หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส ราคามือถือ ASUS เอซุส » Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) แบตเตอรี่พันธุ์อึด 5000 mAh กล้องหลังคู่ 16MP มีสแกนลายนิ้วมือ

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) แบตเตอรี่พันธุ์อึด 5000 mAh กล้องหลังคู่ 16MP มีสแกนลายนิ้วมือ

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส, ราคามือถือ ASUS เอซุส

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) เอซุส เซ็นโฟน 4 แม็กซ์ โปร ราคา

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) Asus ZenFone 4 Max Pro

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) ราคา 7,990 บาท (ณ วันที่ 18 ก.พ. 62)

Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL) มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1. สีดำ 2. สีทอง 3. สีชมพู

สเปคเครื่อง Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL)

 Features Asus ZenFone 4 Max Pro (ZC554KL)
วันเปิดตัว :  – สิงหาคม 2560
ราคา :  – 7,990.- (ณ วันที่ 18 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 7.0 Nougat ครอบทับ ZenUI 3.0
หน้าจอ :  – หน้าจอ IPS
 – ขนาด 5.5 นิ้ว
 – ความละเอียด 1280×720 พิกเซล (HD)
 – กระจกกันรอย Gorilla Glass
 – Multitouch
CPU :  – Snapdragon 430 แบบ Octa-Core ความเร็ว 1.4GHz
GPU :  – Adreno 505
RAM :  – 3GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 32GB
 – microSD Card สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – 16 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – LED flash
 – Dual Pixel PDAF
 – HDR
 – Panorama
 – Auto Focus
 – Touch Focus
 – Face Beauty
 – Face Detection
 – กันสั่น Shake Reduction
กล้องหน้า :  – 16 ล้านพิกเซล
 – Softlight LED flash
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
Video :  – 1080p
Battery :  – 5000 mAh
ขนาด :  – 154×76.9×8.9 มม.
น้ำหนัก :  – 181 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : WCDMA
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 b/g/n
 – Bluetooth 4.1
 – FM radio
 – OTG
 – Micro USB 2.0
 – 3.5mm jack
GPS :  – AGPS
 – GLONASS
 – BDS
Sensor :  – Fingerprint
 – Accelerator
 – E-Compass
 – Gyroscope
 – Proximity
 – Ambient light
สี :  – ดำ (Deepsea Black)
 – ทอง (Sunlight Gold)
 – ชมพู (Rose Pink)

1

– กล้องหน้าและหลัง 16 ล้านพิกเซล พร้อมแบตเตอรี่ 5000 mAh  Asus ZenFone 4 Max Pro คือสมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกการผจญภัยของชีวิต มีแบตเตอรี่ความจุสะใจถึง 5000 mAh ซึ่งมาพร้อมกับระบบจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยม และมีกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมเก็บภาพความทรงจำในทุกจังหวะชีวิต สามารถไปได้กับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง

กล้องหลังคู่

2

– มองโลกได้กว้างขึ้นอีก  ZenFone 4 Max Pro มากับกล้องหลังคู่ ระบบใหม่ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพบนโทรศัพท์มือถือของคุณพัฒนาไปข้างหน้าอีกขั้น ด้วยกล้องตัวที่หนึ่งมีความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด F2.0 เพื่อภาพที่สวยคมชัดกว่าเดิม และกล้องตัวที่สองที่มีเลนส์มุมกว้างถึง 120 องศา ออกแบบมาเพื่อภาพถ่ายวิวที่กว้างเป็นพิเศษยิ่งขึ้น เก็บภาพหมู่กับเพื่อนได้ง่ายยิ่งขึ้น และออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพในสถานที่แคบ หรืออยู่ในร่มก็ยังสะดวกในการเก็บภาพและถ่ายภาพได้สนุกยิ่งขึ้น

กล้องมุมกว้าง

5

– เก็บภาพวิวและเพื่อนในรูปได้มากขึ้นไปอีก  กล้องมุมกว้าง 120 องศาของ ZenFone 4 Max Pro สามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้กว้างกว่ากล้องจาก สมาร์ทโฟนธรรมดาถึง 200% คุณจึงสามารถเก็บความทรงจำและเพื่อนๆ ได้มากขึ้นในเฟรมเดียวกัน เพื่อภาพที่ให้ความรู้สึกและสมจริงมากที่สุด เมื่อต้องการถ่ายภาพหมู่ โดยเฉพาะในที่แคบและมีพื้นที่จำกัด เลนส์มุมกว้างจะช่วยให้ไม่ต้องถอยหลังไปอีกหลายก้าว มุมมองและลูกเล่นของเลนส์มุมกว้างยังสามารถถ่ายที่แคบให้ออกมาดูกว้างขึ้น เพิ่มความสมจริงให้กับภาพวิวและความรู้สึกน่าตื่นเต้นไปอีกขั้น

3

• สมาร์ทโฟนทั่วไป

4

• ZenFone 4 Max Pro กล้องมุมกว้าง 120 องศา

กล้องระบบ PixelMaster

6

– เก็บทุกรายละเอียด  ZenFone 4 Max Pro มาพร้อมกับกล้องหลังระบบ PixelMaster เพื่อการถ่ายภาพที่สวยงาม ความละเอียดสูง และชัตเตอร์ว่องไว ในขณะที่กล้องหน้าก็มีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ซึ่งช่วยให้การสนทนาผ่านวิดิโอนั้นชัดเจน และถ่ายภาพเซลฟี่ได้สวยงามกว่าที่เคย

7

– โฟกัสอัตโนมัติภายในเวลาเพียง 0.03 วินาที  ด้วยระบบ Phase Detection ในกลไกโฟกัสอัตโนมัติ ที่เป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับในกล้องของช่างภาพมืออาชีพ อย่างกล้อง DSLR ทำให้กล้องถ่ายรูปบนโทรศัพท์มือถือ Asus ZenFone 4 Max Pro โฟกัสได้อย่างแม่นยำภายในเวลาเพียง 0.03 วินาที ช่วยให้ได้ภาพคมชัด อยู่ในโฟกัส แม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์คับขันหรือถ่ายวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหว

8

– ถ่ายวิดีโอโดยปราศจากการสั่นไหว  ด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหว Electronic Image Stabilizer (EIS) สามารถลดการสั่นไหวที่ไม่ต้องการ หรือความเคลื่อนไหวที่ไม่เกี่ยวข้องกับการถ่ายวิดีโอ ซึ่งทำให้วิดีโอที่ถ่ายออกมาดูดีที่สุด

– แสดงออกความเป็นตัวตนของคุณด้วย 8 โหมดการถ่ายภาพ  กล้องถ่ายรูประบบ PixelMaster ของ ZenFone 4 Max Pro อัดแน่นไปด้วยโหมดถ่ายภาพใหม่ 8 โหมด ที่ช่วยให้คุณเก็บภาพทุกช่วงเวลาที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย โหมดอัตโนมัติมาพร้อมกับ HDR (High Dynamic Range) และโหมดถ่ายภาพในที่มืดซึ่งชดเชยแสงได้ถึง 4 เท่า และจัดการกับความสว่างของภาพได้ถึง 400%

ซึ่งเหมาะกับภาพที่มีทั้งความแตกต่างของแสงในส่วนที่มืดและส่วนที่สว่าง โหมดถ่ายภาพความละเอียดสูงพิเศษ (Super Resolution) สามารถถ่ายภาพหลายภาพต่อเนื่องกันแล้วนำมารวมกันเป็นภาพเดียวที่ความละเอียดสูงสุดถึง 64 ล้านพิกเซล และยังมีโหมด GIF Animation ที่ทำให้การถ่ายวิดีโอสนุกยิ่งขึ้น พร้อมด้วยโหมดพาโนรามา และเซลฟี่พาโนรามาที่สามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้กว้างถึง 270 องศา

กล้องหน้า 16MP

9

– เซลฟี่ได้ยอดเยี่ยมที่สุด  ZenFone 4 Max Pro มีกล้องหน้าความละเอียดสูง 16 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับแฟลชแบบ Softlight LED พร้อมด้วยฟีเจอร์ฟรุ้งฟริ้งที่คุณสามารถเซลฟี่ได้อย่างมั่นใจและง่ายดาย แฟลช Softlight LED ช่วยเพิ่มแสงให้มีความลงตัวมากขึ้น ทำให้ภาพที่ถ่ายได้ มีสีผิวที่สว่างและสมจริงกว่าเดิม โหมดแต่งหน้าสวย (Beautification Mode) เป็นโหมดที่ช่วยปรับภาพถ่ายเซลฟี่ของคุณให้สวยขาวเนียนใส ไร้ริ้วรอยได้ทันที เพื่อการเซลฟี่ที่งดงามไร้ที่ติ

โหมดเพิ่มความสวยงาม

10

– สวยขึ้นอีก สนุกขึ้นอีก  เป็นตัวของตัวเองขึ้นอีกโหมดบิวตี้ (Beauty Mode) ให้คุณสร้างสรรค์และปรับแต่งลูกเล่นต่างๆ ได้อย่างสนุกสนาน ปรับแต่งภาพเซลฟี่ของคุณให้สวยงามดังใจนึก มีทั้งหมด 10 ระดับให้เลือก คุณสามารถลบริ้วรอยบนใบหน้า ลบจุดด่างดำ ปรับความสว่างของสีผิว และปรับรูปใบหน้าได้ทันที ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพนิ่ง อัดวิดีโอ หรือไลฟ์สด ZenFone 4 Max Pro จะช่วยให้ภาพของคุณออกมาสวยงามไร้ที่ติ

11

• ปรับสภาพผิว  ใช้เครื่องมือนี้เพื่อช่วยปรับให้ผิวของคุณเรียบเนียนปราศจากริ้วรอย หรือจุดด่างดำบนใบหน้า

12

• ปรับผิวกระจ่างใส  ใช้เครื่องมือนี้ช่วยปรับสีผิวของคุณ

13

• ปรับรูปแบบของตา  ใช้เครื่องมือนี้เพื่อปรับรูปแบบดวงตาของคุณ

14

• ปรับรูปแก้ม ช้เครื่องมือนี้เพื่อปรับรูปหน้าได้ดั่งใจ

Asus PowerMaster™

15

– แบตเตอรี่อัจฉริยะสำหรับสมาร์ทโฟนอัจฉริยะ  ZenFone 4 Max Pro มาพร้อมกับเทคโนโลยีจัดการพลังงานอัจฉริยะที่ทำให้คุณปรับแต่งการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถควบคุมความปลอดภัยและบริหารจัดการพลังงานสำหรับการใช้งานต่อเนื่องยาวนาน พร้อมด้วยความสามารถใช้เป็นแบตเตอรี่สำรองสำหรับอุปกรณ์อื่นได้

ฟีเจอร์ยืดอายุแบตเตอรี่ให้เป็นสองเท่า (Double Battery Lifespan Feature) ทำให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100% และใช้พลังงานหมดที่ 0% ได้จำนวนสูงสุดถึง 500 ครั้ง ภายใต้อุณหภูมิปกติที่ 25 องศาเซลเซียส ซึ่งทำให้การสูญเสียความสามารถในการเก็บพลังงานในแบตเตอรี่ลดลงถึงครึ่งหนึ่ง

* ความสามารถของ Double Battery Lifespan อาจแตกต่างออกไปตามลักษณะการใช้งาน

แบตเตอรี่

16

– สุดยอดความจุแบตเตอรี่ 5000 mAh  ภายใต้ตัวเครื่องบางเฉียบ ZenFone 4 Max Pro เปี่ยมไปด้วยขุมพลังงานแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความจุที่มากที่สุดภายในพื้นที่ที่เล็กที่สุด ด้วยขุมพลังงานขนาดใหญ่นี้ คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์ของคุณได้นานกว่าเดิม ใช้เวลาออนไลน์ได้นานกว่าเดิม เล่นวิดีโอสตรีมมิ่งได้นานกว่าเดิม และพูดคุยได้นานกว่าเดิมโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดระหว่างวัน

* ระยะเวลาสแตนด์บาย วัดจากการใช้งานแบตเตอรี่ปกติ ผลลัพธ์อาจแตกต่างออกไปตามลักษณะการใช้งาน

ใช้งานได้ยาวนาน

17

– พลังงานที่ใช้ได้นานไม่รู้จักหมด  ZenFone 4 Max Pro มาพร้อมกับฟีเจอร์ Fast charge ด้วยกำลังไฟถึง 10 วัตต์ (5V/2A) สำหรับแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh ตัวเครื่องสามารถใช้ระบบ Fast Charge เมื่อใช้ที่ชาร์จที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง โดยสามารถชาร์จ ZenFone 4 Max Pro จนเต็มได้ภายในเวลาเพียง 4 ชั่วโมง การชาร์จไฟเพียง 15 นาที ก็สามารถสนทนาได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมง

ทั้งหมดนี้ทำงานอยู่บนระบบป้องกันการชาร์จไฟเกิน นอกจากนี้ โหมดประหยัดพลังงาน (Super Saving) มีไว้เพื่อช่วงเวลาที่ต้องการใช้งานที่ยาวนานขึ้นไปอีก เมื่อเปิดใช้ฟีเจอร์นี้ ZenFone 4 Max Pro จะสามารถแสตนด์บายได้นานถึง 91 ชั่วโมง ด้วยพลังงานเพียง 10% ที่เหลืออยู่เท่านั้น

* เพื่อเป็นการป้องกันการชาร์จไฟเกินความจุของแบตเตอรี่ซึ่งอาจเกิดจากการใช้งานหัวชาร์จที่ไม่ได้รับการรับรองมาตรฐาน การชาร์จไฟแบบรวดเร็วโดยใช้กระแสไฟฟ้า 10 วัตต์ (5V/2A) จะใช้ได้กับหัวชาร์จมาตรฐานที่มากับเครื่องเท่านั้น

ความปลอดภัย

18

– 12 เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย  Asus PowerMaster™ คือเทคโนโลยีจัดการพลังงานอัจฉริยะเพื่อการจัดการแบตเตอรี่ให้ทำงานได้เต็มระยะเวลา เต็มประสิทธิภาพ ควบคุมความปลอดภัย และบริหารจัดการพลังงานสำหรับการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และความสามารถในการแบ่งปันกระแสไฟฟ้าเพื่อชาร์จให้กับอุปกรณ์อื่นๆ (Reverse Charging)

และอื่นๆ อีกมากมาย 12 เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยของ ZenFone 4 Max Pro ประกอบด้วยการเฝ้าระวังอุณหภูมิของตัวเครื่องและตัวป้องกันไฟเกิน ผนวกกับการบำรุงรักษาระบบภายในอัตโนมัติทำให้โทรศัพท์รุ่นนี้มีอายุการใช้งานแบต เตอรียาวนานขึ้นเป็น 2 เท่าเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ

Reverse Charging

19

– เป็นได้ทั้งโทรศัพท์และแบตเตอรี่สำรอง  ด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงถึง 5000 mAh ของ ZenFone 4 Max Pro ทำให้สามารถใช้เป็นแหล่งพลังงานสำรองเพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ได้ เพียงต่ออุปกรณ์นั้นกับ ZenFone 4 Max Pro ด้วยสาย USB แบบ On-The-Go (OTG) สะดวก ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา

การออกแบบ

20

– ตัวเครื่องโลหะเกรดพรีเมียมดีไซน์หรู  ZenFone 4 Max Pro มาในรูปแบบของตัวเครื่องโลหะเกรดพรีเมียมดีไซน์หรูในทุกรายละเอียด ซึ่งมีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือ สีดำ (Deepsea Black), สีทอง (Sunlight Gold), และสีชมพู (Rose Pink)

ประสิทธิภาพ

21

– เร็ว แรง เปี่ยมด้วยความสามารถ  ZenFone 4 Max Pro ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ Snapdragon ของ Qualcomm ด้วยประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงานที่เหนือชั้น คุณจะสามารถถ่ายภาพด้วยความเร็วสูง มาพร้อมเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือถูกติดตั้งไว้พอดีกับตำแหน่งในการถือโทรศัพท์ แค่เพียงแตะนิ้วคุณก็สามารถปลดล็อกโทรศัพท์ในเวลาเพียงเศษเสี้ยวของวินาที จากนั้น อำนาจทั้งหมดจะอยู่ที่ปลายนิ้วคุณ

สามสล็อต

22

– ใส่ได้ 2 ซิม และอีก 1 microSD  ZenFone 4 Max Pro มาพร้อมกับถาดใส่ซิมการ์ดรองรับได้พร้อมกัน 2 ซิม และอีก 1 ช่องสำหรับใส่ Micro SD Card ที่รองรับความจุสูงสุดที่ 256GB ช่องเสียบสามช่องนี้ทำให้คุณสามารถติดตั้งทั้งซิมการ์ด 2 ใบและ Micro SD Card 1 ใบได้อย่างง่ายดายในขั้นตอนเดียว รองรับ 4G/3G

Android 7 และ ZenUI โฉมใหม่

23

– ระบบปฏิบัติการ Android 7 และ ZenUI ที่ฉลาดขึ้น  User Interface ของ ZenFone รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสและใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ทำงานและค้นหาสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา และสนุกสนานกับการใช้งานมากกว่าเดิม

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon

โพสเมื่อ : 26 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo Y50 สเปกไม่ธรรมดา! จอใหญ่ Ultra O Screen ใช้ชิป Snapdragon 665 จับคู่ RAM 8GB กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 5000 mAh สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้องสวยครบเลนส์ และราคาไม่แพง วันนี้เรามีบทความรีวิว

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W

โพสเมื่อ : 22 May 2020 | No Comments

รวมไฮไลท์ประสิทธิภาพ Vivo V19 เล่นเกมลื่นไหลด้วย Snapdragon 712 พร้อมแบตสุดอึด 4500mAh รองรับชาร์จไว 33W ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล V Series ที่มาพร้อมสโลแกน “Ignite Your Night จุดประกายค่ำคืนของคุณ” อัดแน่นสเปคคุณภาพหน้าจอ

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่

โพสเมื่อ : 11 May 2020 | No Comments

รีวิว Vivo V19 สเปคครบเครื่อง!! ขุมพลัง Snapdragon 712 แรม 8GB กล้องหน้าคู่ 32MP พร้อม Super Night Selfie แบตอึด 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี อัดแน่นคุณภาพ จอใหญ่ กล้องสวยครบเลนส์ เซลฟี่สุดงาม

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh

โพสเมื่อ : 4 May 2020 | No Comments

พรีวิว Vivo V19 จอใหญ่ Ultra O Screen แบตจุใจ 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W พร้อมกล้องหน้าคู่สุดคมชัด 32MP เซลฟี่สวยในที่แสงน้อย สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ นับเวลาถอยหลังเพียงไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Vivo V19 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series กันแล้ว โดยจะมีการ Live งานเปิดตัว

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย

โพสเมื่อ : 24 April 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ราคาเข้าถึงได้ง่าย เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด สเปคตอบโจทย์ ในงบเข้าถึงได้ง่าย ๆ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme C3 และ Vivo Y11 มาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับ realme

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด

โพสเมื่อ : 15 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A51 ความจุใหม่ RAM 8GB จอใหญ่ กล้องสวยคมชัด แบตอึด รองรับชาร์จเร็ว ในราคาหมื่นนิด ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้องสวย จอใหญ่ แบตอึด ในราคาเข้าถึงได้ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล A Series ที่มาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ!

โพสเมื่อ : 13 April 2020 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A71 จอใหญ่ แบตยักษ์ อัดสเปคเทพเอาใจเหล่าเกมเมอร์ ในราคาหมื่นต้น ๆ! สวัสดีเพื่อน ๆ ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนพี่ใหญ่รุ่นใหม่จากตระกูล A Series สโลแกน “สเปคเทพของเกมเมอร์” มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเอาใจเหล่าเกมเมอร์ด้วย หน้าจอแบบใหม่ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด สเปคเทพ เล่นเกมลื่นไหล ในงบราคาหมื่นต้น ๆ

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่

โพสเมื่อ : 23 March 2020 | 1 Comment

รีวิว realme 6 กล้องระดับโปร 64MP จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Helio G90T แบตอึด 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W ในราคาสุดเร้าใจ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน จอใหญ่ทัชลื่น ๆ กล้องสวย

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6

โพสเมื่อ : 18 March 2020 | No Comments

รีวิว realme 6 Pro จอลื่น Refresh Rate 90Hz ใหญ่ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 720G แรม 8GB แบตจุใจ 4300 mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W พร้อมกล้องโปร 64MP และกล้องหน้าคู่ฝังในจอ!! สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคดี

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

โพสเมื่อ : 14 February 2020 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10 Lite สเปคระดับแฟล็กชิป ราคาต่างกันไม่ถึงพัน รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy Note 10 Lite และ Samsung Galaxy S10

ข่าวมือถือใหม่

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า สเปคเทพ ในราคาไม่เวอร์!! เปิดให้ Pre – order แล้ววันนี้ รับฟรี! ของแถมสุดคลู เปิดตัวไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นรุ่นแรกของค่ายเลยก็ว่าได้ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า เพิ่มประสบการณ์ถ่ายภาพอีกขั้น

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

Xiaomi Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย Mi Note 10 Lite วางจำหน่ายแล้วในไทย! มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เสียวหมี่มีความยินดีแนะนำ Redmi Note 9 Pro และ

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador

โพสเมื่อ : 28 May 2020 | No Comments

สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! Xiaomi ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน เสียวหมี่ ประกาศสานต่อตำนานความสำเร็จของสมาร์ตโฟนซีรีย์สุดฮอตแบรนด์ Redmi พร้อมเปิดตัวนักร้อง นักแสดงชาวจีนขวัญใจคนไทย หวัง อี้ป๋อ หรือ Wang YiBo เป็นฑูตวัฒนธรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ตโฟน “Redmi Smartphone” เมื่อวันที่ 21

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว realme X3 SuperZoom เรือธงพลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพ เร็วแรงสูงสุด!! พร้อม realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ และ realme Buds Air Neo อีกหนึ่งหูฟังไร้สายที่ใช่ในแบบคุณ • realme X3 SuperZoom สมาร์ตโฟนรุ่นแรกของ realme ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า

เปิดตัว Huawei Y6p กล้องเจ๋ง แบตอึดจุใจ พร้อม Huawei Y5p ราคาสุดเบา ดีไซน์สะดุดตา

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

เปิดตัว Huawei Y6p กล้องเจ๋ง แบตอึดจุใจ พร้อม Huawei Y5p ราคาสุดเบา ดีไซน์สะดุดตา วางจำหน่ายทั่วประเทศ 29 พ.ค. 63 นี้!! Huawei Y series รอบนี้เปิดตัวสมาร์ตโฟนสองรุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ Huawei Y6p หน่วยความจำ 4GB ความจุ 64GB สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม ด้วยสามกล้องหลังทรงประสิทธิภาพ พร้อมแบตอึดจุใจ

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้! AIS มอบโปรให้สุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

OnePlus 8 Series วางจำหน่ายแล้ววันนี้! AIS มอบโปรให้สุดพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 10,500 บาท หลังจากงานเปิดตัว OnePlus 8 Series ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง OnePlus ประเทศไทย ได้เปิดวางจำหน่าย สมาร์ตโฟนแฟล็กชิพพรีเมียมรุ่นใหม่ โดย OnePlus 8 Series มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Lead with

OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว! พร้อมยืนยันสเปคสำคัญก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว! พร้อมยืนยันสเปคสำคัญก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ล่าสุด มีรายงานเปิดเผยว่า OPPO Reno4 และ OPPO Reno4 Pro ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับภาพตัวเครื่อง และสเปคการใช้งานสำคัญ ๆ เผยออกมาให้เราได้ทราบกันด้วยเช่นกัน เบื้องต้นตัวเครื่อง Reno4 มาในสี Blue

Samsung กับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก

โพสเมื่อ : 27 May 2020 | No Comments

Samsung กับความสำเร็จในการเป็นผู้บุกเบิกสมาร์ทดีไวซ์ 5G ระดับโลก อีโคซิสเต็มของเทคโนโลยี 5G ทั่วโลกมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทั้งความพร้อมของผู้ให้บริการเครือข่ายและจำนวนอุปกรณ์ที่รองรับ ซัมซุงมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาเพื่อนำเทคโนโลยี 5G จากห้องทดลองมาสู่ชีวิตจริง พร้อมทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมถึงจับมือพาร์ทเนอร์ระดับโลกอีกมากมาย เพื่อพัฒนาโซลูชั่น 5G ให้ตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด และในปีที่ผ่านมา ซัมซุงประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G เชิงพาณิชย์รุ่นแรกของโลกที่ประเทศเกาหลีใต้ และยังคงมุ่งมั่นทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการเครือข่าย 5G ทั่วโลก เพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงและให้ผู้คนได้ทำในสิ่งใหม่ที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นด้วยการใช้ประโยชน์จากสมาร์ทดีไวซ์เหล่านี้ ผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี 5G ระดับโลก ล่าสุด ซัมซุงได้ถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำที่ได้รับการรับรองสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยี 5G

แสดงความคิดเห็น