หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » นักวิเคราะห์ชี้!! Samsung Galaxy Note 9 จะยังไม่มีระบบสแกนนิ้วมือใต้หน้าจอ

นักวิเคราะห์ชี้!! Samsung Galaxy Note 9 จะยังไม่มีระบบสแกนนิ้วมือใต้หน้าจอ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 March 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

นักวิเคราะห์ชี้!! Samsung Galaxy Note 9 จะยังไม่มีระบบสแกนนิ้วมือใต้หน้าจอ

228

ก่อนหน้านี้ Galaxy Note 9 เคยมีข่าวออกมาว่าจะมาพร้อมกับระบบสแกนนิ้วแบบใหม่ ที่เป็นการฝังตัวเซ็นเซอร์ไว้ภายในหน้าจอ จนทำให้ผู้คนต่างรอคอยการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว ล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ชื่อดังจาก KGI Securities ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าสมาร์ทโฟนจาก Samsung จะยังไม่นำระบบสแกนนิ้วมือใต้หน้าจอที่ถูกคิดค้นโดย Synaptics มาใช้งานกับสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวในปี 2018 อย่างแน่นอน

โดยทาง Ming-Chi Kuo ได้ให้เหตุผลว่าระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอแบบที่มีใช้งานในสมาร์ทโฟนของทาง vivo ยังไม่ผ่านมาตรฐานของทาง Samsung จึงจะยังไม่มีใช้งานในสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวในปี 2018 ซึ่งนั่นหมายความว่า Galaxy Note 9 ที่หลายคนรอคอย และมีคิวเปิดตัวปลายปีนี้ก็จะยังไม่มีระบบสแกนนิ้วใต้หน้าจอ แต่เชื่อว่าจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีเจ๋งๆ แน่นอน

ทั้งนี้สำหรับรายละเอียดอื่นๆ ของ Galaxy Note 9 ยังไม่มีการเปิดเผยออกมามากนัก ซึ่งก็คงต้องติดตามกันต่อไป และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น