หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ ราคามือถือ Xiaomi » Xiaomi Mi Mix 4 อัปเดตข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

Xiaomi Mi Mix 4 อัปเดตข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 August 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่, ราคามือถือ Xiaomi

Xiaomi Mi Mix 4 เสียวหมี่ มี มิกซ์ 4 ราคา
Xiaomi Mi Mix 4
คู่แข่ง >> iPhone 2019Samsung Galaxy Note 10 Series | Samsung Galaxy S10 Series | Huawei P30 Series | Huawei Mate 30 Series | Xiaomi Mi 9 | Sony Xperia XZ4 | OnePlus 7T Series | OnePlus 7 Pro | Nokia 9 PureView | OPPO Reno 10x Zoom

Xiaomi Mi Mix 4 ยังไม่ระบุราคาวางจำหน่าย และกำหนดการเปิดตัว

(7 ส.ค. 62) พบสมาร์ทโฟน 5G รหัส M1908F1XE คาดเป็นของ Xiaomi Mi MIX 4 ผ่านการรับรอง 3C จากประเทศจีนแล้ว ยืนยันมาพร้อมระบบชาร์จเร็ว 45W

Xiaomi-Mi-Mix

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวหลุดออกมาว่าพบสมาร์ทโฟนรองรับ 5G ของ Xiaomi ที่ใช้รหัส M1908F1XE ปรากฏอยู่บนฐานข้อมูลของ TENAA หน่วยงานของประเทศจีน ล่าสุดได้ผ่านการรับรอง 3C เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมยืนยันว่าจะรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว และถูกลือว่าเป็นสมาร์ทโฟนใน Mi MIX ซีรีส์

1

นอกจากนั้นยังได้มีการพบข้อมูลแท่นชาร์จ MDY-10-EX ที่รองรับการชาร์จเร็ว 45W ซึ่งเร็วกว่าของ Xiaomi Mi 9 ที่ใช้เทคโนโลยีชาร์จเร็ว 27W ที่เปิดตัวไปช่วงเมื่อช่วงต้นปี แสดงว่าสมาร์ทโฟนรหัส M1908F1XE จะเป็นสมาร์ทโฟนรองรับ 5G ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่สุดของ Xiaomi จนเทียบเท่ากับ Samsung Galaxy Note 10+ 5G เลยทีเดียว

2

ทั้งนี้สำหรับกระแสข่าวต่างๆ มีแนวโน้มว่าสมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G ภายใต้รหัส M1908F1XE จะเป็น Xiaomi Mi MIX 4 ที่คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855+ ติดตั้งกล้องความละเอียด 64MP และอาจเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบ ซึ่งยังคงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปครับ

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลประกอบจาก www.gizmochina.com

*********************************************************

(30 ก.ค. 62) พบเบาะแส!! Xiaomi Mi Mix 4 5G ผ่านการรับรองจาก MIIT ของประเทศจีนแล้ว คาดใช้ชิป Snapdragon 855+

xiaomi

เมื่อไม่นานมานี้สื่อออนไลน์ต่างประเทศได้เปิดเผยข้อมูลรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่รองรับ 5G ของ Xiaomi หลังได้พบเบาะแสสมาร์ทโฟนภายใต้รหัส M1908F1XE ที่คาดว่าจะเป็น Xiaomi Mi Mix 4 5G ได้ผ่านการรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีน (MIIT) แล้ว

1

ก่อนหน้านี้ทาง Lei Jun ซีอีโอของทาง Xiaomi ได้เคยออกมาเปิดเผยเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนว่าสมาร์ทโฟนที่รองรับระบบ 5G ของทางบริษัทจะเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปี จึงทำให้มีความเป็นไปได้นั้นมาตกอยู่ที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Mi Mix ซีรีย์ หรือก็คือ Xiaomi Mi Mix 4 โดยคาดว่าจะมาพร้อมกับ Snapdragon 855+ ชิปเซ็ตตัวล่าสุดจาก Qualcomm นั่นเอง

อย่างไรก็ตามสำหรับรายละเอียดในส่วนอื่นๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำไปรายงานให้ทราบกันอีกครั้ง ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรือเช็คาราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลประกอบจาก www.gsmarena.com

*********************************************************

(9 ก.ค. 62) Xiaomi Mi Mix 4 จะมาพร้อมกล้องคมชัดสูง 64MP ส่วนรุ่น Mi A3 ใช้กล้อง 48MP ล่าสุดผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว!!

Xiaomi

หลังจากมีข้อมูลจาก Wang Teng อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Xiaomi โพสต์ลงบน Weibo โดยระบุว่า Xiaomi Mi Mix 4 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะมาพร้อมกล้องเซ็นเซอร์คุณภาพดียิ่งกว่า ISOCELL Bright GW1 ความละเอียด 64MP จาก Samsung เสียอีก แต่ทว่าโพสต์ดังกล่าวถูกลบไปหลังจากนั้นไม่นาน

ซึ่งคาดว่าหากไม่ใช่เซ็นเซอร์ของ Samsung ก็คาดว่าจะมาจากเซ็นเซอร์ตัวใหม่ของ Sony ที่ยังไม่ได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ และยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับเซ็นเซอร์ 64MP ส่วนที่บอกว่า “ดีกว่า” ค่อนข้างยังคลุมเครืออยู่ว่ากล่าวถึงเซ็นเซอร์รับภาพ ที่อาจหมายถึงมีขนาดใหญ่กว่าหรือได้รับการปรับปรุงความไวแสง
gsmarena_001
ขณะเดียวกันสมาร์ทโฟน Android One รุ่นใหม่ของค่ายที่ดูเหมือนว่าจะเป็รน Xiaomi Mi A3 ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน FCC เป็นที่เรียบร้อย โดยจะมาพร้อมกล้องความละเอียดสูงถึง 48MP และเป็นไปได้ด้วยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะเป็นอีกโมเดลจาก Mi CC9 และ Mi CC9e (คาดเป็น Mi A3 และ Mi A3 Lite ตามลำดับ)

และจากภาพร่างที่เผยออกมาบนเว็บไซต์ TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีน แสดงให้เห็นกล้องหลัง 3 ตัวที่มุมซ้ายบน มาพร้อมรหัสโมเดล M1906F9SH ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เราคงต้องมารอลุ้นกันอีกครั้งในวันเปิดตัวค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

*********************************************************

(4 ม.ค. 62) นักวิเคราะห์เผย!! Xiaomi Mi 9 และ Mi MIX 4 เรือธงรุ่นใหม่จะมาพร้อม Snapdragon 855 และกล้องหลัง 3 เลนส์
Xiaomi
สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานล่าสุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Xiaomi ค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังจากประเทศจีน ที่อ้างอิงจาก GF Securities นักวิเคราะห์ชื่อดังจากฮ่องกงได้เผยว่า Xiaomi Mi 9 และ Xiaomi MIX 4 จะเป็นสองสมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่ทาง Xiaomi จะทำการเปิดตัวในปี 2019 ที่จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 และกล้องด้านหลัง 3 เลนส์

1

โดยที่กล้องหลังแบบ 3 เลนส์ของสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของทาง Xiaomi คาดว่าจะใช้เลนส์แบบ Periscope ที่รองรับการซูมแบบ Optical ที่สูงขึ้น เช่นเดียวกับเทคโนโลยี 5x hybrid optical zoom ของ OPPO ที่เปิดตัวในงาน MWC 2017 และทั้ง Xiaomi Mi 9 กับ Xiaomi MIX 4 จะเป็นสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 เหมือนกับรุ่นพรีเมี่ยมอย่าง Xiaomi Mi MIX 3 5G อีกด้วย

2

นอกจากนั้นยังได้มีการเปิดเผยอีกว่า Xiaomi MIX 4 อาจเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ดีไซน์หน้าจอพับได้ แต่อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนๆ Xiaomi ยังคงต้องติดตามข้อมูลกันต่อไป และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.complayfuldroid.com

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ

โพสเมื่อ : 31 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาเบาๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพโดยเรือธง

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000

โพสเมื่อ : 25 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000 mAh รองรับสแกนใบหน้า ในราคาไม่เกิน 4 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

ข่าวมือถือใหม่

เปิดตัว Motorola One Action หน้าจอ CinemaVision อัตราส่วน 21:9 กล้องหลัง 3

โพสเมื่อ : 19 August 2019 | No Comments

เปิดตัว Motorola One Action หน้าจอ CinemaVision อัตราส่วน 21:9 กล้องหลัง 3 ตัว ราคาต่ำหมื่น! ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ Motorola ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Android One รุ่นใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชูจุดเด่นที่หน้าจอ CinemaVision LCD อัตราส่วน 21:9 ขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ ขับเคลื่อนด้วย

แฟนโน้ตเหนียวแน่น! ต่อคิวรับ “Samsung Galaxy Note 10+” พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก

โพสเมื่อ : 19 August 2019 | No Comments

แฟนโน้ตเหนียวแน่น! ต่อคิวรับ “Samsung Galaxy Note 10+” พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก เมื่อวันศุกร์ 16 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา สิ้นสุดการรอคอย! กับแคมเปญ “กล้ามั้ย! จองก่อนเปิดตัว” ที่ซัมซุงได้เปิดให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้กาแลคซี่มารับเครื่องกาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส พร้อมรับ THANK YOU GIFT กิฟต์เซ็ตสุดพิเศษจากทางซัมซุงเป็นกลุ่มแรกของโลก และสัมผัสนวัตกรรมพร้อมด้วยฟีเจอร์สุดล้ำของสมาร์ทโฟนแห่งยุคร่วมกันในวันที่ 16 สิงหาคม 2562 ณ

หลุดภาพ Huawei nova 5T หน้าจอ 5.5 นิ้ว กล้องหน้า Punch Hole

โพสเมื่อ : 16 August 2019 | No Comments

หลุดภาพ Huawei nova 5T หน้าจอ 5.5 นิ้ว กล้องหน้า Punch Hole มีให้เลือก 2 ความจุ ล่าสุด Huawei nova 5T ได้ปรากฏโฉมอยู่บนไดเรกทอรีของ Google โดยเป็น Honor 20 ที่เปลี่ยนชื่อการทำตลาดในบางประเทศ พร้อมกับมีข้อมูลสเปคการใช้งานบางส่วนเผยออกมาอีกด้วย จากรายงานที่เผยออกมา nova 5T ใช้หน้าจอ 5.5 นิ้ว

เผยสเปค Samsung Galaxy A10s จัดเต็ม! แบตเตอรี่ 4000 mAh มีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง

โพสเมื่อ : 16 August 2019 | No Comments

เผยสเปค Samsung Galaxy A10s จัดเต็ม! แบตเตอรี่ 4000 mAh มีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy A10s รุ่นอัปเดตจาก Galaxy A10 เร็วๆ นี้ โดยได้รับการปรับปรุงสเปคที่สำคัญ 2 อย่าง คือ มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุมากขึ้น และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง แตกต่างจากรุ่น Galaxy A10 ที่ไม่มี ส่วนรายละเอียดสเปคอื่นๆ

OnePlus เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ทั่วโลก ช่วงไตรมาส 4 ของปี 2019

โพสเมื่อ : 16 August 2019 | No Comments

OnePlus เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ทั่วโลก ช่วงไตรมาส 4 ของปี 2019 หลังจากที่ OnePlus ได้ทำการเปิดตัว OnePlus 7 5G ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกวางจำหน่ายเฉพาะในสหราชอาณาจักร และ Elisa บริษัทโทรคมนาคมในประเทศฟินแลนด์ ล่าสุด Pete Lau ซีอีโอของค่ายได้เปิดเผยว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ช่วงไตรมาส 4 ของปี 2019 รวมถึงจะวางจำหน่ายทั่วโลกด้วย

เผยทีเซอร์ Vivo iQOO Pro 5G เรือธงรุ่นใหม่ Snapdragon 855 แรมสูงสุด 12GB

โพสเมื่อ : 16 August 2019 | No Comments

เผยทีเซอร์ Vivo iQOO Pro 5G เรือธงรุ่นใหม่ Snapdragon 855 แรมสูงสุด 12GB ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้! ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับกำหนดการเปิดตัวของ Vivo iQOO Pro 5G ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัว 22 สิงหาคม 2019 จากข้อมูลระบุว่าจะเป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 855+ พร้อมกับมีภาพเรนเดอร์ทีเซอร์เผยดีไซน์ออกมาให้เราได้ชมกันบ้างแล้ว ล่าสุดมีภาพที่ระบุว่าเป็น Vivo iQOO Pro 5G

เคาะราคา Sony Xperia 1 ในไทย! เปิดจอง 19 – 25 สิงหาคม

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

เคาะราคา Sony Xperia 1 ในไทย! เปิดจอง 19 – 25 สิงหาคม 2562 แถมฟรี! หูฟัง Sport Truly Wireless มูลค่า 6,490 บาท ล่าสุด Sony Thai ได้เคาะราคาวางจำหน่ายของเรือธงรุ่นใหม่ Sony Xperia 1 ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 31,990 บาท

เผยตัวเครื่อง Vivo iQOO Pro 5G บนฐานข้อมูล TENAA ก่อนเปิดตัว 22 สิงหาคมนี้!

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

เผยตัวเครื่อง Vivo iQOO Pro 5G บนฐานข้อมูล TENAA ก่อนเปิดตัว 22 สิงหาคมนี้! ตามรายงานของสื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า Vivo iQOO Pro 5G ได้มีภาพปรากฏแล้วบนเว็บไซต์ TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีน ซึ่งดูแล้วมีดีไซน์ที่คล้ายกับ Vivo iQOO รุ่นปกติมาก ภาพที่เผยออกมานั้นยืนยันได้ว่าเรือธงรุ่นดังกล่าวมีปุ่มเรียกใช้งาน AI Assistant เรียกใช้งาน Jovi อยู่ด้านข้างตัวเครื่องสีแดง ส่วนอื่นๆ เป็นสีดำ

เผยข้อมูล realme 5 และ realme 5 Pro ก่อนเปิดตัว 20 สิงหาคมนี้!

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

เผยข้อมูล realme 5 และ realme 5 Pro ก่อนเปิดตัว 20 สิงหาคมนี้! หลังจากที่มีรายงานเปิดเผยว่า realme 5 และ realme 5 Pro จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 สิงหาคม 2019 มาพร้อมโมดูลกล้อง 4 ตัวจัดวางในรูปแบบแนวตั้ง มีเลนส์ Ultrawide Angle, Super Macro และ

เปิดตัว HTC Wildfire X จอใหญ่ 6.22 นิ้ว ดีไซน์ Waterdrop กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

เปิดตัว HTC Wildfire X จอใหญ่ 6.22 นิ้ว ดีไซน์ Waterdrop กล้องหลัง 3 ตัว เคาะราคา 4 พันต้นๆ! ล่าสุด HTC ได้ทำการเปิดตัว HTC Wildfire X สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Wildfire ของค่ายออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ ชูหน้าจอ 6.22 นิ้ว ความละเอียด HD+ มีรอยบากทรงหยดน้ำ

แสดงความคิดเห็น