หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » Apple เปิดหน้าเว็บ “นี่แหละ iPhone” โชว์คุณสมบัติเด่นที่มีใน iPhone 7 ถึงรุ่นปัจจุบัน

Apple เปิดหน้าเว็บ “นี่แหละ iPhone” โชว์คุณสมบัติเด่นที่มีใน iPhone 7 ถึงรุ่นปัจจุบัน

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 12 March 2019 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

Apple เปิดหน้าเว็บ “นี่แหละ iPhone” โชว์คุณสมบัติเด่นที่มีใน iPhone 7 ถึงรุ่นปัจจุบัน

Apple

นี่ถือเป็นช่วงคิวทองสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของทางผู้ผลิตฝั่ง Android เลยก็ว่าได้ เพราะกว่าที่จะถึงกำหนดการเดิมของการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ก็ตั้งเดือนกันยายน ฉะนั้นช่วงนี้จึงมีข่าวการเปิดตัวสมาร์ทโฟนในระบบ Android รุ่นใหม่จากหลายๆ แบรนด์ออกมา แต่ทาง Apple ก็ไม่ได้หายเงียบเข้ากลีบเมฆแต่อย่างใด โดยล่าสุดได้ทำการเปิดหน้าเว็บ “นี่แหละ iPhone” โชว์คุณสมบัติเด่นที่มีอยู่ไหน iPhone ตั้งแต่รุ่น iPhone 7 ถึง iPhone รุ่นปัจจุบัน โดยคุณสมบัติเด่นของ iPhone มีดังต่อไปนี้

0003

การทนน้ำ : iPhone XS สามารถทนน้ำได้นานสูงสุด 30 นาที ที่ระดับความลึก 2 เมตร ขณะที่ iPhone XR ทนน้ำได้ที่ระดับความลึก 1 เมตร ซึ่ง iPhone ทั้ง 2 รุ่น ยังทนต่อน้ำหกใส่ไม่ว่าจะเป็นกาฟ น้ำผลไม้ หรือชา

– ความเป็นส่วนตัว : การเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางทำให้คนที่สามารถอ่านข้อความได้มีแค่คุณกับคนที่คุณส่งข้อความ

– ใช้ AirDrop : แชร์รูปภาพได้แม้ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์

ตัวหนังสือขนาดใหญ่ขึ้น : ถ้าคุณอยากให้ทุคำบน iPhone ของคุณอ่านง่ายขึ้นเพียงแค่ใช้แถบเลื่อนปรับขนาดข้อความในการตั้งค่าจอภาพและความสว่าง

– FaceTime แบบกลุ่ม : เรียกเพื่อนทั้งแก๊งมาพร้อมหน้าผ่านการโทร FaceTime แค่ครั้งเดียว 2 แถมยังใช้ Memoji และใส่ฟิลเตอร์ เอฟเฟ็กต์ข้อความแบบเคลื่อนไหว สติ๊กเกอร์สนุกๆ และอีกมากมายได้ด้วย

– ห้ามรบกวน : เปิดใช้คุณสมบัติ “ห้ามรบกวน” ได้ง่ายๆ ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว แถมยังสามารถตั้งให้เปิดใช้งานตามตำแหน่งอย่างเช่นที่โรงภาพยนตร์ หรือจะเปิดใช้งานในเวลาที่กำหนดอย่างระหว่างที่ประชุมอยู่ก็ได้

– Memoji : เลือกสีตา โทนสีผิว ทรงผม หรือแม้แต่แว่นตาของคุณ แล้วอัดบันทึกตัวเองพูด ร้องเพลง หรือกลอกตาส่งไปให้เพื่อน

– เลือกช็อตที่ดีที่สุดจาก Live Photos

– เวลาเข้านอน : คุณสมบัติ “เวลาเข้านอน” จะเล่นโน้ตเพลงกล่อมเมื่อถึงเวลานอน เพื่อให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้ครบ 8 ชั่วโมงตามที่คุณต้องการ

– ค้นหา iPhone ของฉัน : ดูตำแหน่ง iPhone ของคุณบนแผนที่ หรือให้ iPhone ส่งเสียงเพื่อช่วยให้คุณหาเครื่องเจอ และคุณยังล็อคการทำงานหรือลบข้อมูลทั้งหมดในเครื่องได้ด้วย

– การป้อนตามคำบอก : แตะที่ไมค์ด้านล่างคีย์บอร์ด จากนั้นก็พูด แล้วคุณสมบัติ “การป้อนตามคำบอก” จะช่วยพิมพ์ข้อความของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังพูดเพื่อพิมพ์เครื่องหมายวรรคตอนอย่าง “เครื่องหมายคำถาม” หรือ “เครื่องหมายตกใจ” ได้ด้วย

– การอัดหน้าจอ : สร้างและแชร์วิดีโอสำหรับแสดงขั้นตอนต่างๆ รวมถึงสิ่งที่คุณทำบนหน้าจอ iPhone

– ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหก

– เอฟเฟ็กต์รูปภาพใน iMessage : ถ่ายรูปหรือวิดีโอในแอพข้อความ แล้วแตะที่ปุ่มดาวด้านล่างทางซ้ายมือของหน้าจอเพื่อใส่เอฟเฟ็กต์และความสนุกต่างๆ

แตะกลับ : เมื่อใช้แอพข้อความ แตะสองครั้งที่ตัวข้อความหรือรูปถ่ายที่คุณอยากตอบกลับ จากนั้นเลือกแตะที่การตอบกลับสนุกๆ ซักอัน แล้วปล่อย เท่านี้ก็ส่งออกไปได้แล้ว

การจัดการการแจ้งเตือน : คุณสามารถปิดการแจ้งเตือนเฉพาะบางแอพ หรือเลือกให้มีเสียงเตือนเฉพาะการแจ้งเตือนที่กำหนดได้ง่ายๆ เพียงแค่ปัดการแจ้งเตือนไปทางด้านซ้ายบนหน้าจอล็อคหรือศูนย์การแจ้งเตือน

– แว่นขยาย : เมื่อเปิดใช้งานแว่นขยายในการตั้งค่าคุณสมบัติ “การช่วยการเข้าถึง” คุณก็สามารถอ่านสิ่งที่คุณมองเห็นไม่ชัดได้ง่ายๆ ด้วยการแตะสามครั้งที่ปุ่มด้านข้าง

เอฟเฟ็กต์เต็มหน้าจอ : ไม่ว่าจะดอกไม้ไฟ ลูกเล่นโปรยกระดาษ หรือเลเซอร์ที่อยู่ใน iMessage แค่แตะที่ลูกศรค้างไว้เพื่อดูตัวเลือก แล้วปล่อยเพื่อส่ง

แตะสองครั้ง : ถ้าอยากพิมพ์เร็วขึ้น ก็แค่แตะที่สเปซบาร์สองครั้งเพื่อใส่จุด และเริ่มต้นประโยคใหม่ นี่แหละทางลัดที่เยี่ยมสุดๆ เลย

แอพเครื่องมือวัด : แอพเครื่องมือวัดใช้เทคโนโลยีความจริงเสริมเพื่อให้สามารถวัดขนาดของวัตถุในโลกจริง อย่างเฟอร์นิเจอร์ รูปภาพ ผนัง และอีกมากมายได้อย่างรวดเร็ว

ID ทางแพทย์และ SOS : เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินสามารถเข้าถึงข้อมูลทางการแพทย์ที่สำคัญของคุณได้โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน และหากคุณกำลังเดินทางอยู่ iPhone จะโทรหาหมายเลขฉุกเฉินในพื้นที่ที่คุณอยู่โดยอัตโนมัติ

– การดึงจอลงเพื่อแตะ : แค่เปิดคุณสมบัติ “การดึงจอลงเพื่อแตะ” ในการตั้งค่า แล้วปัดลงที่ขอบล่างสุดของหน้าจอ คุณก็สามารถแตะสิ่งที่อยู่ด้านบนได้ง่ายๆ

– การย้อนกลับการพิมพ์ : ลบสิ่งที่คุณเพิ่งพิมพ์ในแอพไหนก็ได้ แถมยังเลิกทำบางคำสั่ง อย่างเช่นเมื่อเผลอลบโน้ตโดยไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย

3

โดยสาเหตุที่ทาง Apple ตัดสินใจเปิดหน้าเว็บโชว์คุณสมบัติทั้งเด่นของ iPhone ในครั้งนี้ คาดว่าต้องการกระตุ้นยอดขายผ่านการให้ข้อมูลเพื่อต้องการโน้มน้าวให้ลูกค้าตัดสิ้นใจซื้อ iPhone เนื่องจากช่วงนี้ยังไม่ถึงกำหนดการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ทั้งนี้ผู้อ่านสามารถเข้าไปกดดูข้อมูลเต็มๆ ก่อนเลือกซื้อ iPhone 7, iPhone 8, iPhone XR และ iPhone XS ได้นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.apple.com

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE

โพสเมื่อ : 18 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตเกินพิกัด 5000 mAh ราคาเป็นมิตร! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย สำหรับ realme 5 และ realme 5 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova

โพสเมื่อ : 11 September 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova 5T กล้องเยอะ แบตอึด สเปคครบ ราคาไม่แพง รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด กล้องหลัง 4 หรือ 3 ตัว สเปคครบเครื่อง ราคาไม่แพง กำลังมาแรงสุดๆ

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712

โพสเมื่อ : 4 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 4035 mAh และสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาเดียวกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุด รวมถึงมีผู้ใช้งานครบ

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 26 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว แบตสะใจ 4500 mAh พร้อมสแกนนิ้วใต้จอ!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A70 ที่มาพร้อมจอบิ๊กไซส์ Infinity Display ขนาด 6.7 นิ้ว

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป

โพสเมื่อ : 22 August 2019 | No Comments

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยงบต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา เพราะนอกจากจะใช้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้เก็บข้อมูลส่วนตัว ใช้เป็นกล้องถ่ายรูป เป็นเครื่องเล่นเกม เป็นโรงหนังขนาดย่อมๆ หรือแม้แต่เป็นอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตผ่านดีไซน์งานออกแบบ สีสันของตัวเครื่องที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละคน และหากเรามีสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ตอบโจทย์ก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ 5 จุดเด่นของ Vivo

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ

โพสเมื่อ : 31 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาเบาๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพโดยเรือธง

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000

โพสเมื่อ : 25 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000 mAh รองรับสแกนใบหน้า ในราคาไม่เกิน 4 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

ข่าวมือถือใหม่

Nokia ยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง!! ส่งโทรศัพท์ 5 รุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

Nokia ยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง!! ส่งโทรศัพท์ 5 รุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล ผู้รับสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 5 รุ่นล่าสุด ภายในงาน IFA ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้แก่แฟนๆ อย่างต่อเนื่อง ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน นำโดยสมาร์ทโฟนระดับกลาง 2 รุ่น ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android One ได้แก่ Nokia 7.2

เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ พลังแบตเกินพิกัด realme 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 21 กันยายนนี้!!

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ พลังแบตเกินพิกัด realme 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 21 กันยายนนี้!! พระรองมาแล้ว!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ เตรียมปล่อยสมาร์ทโฟนที่สุดของพลังแบต realme 5 ในวันที่ 21 กันยายน 2562 ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ใช้งานได้ทั้งวัน ห้ามพลาด!! หลังจากเปิดขายในรอบ Flash sale ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada ไปเมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

Vivo V15 Pro รุ่น 8GB + 128GB ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!!

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

Vivo V15 Pro รุ่น 8GB + 128GB ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!! Vivo ได้ปรับราคา Vivo V15 Pro อีกครั้ง ที่มาพร้อมกับ RAM 8GB + ROM 128GB และหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 675 AIE แบบ Octa Core

ร้านค้าอินเดียจัดโปรลดราคา iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

ร้านค้าอินเดียจัดโปรลดราคา iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต HDFC เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าทาง Apple ได้ประกาศเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดสื่อออนไลน์ต่างประเทศได้เปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับส่วนลดสำหรับผู้ที่ทำการสั่งซื้อล่วงหน้า iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ที่ใช้บัตรเครดิต

เปิดตัว Redmi K20 Pro Premium Edition มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับ

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เปิดตัว Redmi K20 Pro Premium Edition มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับ RAM 12GB ที่ประเทศจีน Redmi แบรนด์ในเครือของ Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรด Redmi K20 Pro Premium Edition ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับหน่วยความจำ RAM 12GB ความจุสูงสุด 512GB

เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และรุ่นพิเศษ Mate 30

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และรุ่นพิเศษ Mate 30 Porsche Design ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นปลายปีที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงตั้งหน้าตั้งตารอกันมาอย่างยาวนาน นอกจากนั้นภายในงานยังได้มีการเปิดตัวรุ่นพิเศษอย่าง Mate 30 Porsche Design สุดหรูอีกด้วย โดยมีรายละเอียดสเปคเครื่องดังนี้ สเปคเครื่องเบื้องต้นของ

ห้ามพลาด! OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ Portrait สวย ในราคาใหม่สุดคุ้ม

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

ห้ามพลาด! OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ Portrait สวย ในราคาใหม่สุดคุ้ม เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักสมาร์ทโฟนสุดฮ็อตอย่าง OPPO F11 Pro ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยคุณภาพสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลังคู่ 48+5 ล้านพิกเซล, ระบบชาร์จไว VOOC 3.0 ชาร์จไวขึ้น 20% พร้อมแบตเตอร์รี่ขนาด 4000 mAh, หน้าจอ Panoramic Screen กว้าง 6.5

เปิดตัว Huawei Mate 30 Series ขุมพลังระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G กล้องสุดล้ำ

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

หัวเว่ย พลิกวิธีคิดในการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนด้วย Huawei Mate 30 Series สมาร์ทโฟนระดับไอคอน โดดเด่นด้วยชิปเซ็ตระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G SoC พร้อมระบบกล้องถ่ายภาพ 4 กล้องอันน่าทึ่งด้วย SuperSensing Cine Camera และ Futuristic Halo Ring Design หัวเว่ย เผยโฉมสมาร์ทโฟนสุดล้ำ Huawei Mate 30 Series ณ

เตรียมเปิดตัว Lenovo K10 Plus มาพร้อมจอ 6.22 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว Lenovo K10 Plus มาพร้อมจอ 6.22 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตเตอรี่ 4050 mAh ที่อินเดีย 22 กันยายนนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทาง Lenovo พึ่งจะทำการเปิดตัว Lenovo Z6 Pro, Lenovo K10 Note, Lenovo A6 Note ที่ประเทศอินเดีย ล่าสุดทาง

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง 3 เลนส์ เตรียมวางขายในอินเดีย 23 กันยายนนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลของ Nokia 7.2 หลุดออกมาว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 660 จับคู่กับ RAM 6GB รัน

แสดงความคิดเห็น