo V21 5G จอลื่น 90Hz เซลฟี่สุดปัง 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 5G สองซิม จัดเต็มสเปกทุกด้าน! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G กล้องสวยสุดล้ำ ดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา และสเปกครบครัน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่

โพสเมื่อ : 7 May 2021 | No Comments

พรีวิว Vivo V21 5G กล้องเซลฟี่ 44MP พร้อมกันสั่น OIS + แฟลชคู่ สเปกจัดเต็ม! ก่อนเปิดตัวในไทย 10 พ.ค.นี้ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา จัดเต็มด้านกล้องถ่ายภาพ และสเปกการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน วันนี้เรามีพรีวิว Vivo V21 5G

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G

โพสเมื่อ : 8 April 2021 | No Comments

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก vivo Y72 5G เมื่อการใช้อินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟน กำลังถูกปรับเปลี่ยนให้ก้าวสู่โลกของยุค 5G โทรศัพท์มือถือหลายๆ ค่าย ก็เริ่มทำให้มือถือรองรับ 5G มากขึ้น แต่ถ้าจะไปรุ่นตัวท๊อปสุด ก็ราคาสูงหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว ทางค่าย Vivo เค้าเลยเอาใจคนอยากได้สมาร์ทโฟน 5G ในราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่เกินหมื่นมาให้ กับรุ่นนี้ Vivo Y72 5G ตัวใหม่ล่าสุดที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ ทั้งดีไซน์ ตัวกล้อง สเปคแรงเกินราคา ใช้งานได้ไหลลื่น

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G

โพสเมื่อ : 22 March 2021 | No Comments

รีวิว vivo Y72 5G สมาร์ตโฟนยุคใหม่ ขุมพลังแรง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพกลางคืนสวยระดับมือโปร แบตอึด 5000mAh ราคาเพียง 9,999. สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G ชิปเซ็ตแรง ใช้งานไหลลื่น แบตอึด ๆ กล้องหลังคมชัด ดีไซน์โดดเด่น วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y72

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง

โพสเมื่อ : 19 March 2021 | No Comments

พรีวิว vivo Y72 5G จอ 6.58″ ขุมพลัง Dimensity 700 เข้าถึง 5G ทุกที่ทุกเวลา กล้องหลัง 64MP ฟังก์ชันจัดเต็ม ถ่ายภาพสวยทุกสภาพแสง ในราคาสุดคุ้ม สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านครับ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟน 5G สเปกแรง กล้องถ่ายภาพสวย ดีไซน์หรู แบตอึด ๆ วันนี้เรามีพรีวิว

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50

โพสเมื่อ : 10 February 2021 | No Comments

รีวิว realme Watch S Pro ใหม่! จอสีสัมผัสขนาดใหญ่ ดีไซน์พรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร แบตอึด พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน

โพสเมื่อ : 3 February 2021 | No Comments

พรีวิว realme Watch S Pro สมาร์ทวอทช์สุดอัจฉริยะ! จอสัมผัสใหญ่ 1.39 นิ้ว แบตอึดใช้ได้นาน 14 วัน ตัวเรือนพรีเมียม กันน้ำ 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ เพียบ สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ มีใครกำลังมองหาสุดยอดสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมฟีเจอร์หรือฟังก์ชันการใช้งานเด็ด ๆ กันอยู่มั้ยเอ่ย? วันนี้เรามีพรีวิว realme Watch

ข่าวมือถือใหม่

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่

โพสเมื่อ : 5 August 2022 | No Comments

iQOO เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง iQOO 9T อัปสเปกเหนือกว่าพร้อมดีไซน์ใหม่ iQOO แบรนด์ย่อยของ วีโว่ (vivo) ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ทั่วโลก iQOO 9T ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากรุ่น iQOO 9 ประสิทธิภาพสูง โดยมาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลังระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่าง Snapdragon® 8+ Gen 1 Mobile Platform และเพิ่มความแรงด้วยชิป V1+ ทำให้ iQOO 9T เป็นสมาร์ตโฟนที่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เพื่อมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้น

แสดงความคิดเห็น