ราคา Sony Xperia 10 V หน้าจอ OLED รีเฟรชเรท 60Hz ขุมพลัง Snapdragon 695 5G กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตอึด 5000mAh ชาร์จไว

โพสโดย : NaN | วันที่ : 2 August 2023
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia 10 V โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 10 มาร์ค ไฟว์ ราคา

Sony Xperia 10 V ราคา 16,990 บาท (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)

Sony Xperia 10 V มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สี Black 2.สี Lavender

สเปกเครื่อง Sony Xperia 10 V

Features Sony Xperia 10 V
วันเปิดตัว : – มิถุนายน 2566
ราคา :
– 16,990.-
– (ข้อมูล ณ เดือน ส.ค. 66)
OS : – Android 13
หน้าจอ :
– หน้าจอ OLED
– ขนาด 6.1 นิ้ว
– ความละเอียด 2520×1080 พิกเซล
– HDR
– Refresh Rate 60Hz
– Corning Gorilla Glass Victus
CPU :
– Snapdragon 695 5G แบบ Octa Core ความเร็ว 2.2GHz
GPU : – Adreno 619
RAM : – 8GB
ROM :
– 128GB
– microSD Card สูงสุด 1TB
กล้องหลัง :
– 48MP + 8MP + 8MP
– ค่ารูรับแสง f/1.8 + f/2.2 + f/2.2
– LED Flash
– Auto Focus
– PDAF
– OIS
– HDR
– Panorama
กล้องหน้า :
– 8MP
– ค่ารูรับแสง f/2.0
Video : – 1080p@30fps
Battery :
– 5000mAh
– Fast Charging 21W
ขนาด : – 155x68x8.3 มม.
น้ำหนัก : – 159 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IP65/IP68
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 5G
ระบบเชื่อมต่อ :
– Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
– Bluetooth 5.1
– USB Type-C
– NFC
– OTG
GPS :
– A-GPS
– Beidou
– Galileo
– QZSS
– GLONASS
Sensor :
– Fingerprint Side Mounted
– Accelerometer
– Gyroscope
– Proximity
– Compass
สี :
– Lavender
– Black

• ความสนุกต่อเนื่องในทุกที่ที่คุณไป Xperia 10 V มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา จึงพกพาไปทุกหนทุกแห่งได้ง่าย ขณะเดียวกันก็ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูงขนาด 5,000mAh ที่ดีที่สุดในกลุ่มระดับเดียวกัน ลำโพงสเตอริโอด้านหน้า จอแสดงผล OLED ที่สว่าง และกล้องสามเลนส์ มาเริ่มต้นความสนุกกัน

• น้ำหนักเบา แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ Xperia 10 V หนักเพียง 159 ก. ซึ่งเบาและกะทัดรัดเป็นพิเศษ แต่เด่นด้วยแบตเตอรี่ 5,000mAh ขนาดใหญ่ คุณจึงสามารถทำในสิ่งที่ต้องการได้มากขึ้นเมื่อไรก็ได้

• เสียงกับสไตล์ที่เข้ากันลงตัว Xperia 10 V ผสมผสานคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมกับสไตล์ที่สะดุดตา โดยมาในสีที่แมตช์อย่างลงตัวกับหูฟังไร้สายชนิดตัดเสียงรบกวน WF-C700N แบบใหม่

• สัมผัสเสียงและรูปภาพที่สมบูรณ์กว่า ให้สมาร์ตโฟนมอบความบันเทิงขั้นสุดด้วยลำโพงสเตอริโอด้านหน้าสำหรับเสียงหลายมิติและจอแสดงผล OLED ที่สว่างกว่ารุ่นก่อนถึง 50%

• Live life, capture life ด้วยเซนเซอร์ภาพแบบใหม่ และหลากหลายฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายสำหรับการถ่ายภาพ วิดีโอ และเซลฟี่ Xperia 10 V จึงเหมาะจะใช้บันทึกช่วงเวลาสำคัญ

• ฟัง ดู ถ่าย เล่น เพลิดเพลิน ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงขนาด 5,000mAh ที่ดีที่สุดในกลุ่มระดับเดียวกัน Xperia 10 V จึงสามารถตอบโจทย์ทุกกิจกรรมในแต่ละวันของคุณได้อย่างง่ายดาย

ตั้งแต่ฟังเพลงและดูภาพยนตร์ ไปจนถึงเล่นเกมและถ่ายภาพ ในขณะเดียวกันก็มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาพอที่จะพกพาไปทุกหนทุกแห่งอย่างสบาย

• การแมตช์สี เสียงกับสไตล์ที่เข้ากันลงตัว การแมตช์สีกับ WF-C700N ตัวเลือกสีลาเวนเดอร์สำหรับ Xperia 10 V จะเหมือนกับ WF-C700N ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายชนิดตัดเสียงรบกวนล่าสุดของเรา คุณจึงสามารถแมตช์สีเพื่อความสมบูรณ์แบบ

• Sony | Headphones Connect คู่หูที่เหมาะเจาะสำหรับการฟังเพลงขณะเดินทาง Side sense / Sony | Headphones Connect เมื่อจับคู่ Xperia 10 V เข้ากับหูฟังของ Sony

คุณก็จะเข้าถึงแอป Headphones Connect จาก Sony ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ UI เฉพาะที่เป็นประโยชน์จาก Sony ซึ่งให้ความสะดวกได้มากเมื่อคุณต้องการปรับการตั้งค่าเสียงอย่างรวดเร็วให้เหมาะกับสถานการณ์นั้นๆ

• ช่องเสียบสัญญาณเสียง 3.5 มม. เลือกได้ว่าจะฟังแบบมีสายหรือไร้สาย ช่องเสียบสัญญาณเสียง 3.5 มม. เราออกแบบให้ Xperia รุ่นใหม่ทั้งหมดยังคงมีแจ็คเสียง 3.5 มม.

ซึ่งต่างจากสมาร์ตโฟนหลายรุ่น คุณจึงยังสามารถเพลิดเพลินกับการฟังแบบมีสายได้อยู่ โดยวัสดุและส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพเหนือกว่าจะให้เสียงที่ชัดเป็นพิเศษ

• เสียงความละเอียดระดับ Hi-Res เสียงระดับพรีเมียมไม่ว่าจะฟังแบบมีสายหรือไร้สาย ด้วยเสียงความละเอียดสูง คุณจะสามารถเสียบหูฟังคู่ใจแบบมีสาย แล้วฟังเพลงที่ถ่ายทอดเสียงได้เต็มช่วง

รวมถึงถ่ายทอดไดนามิกและรายละเอียดได้ตามที่ศิลปินตั้งใจ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาเสียงความละเอียดสูงแบบไร้สายในคุณภาพระดับสุดยอดใกล้เคียงกับการเชื่อมต่อแบบมีสายได้มากที่สุดด้วย

• DSEE Ultimate อัปเกรดคุณภาพเสียงเพลงของคุณ DSEE Ultimate ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงเพลงดิจิทัลของคุณ คุณสมบัตินี้จะทำงานแบบเรียลไทม์โดยใช้เทคโนโลยี AI เพื่อถ่ายทอดความละเอียดอ่อนทางเสียง

และเสียงความถี่สูงที่คมชัด ซึ่งมักจะต้องเสียไปในขั้นตอนการบีบอัดไฟล์เสียง ทั้งยังใช้งานได้กับหูฟังมีสายหรือไร้สาย ทั้งบนไฟล์ในเครื่องและบริการสตรีมมิ่ง

• สัมผัสประสบการณ์เสียงอันสุดดื่มด่ำอย่างแท้จริง 360 Reality Audio | 360 Reality Audio Upmix ด้วยระบบเสียง 360 Reality Audio คุณจึงฟังเพลงได้อย่างดื่มด่ำและสมจริงอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน และ Xperia 10 V ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ผ่านหูฟังมีสายหรือไร้สาย

นอกจากนี้ 360 Reality Audio Upmix ยังเปลี่ยนเพลงโปรดของคุณในระบบเสียงสเตอริโอให้เป็นประสบการณ์การฟังเพลงที่แสนดื่มด่ำได้แบบเรียลไทม์ เทคโนโลยีนี้ใช้ได้กับไฟล์เสียงในเครื่องและบริการสตรีมมิ่ง

• สัมผัสเสียงและรูปภาพที่สมบูรณ์กว่า ลำโพงสเตอริโอด้านหน้า | จอแสดงผล OLED ที่สว่าง ไม่ว่าคุณจะกำลังดูภาพยนตร์หรือฟังเพลง ลำโพงสเตอริโอที่ด้านหน้าโทรศัพท์จะให้เสียงสเตอริโอที่แท้จริงซึ่งทรงพลังและสมดุลกัน

ในขณะที่จอแสดงผล OLED ผลิตสีสันสดใสและสีดำล้วน โดยมีความสว่างกว่ารุ่นก่อนถึง 50% ด้วย4 ให้คุณทั้งดูและสร้างเนื้อหาในสภาวะที่มีแสงสว่างได้ง่ายยิ่งขึ้น

เทคโนโลยี TRILUMINOS® DISPLAY เฉพาะสำหรับมือถือใช้ทักษะความรู้ด้านการผลิต TV ที่สั่งสมมาหลายปีของ Sony เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้จอแสดงผลในการรับชมภาพยนตร์ โดยผลิตภาพที่ละเอียดและมีชีวิตชีวา

• ตัวจัดการหน้าต่าง ตัวจัดการหน้าต่างจะมอบวิธีใหม่ที่ง่ายต่อการเข้าถึงแอปโปรดและจัดการหน้าต่างและแอปต่างๆ ไปพร้อมกัน

• หน้าต่างป๊อปอัป อยากจะเล่นเกมหรือท่องเว็บ แต่ก็อยากจะตอบกลับข้อความรวดเร็วด้วยใช่ไหม ฟีเจอร์หน้าต่างป๊อปอัพช่วยให้คุณจัดการงานใหม่ได้ง่ายๆ แล้วกลับไปยังสิ่งที่คุณทำค้างอยู่ได้ทันที

• การสลับหลายหน้าต่าง คุณสามารถแบ่งหน้าจอกว้าง 21:9 เป็นสองส่วนได้อย่างง่ายดาย จึงเหมาะสำหรับการท่องอินเทอร์เน็ตและดูวิดีโอไปพร้อมๆ กัน

• Live life, capture life ด้วยเซนเซอร์ภาพแบบใหม่ และหลากหลายฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายสำหรับการถ่ายภาพ วิดีโอ และเซลฟี่ Xperia 10 V จึงเหมาะจะใช้บันทึกช่วงเวลาสำคัญ

• ถ่ายได้เลย ไม่ต้องตั้งค่า กล้องที่มี AI เมื่อคุณเห็นโอกาสในการถ่ายรูป คุณคงไม่อยากเสียเวลาเลือกการตั้งค่าที่ซับซ้อน Xperia 10 V จึงช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีตรวจจับฉาก สภาวะแวดล้อม และตัวแบบในการเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด

• เลนส์สามตัว: ใช้ความคิดสร้างสรรค์ แบบ Telephoto, แบบกว้าง และแบบมุมกว้างพิเศษ ด้วยเลนส์ที่เลือกได้จากสามตัวที่แตกต่างกัน จึงสามารถถ่ายได้หลากหลายช็อต ทดลอง ลองเล่นเรื่อยๆ แล้วดูสิ่งที่ได้

• ภาพเซลฟี่ที่สวยงาม ภาพเซลฟี่ที่สวยงาม การถ่ายเซลฟี่ก็เพื่อให้คุณกับเพื่อนได้เก็บความทรงจำร่วมกัน และด้วย Xperia 10 V คุณสามารถเพิ่มพื้นหลัง “แบบโบเก้” ซึ่งมีการเบลออย่างเป็นธรรมชาติได้ง่ายๆ เพื่อให้รู้สึกถึงอารมณ์สร้างสรรค์และศิลปะมากขึ้น

• ชัตเตอร์มือ สำหรับสมาร์ตโฟนทั่วไป เป็นเรื่องยากที่จะกดปุ่มชัตเตอร์เพื่อเซลฟี่โดยไม่มีโอกาสจะถ่ายพลาด แต่สำหรับ Xperia คุณเพียงแค่แสดงฝ่ามือไปที่กล้อง ซึ่งจะเป็นการเริ่มตั้งเวลาเอง 2 วินาทีโดยอัตโนมัติ ทำให้คุณได้มีเวลาเตรียมตัวถ่าย

• ระบบป้องกันภาพสั่นแบบออปติคอล การลดภาพเบลอขั้นสูง ระบบป้องกันภาพสั่นแบบออปติคอล เมื่อถ่ายรูปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเย็นหรือพื้นที่มืดในร่ม

มือที่สั่นไหวเพียงเล็กน้อยก็อาจทำให้ภาพเบลอได้ เทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นแบบออปติคอลช่วยแก้ปัญหานี้ โดยคุณสามารถถ่ายภาพที่มีความเบลอน้อยลง แม้ในสภาวะแสงน้อย

• การถ่ายกลางคืน ช็อตกลางคืนเจ๋งๆ การถ่ายกลางคืนด้วยเซนเซอร์ภาพแบบใหม่ คุณภาพของรูปภาพเมื่อถ่ายตอนกลางคืนหรือในที่แสงน้อยมักจะได้รับผลกระทบจากจุดสีรบกวน

แต่เนื่องด้วยเซนเซอร์ภาพแบบใหม่ ซึ่งมีความไวต่อสัมผัสสูงกว่า Xperia 10 IV 60% กล้องของ Xperia 10 V จึงมีประสิทธิภาพดีขึ้นเพื่อรองรับการถ่ายภาพในที่แสงน้อยโดยมีจุดสีรบกวนน้อยลง

• HDR ที่คมชัดขึ้น รูปภาพ HDR ที่มีรายละเอียดเหลือเชื่อ หากถ่ายรูปในที่สถานการณ์ที่มีการย้อนแสงหรือแสงน้อย บริเวณที่สว่างก็มักจะสว่างเกินไป

ส่วนบริเวณที่มืดก็มักจะมืดดำ รายละเอียดภาพจึงขาดหายไป แต่ Xperia 10 V จะถ่ายภาพแบบ HDR โดยอัตโนมัติ ทำให้ได้รายละเอียดทั้งหมดพร้อมความคมชัดระดับสุดยอด

• วิดีโอที่ไม่สั่นไหวเลย Optical SteadyShot ระบบป้องกันการสั่นไหวออปติคอลของรูปภาพ (OIS) ไม่ได้ใช้กับภาพนิ่งเพียงอย่างเดียว แต่ใช้ได้กับวิดีโอด้วย เมื่อคุณกำลังบันทึกวิดีโอขณะเคลื่อนไหว เทคโนโลยี Optical SteadyShot ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ก็จะช่วยรับรองว่าภาพที่ได้จะไม่เบลอและไม่สั่นไหว

• เล่นเกมต่อเนื่องได้นานขึ้น เมื่อจวนจะได้คะแนนสูงสุดใหม่ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของ Xperia 10 V หมายถึงคุณสามารถเล่นต่อไปได้

• แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ สุดยอดขุมพลัง ไม่ว่าจะดูภาพยนตร์ ฟังเพลง เล่นเกม หรือถ่ายภาพและวิดีโอ ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงขนาด 5,000mAh ที่ดีที่สุดในกลุ่มระดับเดียวกัน Xperia 10 V ก็จัดการได้หมดอย่างไร้ปัญหา เช่น สามารถเล่นภาพยนตร์ได้ต่อเนื่อง 34 ชั่วโมง

• IP65/68 ทนทานและหมดกังวลได้ ป้องกันน้ำและฝุ่นตามมาตรฐาน IP65/68 Xperia 10 V ที่สร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันนั้นมีมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่นระดับ IP65/688 จึงใช้งานอย่างหมดกังวลได้ไม่ว่าคุณจะทําอะไรอยู่

• กระจกทนทาน Corning Gorilla Glass Victus จอแสดงผล Xperia 10 V ใช้ Corning Gorilla Glass Victus ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องทั้งจากการตกและรอยขีดข่วน

• การโอนข้อมูลที่ง่าย คุณสามารถโอนเนื้อหาที่สำคัญจากสมาร์ตโฟน Android หรือ iOS เครื่องเก่าของคุณไปยัง Xperia เครื่องใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ และเพลง หรือจะเป็นรายชื่อติดต่อ ปฏิทิน ประวัติการโทร และข้อความ (SMS/MMS) ก็ได้ทั้งสิ้น

• องค์กรที่ใช้ระบบ Android แนะนำ พร้อมสำหรับธุรกิจ Xperia 10 V เป็นสมาร์ตโฟนที่องค์กรที่ใช้ระบบ Android แนะนำ โดยผลิตมาเพื่อธุรกิจและตอบโจทย์ความต้องการด้านประสิทธิภาพ ความสม่ำเสมอ และการรักษาความปลอดภัยในระดับองค์กร

• ถาด SIM ที่เข้าถึงง่าย ไม่ต้องใช้เครื่องมือ ต้องการเปลี่ยน SIM หรือติดตั้งการ์ด SD อันใหม่ความจุสูงสุดถึง 1TB เพื่อเพิ่มหน่วยความจำใช่ไหม ไม่มีปัญหา ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือในการเปิดถาด SIM แต่โทรศัพท์จะคงมีมาตรฐานการป้องกันน้ำระดับ IP65/688

• การเชื่อมต่ออัจฉริยะ Xperia 10 V จะประเมินคุณภาพ Wi-Fi ที่พร้อมใช้งานก่อนเชื่อมต่อ คุณจึงบอกลาการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่มีปัญหาไปได้เลย

หากคาดว่าการเชื่อมต่อ Wi-Fi อาจมีคุณภาพที่ไม่ดีพอ ระบบก็จะสลับมาใช้อินเทอร์เน็ตมือถือแทน Xperia จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่พร้อมใช้งานที่ดีที่สุดเสมอ

• Snapdragon 695 5G รวดเร็วและทรงพลัง แพลตฟอร์ม Snapdragon 695 5G สำหรับมือถือ สามารถรองรับแอป ภาพยนตร์ เกม และอื่นๆ ทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย

มาพร้อมกับประสิทธิภาพขั้นสูงและประสิทธิภาพในการใช้พลังงานเพื่อการเชื่อมต่อที่เหนือระดับ การเชื่อมต่อ 5G ความเร็วสูงเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด ช่วยให้คุณสนุกไปกับการดาวน์โหลดคุณภาพสูงและสตรีมได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด แม้เป็นไฟล์ที่มีความละเอียดสูงก็ตาม

• Original Blended Material ทำให้เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนมากขึ้น Original Blended Material บรรจุภัณฑ์ของ Xperia 10 V

ไม่เพียงปลอดพลาสติกเท่านั้น แต่ยังใช้ Original Blended Material ซึ่งทำมาจากไม้ไผ่ ใยอ้อย และกระดาษรีไซเคิลที่ผ่านการใช้แล้ว

ซึ่งทั้งหมดนี้มีพร้อมให้เลือกใช้ได้ทั่วศูนย์กลางการผลิตขนาดใหญ่ที่สุดของโลกในเอเชีย เรายังได้ผลิตบรรจุภัณฑ์ให้มีขนาดบางและกะทัดรัดด้วยเพื่อให้ขนส่งอย่างมีประสิทธิภาพ

• SORPLAS ใช้พลาสติกรีไซเคิล Xperia 10 V บางส่วนผลิตจาก SORPLAS ซึ่งเป็น พลาสติกรีไซเคิลที่มอบทั้งความยั่งยืนและประสิทธิภาพขั้นสูง SORPLAS ที่ Sony พัฒนาขึ้นมาช่วยลดการใช้ทรัพยากรสิ้นเปลืองของเรา

• สภาพแบตเตอรี่ การรักษาสภาพแบตเตอรี่ ผลิตเพื่อรองรับการใช้งานใน 3 ปีข้างหน้า เทคโนโลยีการชาร์จช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น การถนอมแบตเตอรี่ช่วยป้องกันไม่ให้โทรศัพท์ของคุณเกิดการชาร์จไฟเกิน

โดยที่อุปกรณ์ชาร์จแบบปรับตามผู้ใช้จาก Xperia จะช่วยตรวจสอบโทรศัพท์ของคุณในขณะที่ชาร์จ เพื่อให้แน่ใจว่าแบตเตอรี่จะไม่ทำงานหนักเกินไป

• การช่วยการเข้าถึง ทำให้ Xperia เข้าถึงได้ทั้งหมด การช่วยการเข้าถึง คุณสามารถปรับแต่ง Xperia 10 V ให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ผ่านการตั้งค่าการเข้าถึงและแอป ตั้งแต่การเปิดใช้การควบคุมด้วยเสียงไปจนถึงการขยายขนาดตัวอักษร


รุ่น ราคา
Sony Xperia PRO-I โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย โปร ไอ ราคา NEW! 56,990
Sony Xperia 1 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 1 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 48,990
Sony Xperia 5 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 39,990
Sony Xperia 10 IV โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 10 มาร์ค โฟร์ ราคา NEW! 16,990
Sony Xperia 5 III โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย 5 มาร์ค ทรี ราคา NEW! 34,990
** ข้อมูลข้างต้นเป็นราคากลางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง ก่อนซื้อควรตรวจสอบราคาหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ

ดูราคามือถือแบรนด์อื่นที่น่าสนใจ!!

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS iQOO Z7 5G ปี 2023

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G ปี 2023 ชิปไว แบตเยอะ ราคาตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ iQOO Z7 5G มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Sony Xperia 10 V ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกัน สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Sony Xperia 10 V มาฝากให้ได้ชมกัน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a ปี 2023 จอใหญ่ บอดี้สวย รุ่นไหนปังสุด มาเช็กกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ HONOR X9a มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO X5 Pro 5G ปี

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาตอบโจทย์ รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO X5 Pro 5G

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro 5G ปี 2023 รุ่นต่างค่าย สเปกตอบโจทย์ รุ่นไหนคุ้มสุด มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS Redmi Note 12 Pro+ 5G

โพสเมื่อ : 31 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12 Pro+ 5G ปี 2023 จอใหญ่ แบตเยอะ ชิปไว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ Redmi Note 12

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 ปี 2023 สเปกครบครัน ราคาหมื่นต้น ๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน อาทิ ราคาวางจำหน่าย, หน้าจอ,

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS POCO F5 Pro ปี 2023

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro ปี 2023 สเปกตอบโจทย์ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ POCO F5 Pro มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นการเปรียบเทียบสเปกการใช้งานหลัก ๆ หลายด้าน

เปรียบเทียบ vivo V29 5G VS OnePlus Nord 3 5G ปี

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

เปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3 5G ปี 2023 จอใหญ่ ชิปไว แบตเยอะ รุ่นไหนดี รุ่นไหนคุ้ม มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ? วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวเปรียบเทียบ vivo V29 5G และ OnePlus Nord 3

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้

โพสเมื่อ : 30 August 2023 | No Comments

สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นล่าสุดของ OPPO เตรียมเปิดตัวในตลาดโลกเร็ว ๆ นี้ OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับมาตรฐานใหม่ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของ OPPO Find N3 Flip และไฮไลท์เด่นที่จะเปิดเผยในงานเปิดตัวระดับโลกของ OPPO ที่กำลังจะมาถึง Pete Lau, SVP and Chief Product Officer at OPPO กล่าวว่า“สำหรับ Find N2 Flip เราสร้างโทรศัพท์ฝาพับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และตอนนี้

แสดงความคิดเห็น