มือถือ Sony โซนี่

หลุดข้อมูล Sony Xperia 2 มาพร้อมจออัตราส่วน 21:9 กล้องหลัง 3 เลนส์ คาดเปิดตัวในงาน IFA 2019

เคาะราคา Sony Xperia 1 ในไทย! เปิดจอง 19 – 25 สิงหาคม 2562 แถมฟรี! หูฟัง Sport Truly Wireless มูลค่า 6,490 บาท

Sony Xperia XZ4 อัปเดตข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

หลุดสเปคเครื่อง Sony Xperia 20 คาดเตรียมเปิดตัวในงาน IFA 2019

เผยข้อมูลกล้องทั้ง 8 ตัวของ Sony Xperia รุ่นใหม่ พร้อมภาพเรนเดอร์!

สื่อนอกเผย! Sony มีแผนพัฒนาสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia มาพร้อมกล้องหลัง 6 เลนส์ คาดเปิดตัวปลายปี 2019 หรือช่วงไตรมาสแรกของปี 2020

พาชมงาน Thailand Mobile Expo 2019 ส่องโปรมือถือสุดคุ้ม!! ของแถมดุดัน เดินเลือกเพลินๆ ทั้ง Android และ iOS ณ ไบเทค บางนา 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น

Sony ยืนยัน!!! ยังคงเดินหน้าลุยธรุกิจสมาร์ทโฟนต่อแม้ขาดทุน ย้ำนี่คือธุรกิจสำคัญของบริษัท

โพสเมื่อ : 24 May 2019 | No Comments

Sony ยืนยัน!!! ยังคงเดินหน้าลุยธรุกิจสมาร์ทโฟนต่อแม้ขาดทุน ย้ำนี่คือธุรกิจสำคัญของบริษัท ธุรกิจสมาร์ทโฟนของ Sony ขาดทุนต่อเนื่องหลายปี ซึ่งก็ได้มีการเรียกร้องจากเหล่านักลงทุนให้มีการถอนตัวออกจากธุรกิจสมาร์ทโฟน แต่ทาง Kenichiro Yoshida ซีอีโอของ Sony นั้นยังคงปฏิเสธ พร้อมกล่าวว่าธุรกิจสมาร์ทโฟนยังคงจำเป็นต่อบริษัท และเชื่อว่าในอนาคตจะต้องกลับมาทำยอดขายได้ดีอย่างแน่นอน โดยทาง Kenichiro Yoshida ได้เผยถึงสาเหตุที่ทำให้มั่นใจว่า Sony ยังคงสามารถยืนหยัดบนธุรกิจสมาร์ทโฟนแม้ขาดทุนได้ เนื่องจากทางบริษัทมองว่าในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่เริ่มให้ความสนใจในการดูสื่อบันเทิงผ่านทาง TV น้อยลง แล้วหันมาให้ความสนใจกับสมาร์ทโฟนมากขึ้น และ Sony ก็เชื่อว่าสมาร์ทโฟนคือศูนย์กลางความบันเทิง จึงไม่สามารถถอนตัวออกจากธุรกิจสมาร์ทโฟนได้

เปิดตัว Sony Xperia Ace สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ไซส์ถนัดมือ!! หน้าจอ 5 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdragon 630 รัน Android Pie สแกนนิ้วข้างตัวเครื่อง!

เปิดตัว Sony Xperia 1 เรือธงจอยาว OLED อัตราส่วน 21:9 ระดับ 4K กล้องหลัง 3 เลนส์

หน้า 1 ทั้งหมด 58 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย