หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ ราคามือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia XZ4 อัพเดทข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

Sony Xperia XZ4 อัพเดทข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

โพสโดย : nan | วันที่ : 1 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia XZ4 โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์ซี 4 ราคา

Sony Xperia XZ4

คู่แข่ง >> iPhone 2019 | Samsung Galaxy S10+ | Samsung Galaxy S10Samsung Galaxy Note 10 | Huawei P30 | Huawei Mate 30 | Xiaomi Mi 9 | Xiaomi Mi Mix 4 | OnePlus 7 | Nokia 9

Sony Xperia XZ4 ยังไม่ระบุราคาวางจำหน่าย เตรียมเปิดตัวในงาน MWC 2019 ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

(1 ก.พ. 62) หลุดโค้งสุดท้าย!! Sony Xperia XZ4 จะมาพร้อม Snapdragon 855 จอบิ๊ก 6.5 นิ้ว และแบตอึด 4400 mAh

Sony Xperia XZ4

ภายในงาน Mobile World Congress 2019 ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ Sony มีแพลนเปิดตัว Sony Xperia XZ4 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดภายในงานด้วย ล่าสุดพบว่ามีสเปคการใช้งานของเรือธงรุ่นดังกล่าวที่ปรากฏบนเว็บไซต์ทางการของ Sony เผยออกมาให้เราได้ทราบกันเป็นที่เรียบร้อย โดยมีรายละเอียดดังนี้

Xperia XZ4

สเปคการใช้งานของ Sony Xperia XZ4

– หน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว อัตราส่วน 21:9
– ความละเอียด 1440×3360 พิกเซล (2K+)
– กระจกกันรอย Gorilla Glass 5
– รองรับเทคโนโลยีการแสดงผลแบบ HDR, TRILUMINOS และ X-Reality
– ระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie
– CPU Snapdragon 855 รุ่นใหม่ล่าสุด
– RAM 6GB
– ROM 128GB แบบ UFS
– รองรับ microSD Card
– มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP68
– แบตเตอรี่ความจุ 4400 mAh สนับสนุน Fast Charging แบบ USB PD และชาร์จไร้สายตามมาตรฐาน Qi Wireless

Sony-Xperia-XZ4-renders-1

อย่างไรก็ดี Sony Xperia XZ4 จะมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีเงิน, สีน้ำเงิน และสีม่วง โดยกำหนดการเปิดตัวจะมีขึ้นในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com

*********************************************************

(18 ม.ค. 62) หลุดภาพหน้าจอ Home Screen ของ Sony Xperia XZ4 มาพร้อมจอขนาดยาวพิเศษ 21:9 ก่อนเปิดตัว 25 กุมภาพันธ์นี้!

Sony Xperia XZ4

หลังจากที่มีข่าวเผยออกมาก่อนหน้านี้ว่า Sony Xperia XZ4 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่จะมาพร้อมหน้าจอขนาดยาวพิเศษอัตราส่วน 21:9 ซึ่งยังไม่มีสมาร์ทโฟนรุ่นใดเคยมีมาก่อน ล่าสุดได้มีภาพหน้า Home Screen ที่อ้างว่าเป็นของ Xperia XZ4 เผยออกมาครั้งแรกบนเว็บไซต์ Weibo ของจีนให้เราได้ยลโฉมกันแล้ว

1

จากภาพที่ปรากฏเห็นได้ชัดว่าหน้าจอมีสัดส่วนที่ยาวกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไป สังเกตได้จากขอบจอด้านล่างจะเห็นได้ว่ามีไอคอนรูปวงรีสีขาวปรากฏแทนที่ปุ่ม Navigation Bar ซึ่งเป็นการควบคุมแบบใหม่บนระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie และขอบจอด้านขวามีแถบยาวสีขาวปรากฏอยู่ ซึ่งอาจเป็นฟีเจอร์ Side Sense ของ Sony ที่เป็นเมนูลัดให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันหรือฟังก์ชันต่างๆ ได้โดยง่าย

2

รวมถึงมีภาพตัดต่อที่นำเอาภาพ Home Screen ไปรวมกับภาพเรนเดอร์ของ Xperia XZ4 ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ ทำให้เห็นภาพรวมของเรือธงรุ่นนี้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ดี Xperia XZ4 รวมถึง Xperia XZ4 Compact จะเปิดตัวในงาน MWC 2019 วันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจได้ที่ www.ninethaiphone.com

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

*********************************************************

(18 ม.ค. 62) Sony เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน MWC 2019 มีลุ้น Xperia XZ4 มาเปิดตัวด้วย!!

Sony

หลังจากที่ปล่อยให้ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนค่ายอื่นๆ ทยอยเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะถึงคิวของทาง Sony บ้างแล้ว หลังมีการประกาศเตรียมจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงาน MWC 2019 ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

1

ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทาง Sony จะนำมาเปิดตัวภายในงาน MWC 2019 นั้นคาดว่าจะมี Sony Xperia XZ4 และ Sony Xperia XZ4 Compact ด้วย หลังจากที่ทางผู้บริหาร Sony เผยออกมาประมาณว่าเตรียมตัวพบกับกล้องที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม นอกจากนั้นทาง Olixar ค่ายผู้ผลิตเคสชื่อดังก็ได้ปล่อยภาพเคสของ Sony Xperia XZ4 Compact ออกมาให้ได้ชมกัน

2

โดยภาพเคส Sony Xperia XZ4 Compact นั้นแสดงให้เห็นว่าจะมาพร้อมกับกล้องด้านหลังเลนส์เดียวติดตั้งอยู่บริเวณมุมซ้ายของเครื่อง และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านข้างของตัวเครื่อง ส่วนด้านบนตัวเครื่องจะมีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ซึ่งสำหรับรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงรอติดตามกันในวันงานนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

*********************************************************

(4 ม.ค. 62) เผยภาพหลุดเคส และกระจกหน้าจอของ Sony Xperia XZ4 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่

Sony Xperia XZ4

เป็นระยะเวลาเกือบหนึ่งเดือนแล้วตั้งแต่ได้มีการนำเสนอข่าวคราวเกี่ยวกับ Xperia XZ4 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงจาก Sony โดยก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยข้อมูลในอัตราส่วนหน้าจอ 21:9 และภาพ CAD ที่ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพเคส กับภาพกระจกหน้าจอของ Sony Xperia XZ4 ออกมาให้ได้ชมกัน

0

จากภาพเคสและกระจกหน้าจอแสดงให้เห็นว่า Sony Xperia XZ4 จะมาพร้อมกับดีไซน์ขอบจอบาง กล้องหน้าเลนส์คู่ ลำโพงสนทนา ไฟแจ้งเตือน ส่วนด้านหลังจากมาพร้อมกับกล้อง 3 เลนส์ แนวตั้ง พร้อม LED Flash และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ที่ด้านข้างตัวเครื่อง
3
นอกจากนั้นยังมีการติดตั้งช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ที่ด้านบน ส่วนด้านล่างติดตั้งลำโพงเสียง และพอร์ตเชื่อมต่อ USB-C อย่างไรก็ตามสำหรับรายละเอียดอื่นๆ ยังคงต้องคอยติดตามกันต่อไป ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วอย่างแน่นอนครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

*********************************************************

(4 ม.ค. 62) Sony ร่อนบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน CES 2019 วันที่ 7 มกราคมนี้ ที่สหรัฐฯ

Sony-announces-CES-2019
Sony ถือว่าเป็นเจ้าประจำสำหรับการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน Consumer Electronic Show และในปี 2019 ก็เป็นอีกเช่นเคยที่ทาง Sony ได้ปล่อยบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน CES 2019 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 มกราคม 2019 นี้  ช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. (ตามเวลาของสหรัฐอเมริกา) ณ LVCC, บูท Sony #17300 ที่นครลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะขนผลิตภัณฑ์ใหม่อะไรมาเปิดตัวกันบ้าง1โดยได้มีการวิเคราะห์กันว่าทาง Sony จะมีการพูดถึงสมาร์ทโฟนที่รองรับเทคโนโลยี 5G ที่เชื่อว่าจะเป็นจุดสนใจหลัก และเทคโนโลยีใหม่สำหรับธุรกิจสมาร์ทโฟนในช่วงกลางปี 2020 ส่วนสำหรับสมาร์ทโฟนที่คาดว่าทาง Sony จะนำมาเปิดตัวภายในงาน CES 2019 คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางและสมาร์ทโฟนราคาประหยัดอย่าง Sony Xperia XA3, Xperia XA3 Ultra และ Xperia L3 ที่มีข่าวออกมาให้ติดตามกันตั้งแต่ช่วงปลายปี 20182จากการเปิดเผยข้อมูลก่อนหน้านี้ระบุว่า Sony Xperia XA3, Xperia XA3 Ultra และ Xperia L3 จะรองรับ 4G LTE มีอัตราส่วนหน้าจอ 18:9 กล้องด้านหลัง 3 เลนส์ บอดี้กระจกและอลูมิเนียม ที่สำคัญรัน Android 9 Pie เหมือนกัน แต่จะมีความแตกต่างในเรื่องของราคาว่างจำหน่าย ซึ่งคาดว่าจะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ขณะที่รุ่นเรือธงอย่าง Sony Xperia XZ4 และ Xperia XZ4 Compact จะถูกนำไปเปิดตัวภายในงาน MWC 2019 ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นอกเหนือจากนี้คงต้องรอติดตามกันในวันงานนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

*********************************************************

(3 ม.ค. 62) เผยผลทดสอบ Sony Xperia XZ4 มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 855 สเปคแรง! ทำคะแนนพุ่งแซงชิปเซ็ต A12 ของ Apple

0

ก่อนหน้านี้เคยมีข้อมูลของ Sony Xperia XZ4 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ระดับเรือธงจาก Sony หลุดออกมาให้ทราบกัน โดยคาดกันว่าจะมาพร้อมกับหน้าจออัตราส่วน 21:9 ที่มีความยาวมากกว่าสมาร์ทโฟนที่นิยมใช้กันอยู่ในปัจจุบันที่ 18:9 กับ 19:9 โดยมีกล้องด้านหลัง 3 เลนส์ รองรับระบบชาร์จไร้สาย และยังคงมีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.

1

ล่าสุดมีการเปิดเผยว่ามีการพบข้อมูลสมาร์ทโฟนของทาง Sony ที่มาพร้อมกับรหัส I8134 ใช้ขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 855 ถูกนำไปทำการทดสอบประสิทธิภาพจาก Benchmark ผ่านแอปฯ AnTuTu ที่สามารถทำคะแนนได้มากถึง 395,721 คะแนน ซึ่งมากกว่า Huawei Kirin 980 และ Apple A12 Bionic ทีทำคะแนนไปประมาณ 270,000 คะแนน และ 350,000 คะแนนอีกด้วย

2

อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลอื่นๆ Sony Xperia XZ4 ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบมากไปกว่านี้ และยังคงต้องติดตามข้อมูลกันต่อไป และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรืออัปเดตข้อมูลราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

*********************************************************

(26 ธ.ค. 61) เผยภาพเรนเดอร์ Sony Xperia XZ4 Compact ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ อาจเปิดตัวในงาน MWC 2019

1
ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับข่าวคราวของ Sony Xperia XZ4 และ XZ4 Compact ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่ล่าสุดทาง SlashLeaks ได้ทำการเผยภาพเรนเดอร์ของ Sony XZ4 Compact ออกมาให้ได้ชมกัน โดยจากภาพดังกล่าวนั้นแสดงให้เห็นว่า XZ4 Compact จะมาพร้อมกับขอบจอด้านบนที่เป็นตำแหน่งติดตั้งกล้องหน้า ลำโพงเสียง ไฟแฟลช ขณะที่ด้านล่างก็มีขอบจอเช่นกันซึ่งเป็นตำแหน่งของโลโก้แบรนด์ผู้ผลิต
2
ในส่วนของด้านหลังจะมาพร้อมกับกล้องแบบเลนส์เดียว และไฟเฟลช ส่วนข้างขวาตัวเครื่องจะมีปุ่มด้วยกันอยู่ 3 ปุ่ม โดยที่คาดว่าจะเป็นปุ่มเพิ่ม/ลดระดับเสียง และปุ่ม Power ที่อาจรับหน้าที่เป็นตัวเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออีกด้วย ถาดใส่ซิมจะอยู่ด้านซ้ายตัวเครื่อง นอกจากนั้นที่ด้านบนดูเหมือนว่าจะมีช่องสำหรับเชื่อมต่อหูฟัง 3.5 มม และด้านล่างรองรับพอร์ต USB Type-C กับไมค์สนทนา
3
ทั้งนี้สำหรับ Sony Xperia XZ4 และ XZ4 Compact ถูกคาดการว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 หน่วยความจำแรม 4GB และรัน Android 9 Pie ที่อาจจะมีการเปิดตัวภายในงาน Mobile World Congress 2019 ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน และเชื่อว่าหลังจากนี้จะเริ่มมีการเปิดเผยข้อมูลของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นออกมาให้ได้ติดตามกันมากว่านี้แน่นอนครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizmochina.com

*********************************************************

(6 ธ.ค. 61) เผยสเปค Sony Xperia XZ4 เรือธงรุ่นท็อป Snapdragon 855 แรม 6GB กล้องหลัง 3 ตัว จอใหญ่ 6.55 นิ้ว!!

Xperia XZ4

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการเผยภาพคอนเซ็ปต์แรกของ Sony Xperia XZ4 เรือธงรุ่นท็อปออกมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยพบว่ามีการปรับดีไซน์ใหม่ ขอบจอบน-ล่างบางลงกว่ารุ่นก่อนหน้า หน้าจอมีขนาดใหญ่ขึ้น ส่วนด้านหลังใช้วัสดุกระจกติดตั้งกล้องถ่ายภาพ 3 ตัว ล่าสุดได้มีการเผยสเปคการใช้งานที่คาดว่าจะมาพร้อม Xperia XZ4 ออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว เราไปชมรายละเอียดที่เผยออกมากันเลยค่ะ

XZ4

สเปคการใช้งานของ Sony Xperia XZ4 (ยังไม่ยืนยัน)

– หน้าจอ OLED ขนาด 6.55 นิ้ว อัตราส่วน 21:9 ผลิตโดย LG
– ความละเอียด Quad HD+
– ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 (Pie)
– CPU Snapdragon 855
– RAM 6GB
– ROM 64GB และ 256GB
– กล้องหลัง 3 ตัว เซ็นเซอร์หลักขนาด 1/2.3 นิ้ว พร้อมระบบ 3x Optical Zoom, กันสั่น OIS
– กล้องหน้ามุมกว้าง Super Wide-Angle
– สนับสนุนเครือข่าย 5G
– เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านข้างตัวเครื่อง
– มีเสียบหูฟัง 3.5 มม.
– แบตเตอรี่ความจุ 3900 mAh

Sony Xperia XZ4

อย่างไรก็ดี คาดกันว่า Sony Xperia XZ4 จะเปิดตัวภายในงาน MWC 2019 ช่วงต้นปี 2019 ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

*********************************************************

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP

โพสเมื่อ : 1 June 2019 | No Comments

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP เซ็นเซอร์ Sony IMX519 พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ!! ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์มากความสามารถคนแรกอย่าง

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ

โพสเมื่อ : 31 May 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เริ่มเปิดฉากกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710

โพสเมื่อ : 26 May 2019 | No Comments

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710 AIE แรมสูงสุด 6GB แบตอึด 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงได้ปล่อยทีเด็ดออกมาแล้วถึง 3

ข่าวมือถือใหม่

สนุกกับเกมดังสุดมันส์ได้ไม่อั้นกับ OnePlus 7 Pro เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจพิเศษ eSports จาก AIS พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องทันทีสูงสุด 5,500

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

สนุกกับเกมดังสุดมันส์ได้ไม่อั้นกับ OnePlus 7 Pro เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจพิเศษ eSports จาก AIS พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องทันทีสูงสุด 5,500 บาท AIS เครือข่าย NextG เร็ว แรง สูงสุดระดับ GBps ให้คุณสนุกได้ไม่อั้นกับเกมมันส์สุดดัง พร้อมรับส่วนลดค่าเครื่องทันทีสูงสุดถึง 5,500  บาท เมื่อซื้อ OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับหน้าจอ Fluid AMOLED ขนาดหน้าจอใหญ่

หลุดภาพตัวเครื่อง!! Vivo Y90 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด ราคาประหยัด เตรียมลุยตลาดอินเดียเร็วๆ นี้

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

หลุดภาพตัวเครื่อง!! Vivo Y90 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จอใหญ่ แบตอึด ราคาประหยัด เตรียมลุยตลาดอินเดียเร็วๆ นี้ เมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้เปิดเผยรายงานความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Vivo ว่ามีแผนที่จะส่งสมาร์ทโฟนราคาประหยัดอย่าง Vivo Y90 ลุยตลาดที่ประเทศอินเดีย พร้อมทั้งมีภาพตัวเครื่องและกล่องหลุดออกมาให้ได้ชมกัน โดยข่าวที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า Vivo Y90 จะมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์หยดน้ำ ขนาด 6.22 นิ้ว ความละเอียด HD+ ขุมพลังชิปเซ็ต Helio A22 หน่วยความจำ RAM

Motorola ประกาศเปิดวางจำหน่าย Motorola P50 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ลุยตลาดประเทศจีน

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

Motorola ประกาศเปิดวางจำหน่าย Motorola P50 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ลุยตลาดประเทศจีน เมื่อไม่นานมานี้ทาง Motorola ได้มีประกาศเปิดวางจำหน่าย Motorola P50 แล้วที่ประเทศจีน โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเป็นรุ่นเดียวกับ Motorola One Vision ที่จะรัน Android Pie-based ZUI 11 สำหรับวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีน โดย Motorola P50 มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.3 นิ้ว อัตราส่วน 21:9 ความละเอียด FHD+ ขุมพลังชิปเซ็ต Exynos

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy A10s รุ่นอัปเกรด! มาพร้อมกล้องหลังคู่ 13MP + 2MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy A10s รุ่นอัปเกรด! มาพร้อมกล้องหลังคู่ 13MP + 2MP แบตอึด 4000 mAh มีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง ด้วยกระแสและความนิยมที่มีต่อ Galaxy A-Series ทำให้มีข่าวหลุดออกมาว่าทาง Samsung เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนในรุ่นอัปเกรดที่มีตัวอักษร S ต่อท้าย อย่าง Galaxy A10s และ Galaxy A50s โดยที่จะมีการปรับปรุงในส่วนของกล้องหลัง, โปรเซ็นเซอร์ และแบตเตอรี่

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Tab S6 ว่าที่แท็บเล็ตรุ่นใหม่! อาจเปิดตัวพร้อม Galaxy Note 10

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Tab S6 ว่าที่แท็บเล็ตรุ่นใหม่! อาจเปิดตัวพร้อม Galaxy Note 10 Series ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ Samsung Galaxy Tab S6 เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ถูกคาดว่าทาง Samsung จะทำการเปิดตัวพร้อมกับ Galaxy Note 10 Series ในช่วงเดือนสิงหาคมนนี้ และล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ของ Galaxy Tab S6

พบข้อมูล Vivo iQOO Neo รุ่นหน่วยความจำ RAM 4GB + ROM 128GB

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

พบข้อมูล Vivo iQOO Neo รุ่นหน่วยความจำ RAM 4GB + ROM 128GB ปรากฏอยู่บน TENAA คาดมีราคาถูกลง เน้นตอบโจทย์สมาร์ทโฟนสายเกมราคาประหยัด! เมื่อไม่นานมานี้ทาง Vivo ได้ทำการเปิดตัว iQOO Neo สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 845 กับหน่วยความจำแรมต่ำสุด 6GB ในราคา 1,798 หยวน หรือประมาณ 8,000 บาท ที่เน้นตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการเล่นเกม

Black Shark 2 Pro เกมมิ่งรุ่นใหม่!! ผุดคะแนนทดสอบบน Geekbench ก่อนเปิดตัว 30 กรกฎาคมนี้

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

Black Shark 2 Pro เกมมิ่งรุ่นใหม่!! ผุดคะแนนทดสอบบน Geekbench ก่อนเปิดตัว 30 กรกฎาคมนี้ ก่อนหน้านี้ทางทีมงานเคยนำเสนอข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัวของ Black Shark 2 Pro ที่ทาง Xiaomi ได้ประกาศออกมาว่าจะทำการเปิดตัวในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ และล่าสุดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นดังอย่าง Black Shark 2 Pro ก็ถูกพบข้อมูลบน Geekbench โดยสามารถทำคะแนน Single-Core ไปได้

Samsung Galaxy Note 10+ สนับสนุน 5G มาพร้อมแรม 12GB คู่ความจุอย่างน้อย

โพสเมื่อ : 23 July 2019 | No Comments

Samsung Galaxy Note 10+ สนับสนุน 5G มาพร้อมแรม 12GB คู่ความจุอย่างน้อย  512GB ในประเทศจีนล จากที่เราทราบกันดีแล้วว่า Samsung Galaxy Note 10 เรือธงรุ่นใหม่จะเปิดตัวช่วงต้นเดือนหน้านี้ ล่าสุด @IceUniverse ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นหน่วยความจำสำหรับทำตลาดในประเทศจีน รวมถึงรุ่นอัพเกรดในตระกูล Galaxy S10 ออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว จากข้อมูลระบุว่า Galaxy Note 10+ ระดับพรีเมี่ยมจะมาพร้อมสเปคทรงประสิทธิภาพ รองรับ

หลุดภาพกระจกหน้าจอ Google Pixel 4 โชว์ดีไซน์ และเซ็นเซอร์ด้านหน้า

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

หลุดภาพกระจกหน้าจอ Google Pixel 4 โชว์ดีไซน์ และเซ็นเซอร์ด้านหน้า สื่อต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ Google Pixel 4 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ โดยหลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง @OnLeaks ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Pixel 4 และ Pixel 4 XL ที่มีความแตกต่างกันในส่วนของขนาดหน้าจอออกมาให้ได้ชมกัน ล่าสุดทาง Ice Universe ได้โพสต์ภาพกระจกกันรอยหน้าจอของ Pixel 4 และ Pixel 4

Honor 9X และ Honor 9X Pro รวมถึง Huawei Mate 30

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

Honor 9X และ Honor 9X Pro รวมถึง Huawei Mate 30 Lite ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว!! ตามรายงานเปิดเผยว่า Honor 9X และ Honor 9X Pro ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับมีข้อมูลสเปคการใช้งานเผยออกมาให้เราได้ชม ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 กรกฎาคม 2019 นอกจากนี้ยังพบข้อมูลของ

แสดงความคิดเห็น