หน้าหลัก » iPad ไอแพด มือถือ Apple (iPhone) แท็บเล็ต Tablet » Apple ปล่อยบัตรเชิญร่วมงานอีเว้นท์ 30 ตุลาคมนี้! คาดถึงคิวของ iPad Pro และ MacBook รุ่นใหม่แล้ว

Apple ปล่อยบัตรเชิญร่วมงานอีเว้นท์ 30 ตุลาคมนี้! คาดถึงคิวของ iPad Pro และ MacBook รุ่นใหม่แล้ว

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 22 October 2018 |
หมวดหมู่ : iPad ไอแพด, มือถือ Apple (iPhone), แท็บเล็ต Tablet

Apple ปล่อยบัตรเชิญร่วมงานอีเว้นท์ 30 ตุลาคมนี้! คาดถึงคิวของ iPad Pro และ MacBook รุ่นใหม่แล้ว
Apple
ก่อนหน้านี้ทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่น อย่าง iPhone XS, iPhone XS MAX และรุ่นราคาประหยัดอย่าง iPhone XR รวมไปถึงการเปิดตัว Apple Watch รุ่นใหม่เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะถึงคิวของ iPad Pro และ MacBook รุ่นใหม่แล้ว หลังจากการเปิดเผยรายงานล่าสุดว่าทาง Apple ได้ปล่อยบัตรเชิญร่วมงานอีเว้นท์พร้อมกับข้อความ There’s more in the making ออกมาเป็นที่เรียบร้อย
iPad-Pro
เบื้องต้นได้มีการวิเคราะห์กันว่าทาง Apple จะทำการเปิดตัว iPad Pro ที่มาพร้อมกับดีไซน์ขอบจอบาง ไร้ปุ่ม Home และมีระบบ Face ID สำหรับปลดล็อกเข้าตัวเครื่อง ที่จะมีการแบ่งออกเป็น 2 รุ่นย่อยตามขนาดความจุออกมาให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นอาจจะได้เห็นโมเดลราคาประหยัดของ MacBook รุ่นใหม่ และอาจมีการเปิดตัวหูฟังไร้สาย AirPods เวอร์ชั่นใหม่อีกด้วย

MacBook

สำหรับงานดังกล่าวจะมีขึ้นในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ที่โรงละคร Brooklyn Academy of Music ในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนรายละเอียดเต็มๆ จะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามการเปิดเผยในวันงานนะครับ และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว จะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น