หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส » Asus ZenFone Live พร้อมโหมด Beauty Live สวยกิ๊งทุกวีดีโอไลฟ์แบบเรียลไทม์ ราคาเบาๆ

Asus ZenFone Live พร้อมโหมด Beauty Live สวยกิ๊งทุกวีดีโอไลฟ์แบบเรียลไทม์ ราคาเบาๆ

โพสโดย : nan | วันที่ : 25 November 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส

Asus ZenFone Live เอซุส เซ็นโฟน ไลฟ์ ราคา

Asus ZenFone Live
2 4 3 8  5

Asus ZenFone Live ราคา 4,990 บาท (ณ วันที่ 25 พ.ย. 62)

Asus ZenFone Live มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีทอง 2.สีชมพู 3.สีดำ 

สเปคเครื่อง Asus ZenFone Live

 Features Asus ZenFone Live
วันเปิดตัว :  – 3 พฤษภาคม 2560
ราคา :  – 4,990.- (ณ วันที่ 25 พ.ย. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 6.0 Marshmallow
หน้าจอ :  – หน้าจอ IPS
 – ขนาด 5 นิ้ว
 – ความละเอียด 1280×720 พิกเซล
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 410 Quad Core ความเร็ว 1.2GHz
GPU :  –
RAM :  – 2GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 16GB
 – microSD card สูงสุด 128GB
กล้องหลัง :  – 13 ล้านพิกเซล
 – Soft light LED flash
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – HDR
 – Panorama
 – Auto Focus
 – Touch Focus
 – Face Detection
กล้องหน้า :  – 5 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.2
 – Soft light LED flash
 – Auto Focus
 – Real Time Beautification
 – HDR Pro
 – Livestreaming
Video :  – 1080p
Battery :  – 2650mAh
ขนาด :  – 141.18×71.74×7.95 มม.
น้ำหนัก :  – 120 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G : 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : HSDPA 850/900/1900/2100 mAh
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – WiFi 802.11b/g/n
 – Bluetooth 4.0
 – Micro USB 2.0
 – 3.5mm jack
GPS :  – GPS
 – A-GPS
 – GLONASS
Sensor :  – Accelerometer
 – Ambient light
 – Proximity
 – E-Compass
สี :  – ทอง
 – ชมพู
 – ดำ

20

ZenFone Live (ZB501KL) คือสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีเทคโนโลยีการปรับภาพให้สวยงามแบบเรียลไทม์ ทำให้ทุกการไลฟ์วิดีโอตัวคุณให้มีเสน่ห์น่ามองมากยิ่งขึ้น ด้วยขนาดพิกเซลขนาดใหญ่พิเศษถึง 1.4 µm พร้อมแฟลช LED สำหรับการถ่ายภาพเซลฟีช่วยให้แสงนุ่มนวล ให้การไลฟ์สตรีมวิดีโอเซลฟีของคุณสวยงามยิ่งขึ้น

ZenFone Live ยังมีไมโครโฟน MEMS แบบคู่ที่จะช่วยกำจัดเสียงรบกวนรอบตัวคุณได้ และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการคุยโทรศัพท์ ด้วยลำโพงแม่เหล็กทั้งห้าชิ้นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ พร้อมระบบเสียง Smart Amp ที่ทรงพลัง ให้คุณไลฟ์สตรีมอย่างเพอร์เฟกต์ไปกับ ZenFone Live!

21

– เพิ่มความสวยงามให้กับการไลฟ์ของคุณ  BeautyLive: เทคโนโลยีตกแต่งความสวยงามในการไลฟ์เป็นครั้งแรกของโลก  แชร์ลุคสุดเพอร์เฟกต์บนเว็บไซต์หรือโซเชี่ยลของคุณด้วย BeautyLive แอปพลิเคชั่นตกแต่งภาพระหว่างวีดีโอไลฟ์ใหม่ล่าสุดและแอพพลิเคชั่นเสริมที่สามารถใช้ได้เฉพาะกับ ZenFone Live! คุณจะเห็นการปรับผิวของคุณให้นุ่มนวลพร้อมลดริ้วรอยได้แบบเรียลไทม์

แล้วแชร์ตัวคุณในลุคใหม่ที่สวยงามมากยิ่งขึ้น ZenFone Live ยังมีไมโครโฟน MEMS ภายในสองตัวที่จะตรวจจับและกำจัดเสียงรบกวนรอบข้างโดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบันทึกเสียงให้ไลฟ์ได้ทุกที่ ที่คุณต้องการนี่แหละเวทมนต์ แห่งZenFone Live!

22

– ไลฟ์สดได้ ไม่กลัวหมดสวย!  ทีมวิจัยจาก Asus ได้เพิ่มประสิทธิภาพของ ZenFone Live คิดค้นและออกแบบ เพื่อให้แน่ใจว่า BeautyLive จะสามารถผสานเข้ากับ Facebook, YouTube และแอปพลิเคชั่น สำหรับการไลฟ์สตรีมอื่นๆ ได้อย่างไร้ที่ติ เมื่อคุณต้องการให้ตัวคุณเองดูมีเสน่ห์สวยงามมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ใช้แอปพลิเคชั่น BeautyLive เพื่อลบเลือนทั้งสิวและริ้วรอยให้เกลี้ยงเกลา พร้อมปรับโทนสีผิวและโครงหน้าสวยได้รูปทั้งหมดแบบเรียลไทม์!

23

– เทคโนโลยีไมโครโฟนคู่แบบพิเศษสำหรับระบบเสียงที่ชัดเจนในทุกแห่งหน!  ZenFone Live มีไมโครโฟนคู่แบบ MEMS ที่ละเอียดอ่อนซึ่งได้รับการออกแบบและจัดวางอย่างแม่นยำเพื่อลดเสียงรบกวน ให้คุณแน่ใจว่าจะได้ยินเสียงของคุณ ไม่ว่าคุณจะเดินอยู่บนถนน หรืออยู่ในงานปาร์ตี้แม้มีเสียงจอแจ หรือท่ามกลางเสียงอึกทึกคึกโครมจากบรรยากาศภายในห้างสรรพสินค้า ZenFone Live จะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้ยินทุกครั้งที่คุณแชร์การไลฟ์สตรีมของคุณ

24

– ให้ภาพเซลฟีของคุณเปล่งประกาย  กล้องหน้าของ ZenFone Live สร้างขึ้นมาเพื่อการถ่ายภาพที่คมชัด การถ่ายเซลฟีที่ชัดเจนยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะที่แสงน้อย เซ็นเซอร์ของมันมีพิกเซลขนาดใหญ่เป็นพิเศษถึง 1.4μm ซึ่งจะมีความไวแสงมากขึ้นถึง 200% เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนทั่วไปที่มีพิกเซลที่เล็กกว่า มันยังมีเลนส์มุมกว้าง สำหรับขอบเขตภาพกว้าง 82° ดังนั้นการถ่ายภาพของคุณจะจับภาพที่กว้างกว่าหรือเพื่อนร่วมทางได้มากกว่าที่เคยมีมาก่อน!

25

– จับภาพโทนสีผิวที่แท้จริงของคุณในทุกครั้ง  ZenFone Live มีแฟลช LED แบบแสงนุ่มนวลที่จะมอบปริมาณแสงไฟที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นแล้วโทนสีผิวที่แท้จริงจะเปล่งประกายผ่านออกมาในทุกๆ ภาพเซลฟี ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยด้วย Asus PixelMaster มีการเพิ่มความไวแสงสูงสุดถึง 400% มันยังมีการปรับลด noise และเร่ง contrast ได้สูงถึง 400%

26

– เพื่อให้คุณสวยงามมากยิ่งขึ้น  ZenFone Live ทำให้ลุคของคุณดียิ่งขึ้นในทันที เพียงเลือกโหมดตกแต่งความสวยงาม และให้ ZenFone Live ทำให้สีผิวของคุณนุ่มนวลขึ้นและเพื่อลบเลือนทั้งสิวและริ้วรอยให้เกลี้ยงเกลา

27

– จับภาพสมจริง ได้รวดเร็วและต่อเนื่อง  ZenFone Live มีกล้องถ่ายภาพ PixelMaster ที่ความละเอียด 13MP รูรับแสงขนาด f/2.0 และชิ้นเลนส์ถึง 5 ชิ้นที่จับภาพถ่ายที่สวยงามและมีความละเอียดสูงได้อย่างรวดเร็ว

28

– การออกแบบที่โค้งเว้าอย่างหรูหรา  จอแสดงผลอันงดงามของ ZenFone Live จะส่องประกายผ่านกระจกที่แข็งแกร่ง ซึ่งถูกตัดอย่างบรรจงในส่วนของขอบจอสร้างความโค้งมนแบบ 2.5D ที่นุ่มนวล ให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติและถูกหลักสรีระศาสตร์ในการสัมผัสกระจกโดยรอบ และมีจุดเด่นที่น่าประทับใจของจอภาพ 75% ของตัวเครื่อง เพื่อมุมมองที่กว้างกว่าและตัวเครื่องที่บางลง ZenFone Live ผลิตจากวัสดุเสมือนโลหะให้รูปลักษณ์รูปลักษณ์เพรียวบาง มีให้คุณเลือกถึง 3 เฉดสี คือ Shimmer Gold, Rose Pink และ Navy Black

29

– ระบบเสียง สมบูรณ์แบบ จากทั้งภายในและภายนอก  ZenFone Live โดดเด่นในเรื่องลำโพงที่ทรงพลังด้วยการออกแบบแม่เหล็กห้าชิ้น ที่มีวอยซ์คอยล์โลหะเพื่อสร้างระบบเสียงที่ดังและชัดเจนด้วยคุณภาพเสียงที่เหนือชั้นในทุกๆ สถานการณ์ ลำโพงชุดนี้มีสมาร์ทแอมป์ที่เพิ่มความละเอียดของระบบเสียงและระดับเสียงให้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ไม่ทำให้ตัวลำโพงนั้นเสียหาย ZenFone Live มีระบบเสียงที่รองรับ DTS Headphone:X™ เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเซอร์ราวน์แบบ 7.1 แชนแนล

30

– SIM คู่พร้อมใช้งาน  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก และไม่ว่าคุณจะทำสิ่งใด ZenFone Live จะทำให้คุณไม่พลาดการติดต่อ โดยมีช่องซิมการ์ดภายในสองช่อง ซึ่งช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือได้ถึงสองเครือข่ายในเวลาเดียวกัน สมกับเป็นสมาร์ทโฟนรอบด้านทั้งทำงาน พักผ่อนหรือแม้แต่เล่นเกม

31

– ZenUI: อินเตอร์เฟซ ที่ฉลาดกว่าเดิม  โทรศัพท์ที่ยอดเยี่ยมต้องการซอฟต์แวร์ที่น่าประทับใจ นั่นคือสาเหตุว่าทำไมเราจึงสร้าง ZenUI 3.0 ขึ้นมา หน้าตาของ ZenFone Live ที่ล้ำเลิศได้ทำการปรับปรุงอินเตอร์เฟซแบบมาตรฐานขึ้นมามากกว่า 1,000 วิธีการแบบไม่ซ้ำกัน และในรุ่นล่าสุดของเรายังรวมแนวคิดใหม่ๆ เพื่อให้มุมมองของคุณสดใสยิ่งขึ้นและปรับปรุงประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

ให้ชีวิตทุกๆวันสนุกมากขึ้น ดูการอัพเดตสภาพอากาศด้วยภาพเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ หรือตรวจสอบเวลาด้วยวิดเจ็ตนาฬิกาที่ทันสมัย สัมผัสถึงมิติของหน้าจอเมื่อคุณลากผ่านแอปพลิเคชั่นของคุณ รวมถึงความน่าพอใจในเอฟเฟกต์ที่จะช่วยให้คุณสนใจในหน้าจอโทรศัพท์ ZenUI 3.0 ไม่ได้เป็นเพียงแค่อินเตอร์เฟซเท่านั้น แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดคอยร่วมทางไปกับคุณในทุกๆที่

ค้นพบ ZenUI แบบใหม่

32

– หน้าจอเริ่มต้น  วิดเจ็ตสภาพอากาศและนาฬิกาเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ ZenUI 3.0 มาพร้อมกับวิดเจ็ตนาฬิกาที่ยอดเยี่ยมให้คุณติดตามกับวันของคุณ มีภาพเคลื่อนไหวสำหรับอุณหภูมิและสภาพอากาศที่สวยงามและหลากหลาย — ดังนั้นคุณจะทราบในทันทีหากว่า กำลังจะมีฝนตกหรือท้องฟ้าสดใส ภาพเคลื่อนไหวนั้นประกอบไปด้วย พระอาทิตย์, เมฆ, หิมะ, พายุฟ้าคะนอง และอีกมากมาย!

33

– ธีม  ปรับแต่งทุกสิ่งตามรสนิยมของคุณ ZenUI ได้รับการอัพเดตด้วย Theme Store รูปแบบใหม่ล่าสุด ซึ่งเต็มไปด้วยธีมที่เลือกสรรมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมให้คุณดาวน์โหลดโดยตรงสู่ ZenFone Live ของคุณ พร้อมกับแป้นพิมพ์ที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพ แบบตัวอักษรน่าสนใจ และสติกเกอร์น่ารักๆ มากมายกว่า 1,000 รายการ รอให้ค้นหาใน Theme Store ของ ZenUI!

34

– ZenMotion  แตะและปัด ในแบบที่คุณต้องการ ZenMotion ของ ZenUI 3.0 ช่วยให้คุณควบคุม ZenFone Live เพียงแค่การปัดนิ้วอย่างง่ายๆ ZenMotion มอบการควบคุมด้วยการตั้งค่าที่ใช้งานแสนง่ายและรวดเร็วให้แก่คุณ เพื่อให้คุณจะสามารถควบคุม ZenFone Live ได้ในแบบที่คุณต้องการ เพียงแตะเบาๆ สองครั้งเพื่อปลุกจอแสดงผล หรือใช้การปัดง่ายๆ เพื่อเรียกใช้แอพโปรดได้อย่างรวดเร็ว!

35

– ระบบจัดการโทรศัพท์มือถือ  เพิ่มประสบการณ์มือถือของคุณ ZenUI 3.0 มีตัวจัดการโทรศัพท์มือถือแล้ว การปรับแต่งแบบครบวงจรจะช่วยให้ ZenFone Live ของคุณทำงานด้วยความเร็วสูงสุด ใช้แอพฯ เพื่อเลือกประสิทธิภาพพลังงานที่เหมาะสมและสมรรถภาพที่ดีที่สุดของคุณด้วยตัวจัดการโทรศัพท์มือถือ ZenFone Live ของคุณจะทำงานเต็มประสิทธิภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่อง!

* คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ในบางรุ่น อาจไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย
* สีของ PCB และซอฟต์แวร์ที่แถมอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
* ในกรณีที่ ต้องการนำคุณสมบัติเพื่อยื่นซองประมูล กรุณาติดต่อเพื่อรับเอกสารจากตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น เนื่องจากคุณสมบัติบนเว็บไซต์อาจมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
* เครื่องหมายการค้า และผลิตภัณฑ์เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฯ
* การตัดสินของเอซุส ถือเป็นที่สิ้นสุด

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 18 March 2020 | No Comments

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แรม 8GB แบตจุใจ 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W พร้อมกล้องโปร 64MP และกล้องหน้าคู่ฝังในจอ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

โพสเมื่อ : 14 February 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10 Lite สเปคระดับแฟล็กชิป ราคาต่างกันไม่ถึงพัน รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

ข่าวมือถือใหม่

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre – order แล้ววันนี้ รับฟรี! ของแถมสุดคลู เปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นรุ่นแรกของค่ายเลยก็ว่าได้ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า เพิ่มประสบการณ์ถ่ายภาพอีกขั้น

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย Mi Note 10 Lite วางจำหน่ายแล้วในไทย! มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เสียวหมี่มีความยินดีแนะนำ Redmi Note 9 Pro และ

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน เสียวหมี่ ประกาศสานต่อตำนานความสำเร็จของสมาร์ตโฟนซีรีย์สุดฮอตแบรนด์ Redmi พร้อมเปิดตัวนักร้อง นักแสดงชาวจีนขวัญใจคนไทย หวัง อี้ป๋อ หรือ Wang YiBo เป็นฑูตวัฒนธรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน “Redmi Smartphone” เมื่อวันที่ 21

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ realme Buds Air Neo อีกหนึ่งหูฟังไร้สายที่ใช่ในแบบคุณ • realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนรุ่นแรกของ realme ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า

เปิดตัว Huawei Y6p กล้องเจ๋ง แบตอึดจุใจ พร้อม Huawei Y5p ราคาสุดเบา ดีไซน์สะดุดตา

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว Huawei Y6p กล้องเจ๋ง แบตอึดจุใจ พร้อม Huawei Y5p ราคาสุดเบา ดีไซน์สะดุดตา วางจำหน่ายทั่วประเทศ 29 พ.ค. 63 นี้!! Huawei Y series รอบนี้เปิดตัวสมาร์ตโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ Huawei Y6p หน่วยความจำ 4GB ความจุ 64GB สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม ด้วยสามกล้องหลังทรงประสิทธิภาพ พร้อมแบตอึดจุใจ

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้! AIS มอบโปรให้สุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้! AIS มอบโปรให้สุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท หลังจากงานเปิดตัว OnePlus 8 Series ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง OnePlus ประเทศไทย ได้เปิดวางจำหน่าย สมาร์ตโฟนแฟล็กชิพพรีเมียมรุ่นใหม่ โดย OnePlus 8 Series มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Lead with

OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว! พร้อมยืนยันสเปคสำคัญก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว! พร้อมยืนยันสเปคสำคัญก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ล่าสุด มีรายงานเปิดเผยว่า OPPO Reno4 และ OPPO Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับภาพตัวเครื่อง และสเปคการใช้งานสำคัญ ๆ เผยออกมาให้เราได้ทราบกันด้วยเช่นกัน เบื้องต้นตัวเครื่อง Reno4 มาในสี Blue

Samsung กับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

Samsung กับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก อีโคซิสเต็มของเทคโนโลยี 5G ทั่วโลกมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทั้งความพร้อมของผู้ให้บริการเครือข่ายและจำนวนอุปกรณ์ที่รองรับ ซัมซุงมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาเพื่อนำเทคโนโลยี 5G จากห้องทดลองมาสู่ชีวิตจริง พร้อมทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมถึงจับมือพาร์ทเนอร์ระดับโลกอีกมากมาย เพื่อพัฒนาโซลูชั่น 5G ให้ตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด และในปีที่ผ่านมา ซัมซุงประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G เชิงพาณิชย์รุ่นแรกของโลกที่ประเทศเกาหลีใต้ และยังคงมุ่งมั่นทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการเครือข่าย 5G ทั่วโลก เพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงและให้ผู้คนได้ทำในสิ่งใหม่ที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นด้วยการใช้ประโยชน์จากสมาร์ทดีไวซ์เหล่านี้ ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี 5G ระดับโลก ล่าสุด ซัมซุงได้ถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำที่ได้รับการรับรองสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยี 5G

แสดงความคิดเห็น