หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » แหล่งข่าวเผย!! Samsung เร่งพัฒนาสมาร์ทโฟนจอพับได้ 2 รุ่น ใช้ดีไซน์การพับต่างกัน ลุ้นเปิดตัวเร็วสุดช่วงปลายปีนี้

แหล่งข่าวเผย!! Samsung เร่งพัฒนาสมาร์ทโฟนจอพับได้ 2 รุ่น ใช้ดีไซน์การพับต่างกัน ลุ้นเปิดตัวเร็วสุดช่วงปลายปีนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

แหล่งข่าวเผย!! Samsung เร่งพัฒนาสมาร์ทโฟนจอพับได้ 2 รุ่น ใช้ดีไซน์การพับต่างกัน ลุ้นเปิดตัวเร็วสุดช่วงปลายปีนี้

Samsung

ก่อนหน้านี้ค่ายยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้อย่าง Samsung ได้ทำการเปิดตัว Galaxy Fold สมาร์ทโฟนพับได้โดยใช้ดีไซน์การพับแบบโน๊ตบุ๊ค ขณะที่ค่ายอันดับหนึ่งจากจีนอย่าง Huawei ก็ไม่ยอมน้อยหน้าทำการเปิดตัว Mate X ที่ดีไซน์การพับแบบเคสหลังติดกันออกมา ล่าสุดดูเหมือนว่าทาง Samsung จะเดินหน้าตลาดสมาร์ทโฟนจอพับต่อไปหลังจากมีข่าวหลุดว่าขณะนี้กำลังซุ่มพัฒนาสมาร์ทโฟนจอพับได้ถึง 2 รุ่นด้วยกัน

1

สมาร์ทโฟนพับได้รุ่นใหม่ของ Samsung ที่มีข่าวว่ากำลังซุ่มพัฒนาอยู่นั้น รุ่นแรกจะมาในแบบการพับคล้ายกับ Huawei Mate X ขณะที่อีกรุ่นจะใช้ดีไซน์การพับแบบ Motorola RAZR ที่เป็นสมาร์ทโฟนแนวยาวโดยทำการพับจากด้านบนลงมา และเมื่อทำการพับแล้วก็จะมีอีกหนึ่งหน้าจอขนาดเล็กอยู่ที่ด้านหน้า ซึ่งในขณะนี้ทาง Samsung กำลังพิจารณาอยู่ว่าจะทำการตัดหน้าจอขนาดเล็กออกหรือไม่

2

ทั้งนี้ สำหรับสมาร์ทโฟนจอพับได้ทั้ง 2 รุ่นใหม่ของทาง Samsung คาดว่าจะทำการเปิดตัวอย่างเร็วที่สุดภายในปลายปี 2019 หรืออาจจะเป็นช่วงต้นปี 2020 ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นั้นเชื่อว่าหลังจากนี้จะเริ่มมีข่าวหลุดออกมาให้ได้ติดตามมากขึ้น ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็จะนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น