หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยข่าวลือเด็ดๆ ของ iPhone 8 และ Samsung Galaxy S9 ที่คุณต้องน้ำลายหก!

เผยข่าวลือเด็ดๆ ของ iPhone 8 และ Samsung Galaxy S9 ที่คุณต้องน้ำลายหก!

โพสโดย : nan | วันที่ : 17 April 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone), มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยข่าวลือเด็ดๆ ของ iPhone 8 และ Samsung Galaxy S9 ที่คุณต้องน้ำลายหก!

ภาพประกอบบทความ

ภาพประกอบบทความ

สำหรับค่ายโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันนั้นมีมากมาย ซึ่งต่างก็แข่งขันกันผลิตและพัฒนาสเปคเด็ดๆ เข้างัดข้อในตลาดสมาร์ทโฟนกันทั้งนั้น อยู่ที่ว่าใครจะมีลูกเล่นใหม่ๆ มาโชว์ให้สาวกไอทีได้ดูกันบ้าง แต่แบรนด์ที่ได้รับการจับตามองและมีกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอดอย่าง Apple และ Samsung นั้นแทบไม่ต้องทำอะไรมาก แค่เก็บตัวเงียบๆ  และเปรยๆ รุ่นที่มีแนวโน้มจะเปิดตัวล่าสุด

เพียงเท่านี้แฟนคลับทั้งหลายก็ทั้งขุดทั้งคุ้ยสเปคเด็ดของแต่ละค่ายกันไม่หวาดไม่ไหวแล้ว ซึ่งข้อมูลที่ได้มักเป็นข่าวลือซะมากกว่า แต่ก็อย่างที่โบราณว่าไว้ ‘ข่าวลือย่อมมีมูล’ ทีนี้ก็อยู่ที่ว่าข่าวไหนข้อมูลใดจะน่าเชื่อถือได้มากกว่ากัน แน่นอนว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้วคุณคงอยากรู้กันแล้วว่า iPrice แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์รวบรวมอะไรมาบอกต่อคุณบ้าง มาเริ่มกันเลย

119

Apple คงต้องเริ่มจากแบรนด์โลโก้แอปเปิ้ลแหว่งกันก่อน เพราะเราต่างก็รู้กันดีว่าค่ายสมาร์ทโฟนนี้ได้รับความนิยมขนาดไหน สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดคือ iPhone 7s (RED) หรือก็คือ iPhone 7s นั่นแหละ เพียงแต่ iPhone 7s (RED) ผลิตขึ้นเพื่อรำลึกถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่าง Apple กับองค์กรที่สนับสนุนและช่วยเหลือผู้ป่วย HIV ที่มีชื่อว่า (RED)

ซึ่งได้ร่วมมือกันมานานกว่า 10 ปี สำหรับสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวต่อจากรุ่นนี้ก็คือ iPhone 8 อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ก็มีข่าวลือหนาหูว่า Apple จะเปลี่ยนชื่อรุ่นเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีไปในตัว สำหรับชื่อใหม่ที่ได้ยินบ่อยๆ เห็นจะเป็น iPhone Edition, iPhone Pro และ iPhone X ก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าบทสรุปจะออกมาเป็นชื่อไหน

420

แต่ที่แน่ๆ ชื่อ ‘iPhone 8’ ก็ยังคงเป็นชื่อฮิตติดปากอย่างไม่ต้องสงสัยอยู่ดี มากไปกว่านั้นคือ สื่อข่าวชื่อดังมากมายได้มีการรายงานว่าเจ้ารุ่นใหม่นี้ Apple ถึงกับทุ่มทุนสั่งซื้อแผงหน้าจอ OLED จาก Samsung กว่า 70 ล้านชิ้นเลยทีเดียว แน่นอนว่าสาวกไอทีตัวยงคงทราบกันดีว่าหน้าจอชนิดนี้มีสีสันสดใส และคมชัดเสมือนจริงมากแค่ไหน

แถมยังออกแบบมาให้ขอบจอมีความโค้งไร้ปุ่มโฮม พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับใบหน้าแบบ 3D ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย และคุณสมบัติกันน้ำที่กำลังได้รับความนิยม ไม่แน่ว่ารุ่นนี้อาจเป็นรุ่นแรกที่ Apple ผลิตชิปเซ็ตเองอีกด้วย ก็ต้องมาดูกันว่าจะรุ่งหรือจะร่วง จะจริงหรือจะเท็จกันต่อไป

Samsung-Galaxy-S9

Samsung ถือเป็นแบรนด์คู่ปรับตลอดกาลที่พลัดกันรุกพลัดกันรับกับ iPhone มาโดยตลอดกัน ยิ่ง Samsung Galaxy S8 ไหนจะ Samsung Galaxy S8+ และ Samsung Galaxy S9 ที่กำลังรอคิวอีก ทำให้สาวกผู้ชื่นชอบ Android ต้องวางแผนการจ่ายเงินไว้เลยทีเดียว แต่เพราะสเปคของ Samsung Galaxy S8 และ S8+ ทางค่ายได้เผยจนหมดเปลือกแล้ว และเราก็ต่างรู้กันดีว่ามันเด็ดแค่ไหน

ดังนั้นเราจึงขอข้ามไปที่ Samsung Galaxy S9 ที่แบรนด์ดังนี้ยังเก็บเงียบเป็นความลับอยู่ (ยังไม่ได้รับการยืนยันเรื่องชื่อ) แต่ก็อย่างที่ว่า ยิ่งเก็บเงียบเท่าไหร่ก็ยิ่งดูน่าสงสัย และชวนขุดคุ้ยเท่านั้น ว่ากันว่าตัวเครื่องรุ่นนี้เปิดตัวจัดเต็มด้วยหน้าจอ Infinity ขนาด 6.2 นิ้ว แบบเดียวกับ Samsung Galaxy 8 และ 8s ที่กำลังจะคลอดเร็วๆ นี้

มาพร้อมกระจกไล่น้ำด้วยเทคโนโลยีเคลือบกระจก ที่พอเหล่าแฟนคลับทั้งหลายรู้ก็แอบหวังว่าเจ้ารุ่นนี้จะสามารถใช้งานกลางสายฝนได้ ยิ่งหากมองย้อนไปเมื่อไม่นานมานี้ทาง Samsung ได้แง้มๆ มาว่าจะเปิดตัวหน้าจอแบบพับได้หลังปี ค.ศ. 2019 แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นการสับขาหลอกหรือเปล่า เพราะมีข่าวลือหนาหูว่า Samsung Galaxy S9 นี่แหละที่จะเป็นรุ่นบุกเบิก

แถมเซ็นเซอร์อ่านลายนิ้วมือใต้หน้าจอที่ก่อนหน้านี้ทางค่ายไม่มีเวลาพัฒนามากพอที่จะใส่เข้าไปใน Samsung Galaxy S8 แฟนคลับก็เชื่อมากกว่า 50% ว่าต้องใส่มาในรุ่นนี้แน่นอน ยิ่งก่อนหน้านี้มีข่าวโคมลอยว่ากล้อง Samsung Galaxy S8 จะใช้เลนส์คู่เหมือน iPhone 7 Plus แต่ก็ไม่เป็นความจริง

ScreenShot002

ทำให้สาวก Samsung หวังว่า Samsung จะยกเอาทั้งหมดทั้งมวลที่เคยได้ยินเกี่ยวกับ Samsung Galaxy 8 และ 8s มาใส่ไว้ในรุ่นนี้แทน สำหรับกำหนดการเปิดตัวคาดว่าเป็นช่วงปลายปี ค.ศ. 2017 นี้ ตามแบบฉบับของ Samsung ที่มักเปิดตัวรุ่นใหม่ๆ หลังจากรุ่นล่าสุดไม่เกิน 1 ปี นั่นเอง

แม้ทั้งหมดนี้จะได้ชื่อว่าเป็นข่าวลือ แต่เราก็ได้กลั่นกรองหลายชั้นจนแน่ใจว่าต้องมีเค้าความจริงอยู่บ้าง ที่สำคัญนี่เป็นเพียงแค่ข้อมูลบางส่วนเท่านั้น ซึ่งเราต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วว่า เจ้าพ่อวงการสมาร์ทโฟนทั้งสองค่ายนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เชื่อเถอะเมื่อวันเปิดตัวจริงๆ มาถึง สเปคเหล่านี้จะกลายเป็นน้ำจิ้มไปเลย เพราะคุณต้องตื่นตาตื่นใจกับฟังก์ชันเทพ สเปคเด็ดที่อัดแน่นอยู่ในตัวเครื่องของทั้งสองค่ายนี้แน่นอน เอาเป็นว่าข้อมูลที่เรารวบรวมมาให้คุณนี้ถือเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยไปก่อนแล้วกัน

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ ขนิษฐา สาสะกุล iPrice

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 18 March 2020 | No Comments

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แรม 8GB แบตจุใจ 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W พร้อมกล้องโปร 64MP และกล้องหน้าคู่ฝังในจอ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี

ข่าวมือถือใหม่

Vivo Y50 รุ่นพิเศษ!! สี Pearl White พร้อม RAM 6GB ราคาเพียง

โพสเมื่อ : 2 June 2020 | No Comments

Vivo Y50 รุ่นพิเศษ!! สี Pearl White พร้อม RAM 6GB ราคาเพียง 7,299 บาท วันนี้ – 7 มิ.ย. 63 เท่านั้น สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตามทุกท่านค่ะ วางจำหน่ายแล้ววันนี้กับ Vivo Y50 รุ่นพิเศษตัวเครื่องสี Pearl White ที่มาพร้อมหน่วยความจำ RAM 6GB

สุดคุ้ม!! OPPO A12 พร้อมแพ็กเกจรายเดือนโดยไม่ติดสัญญา ราคาพิเศษเพียง 3,999 บาท เฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น!

โพสเมื่อ : 2 June 2020 | No Comments

OPPO และ TrueMove H จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม!! เมื่อซื้อ OPPO A12 พร้อมแพ็กเกจรายเดือนโดยไม่ติดสัญญา ราคาพิเศษเพียง 3,999 บาท พิเศษเฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น! OPPO และ TrueMove H จัดโปรโมชั่นสุด Exclusive เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน OPPO A12 ในราคาพิเศษ เพียง 3,999 บาท จากปกติ 4,299

รวมโปรโมชั่น realme X3 SuperZoom ราคาเริ่มต้นเพียง 10,990 บาท รับฟรี! เครื่องทำความชื้น และ

โพสเมื่อ : 2 June 2020 | No Comments

รวมโปรโมชั่น realme X3 SuperZoom ราคาเริ่มต้นเพียง 10,990 บาท รับฟรี! เครื่องทำความชื้น และ VIP Card ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตามทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีโปรโมชั่นของ realme X3 SuperZoom จากผู้ให้บริการเครือข่าย AIS และ TrueMove H มาฝากให้ได้ชมกัน โดยสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 10,990

เปิดตัว Infinix Hot 9 และ Infinix Hot 9 Pro จอใหญ่

โพสเมื่อ : 1 June 2020 | No Comments

เปิดตัว Infinix Hot 9 และ Infinix Hot 9 Pro จอใหญ่ 6.6 นิ้ว กล้องหลัง 4 เลนส์ แบตอึด 5000 mAh ประกาศเปิดตัวในประเทศอินเดียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Infinix Hot 9 และ Infinix Hot 9 Pro สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอเจาะรู ขนาด 6.6

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35

โพสเมื่อ : 30 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y30 จอใหญ่ Ultra O Screen ชิป Helio P35 คู่ความจุ 128GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตยักษ์ 5000 mAh ในราคาโดนใจ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่าน วันนี้เรามีบทความรีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนน้องใหม่อีกหนึ่งรุ่นจากตระกูล Y Series

Vivo Y50 และ Y30 แบตอึดจอใหญ่ ราคาไม่แพง เริ่มวางจำหน่าย 30 พ.ค. 63

โพสเมื่อ : 29 May 2020 | No Comments

Vivo Y50 และ Y30 แบตอึดจอใหญ่ ราคาไม่แพง เริ่มวางจำหน่าย 30 พ.ค. 63 นี้!! Vivo ปล่อยสมาร์ตโฟนรุ่นเล็กออกมาถึง 2 รุ่นในเวลาเดียวกัน อย่าง Vivo Y50 มาพร้อม หน้าจอ Ultra O Screen ขนาด 6.53 นิ้ว และหน่วยประมวลผล Octa-core Snapdragon 665

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre – order แล้ววันนี้ รับฟรี! ของแถมสุดคลู เปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นรุ่นแรกของค่ายเลยก็ว่าได้ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า เพิ่มประสบการณ์ถ่ายภาพอีกขั้น

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย Mi Note 10 Lite วางจำหน่ายแล้วในไทย! มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เสียวหมี่มีความยินดีแนะนำ Redmi Note 9 Pro และ

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน เสียวหมี่ ประกาศสานต่อตำนานความสำเร็จของสมาร์ตโฟนซีรีย์สุดฮอตแบรนด์ Redmi พร้อมเปิดตัวนักร้อง นักแสดงชาวจีนขวัญใจคนไทย หวัง อี้ป๋อ หรือ Wang YiBo เป็นฑูตวัฒนธรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน “Redmi Smartphone” เมื่อวันที่ 21

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ realme Buds Air Neo อีกหนึ่งหูฟังไร้สายที่ใช่ในแบบคุณ • realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนรุ่นแรกของ realme ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า

แสดงความคิดเห็น