หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ ราคามือถือ Xiaomi » Xiaomi Mi Mix 4 อัปเดตข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

Xiaomi Mi Mix 4 อัปเดตข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 August 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่, ราคามือถือ Xiaomi

Xiaomi Mi Mix 4 เสียวหมี่ มี มิกซ์ 4 ราคา
Xiaomi Mi Mix 4
คู่แข่ง >> iPhone 2019Samsung Galaxy Note 10 Series | Samsung Galaxy S10 Series | Huawei P30 Series | Huawei Mate 30 Series | Xiaomi Mi 9 | Sony Xperia XZ4 | OnePlus 7T Series | OnePlus 7 Pro | Nokia 9 PureView | OPPO Reno 10x Zoom

Xiaomi Mi Mix 4 ยังไม่ระบุราคาวางจำหน่าย และกำหนดการเปิดตัว

(7 ส.ค. 62) พบสมาร์ทโฟน 5G รหัส M1908F1XE คาดเป็นของ Xiaomi Mi MIX 4 ผ่านการรับรอง 3C จากประเทศจีนแล้ว ยืนยันมาพร้อมระบบชาร์จเร็ว 45W

Xiaomi-Mi-Mix

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวหลุดออกมาว่าพบสมาร์ทโฟนรองรับ 5G ของ Xiaomi ที่ใช้รหัส M1908F1XE ปรากฏอยู่บนฐานข้อมูลของ TENAA หน่วยงานของประเทศจีน ล่าสุดได้ผ่านการรับรอง 3C เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมยืนยันว่าจะรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว และถูกลือว่าเป็นสมาร์ทโฟนใน Mi MIX ซีรีส์

1

นอกจากนั้นยังได้มีการพบข้อมูลแท่นชาร์จ MDY-10-EX ที่รองรับการชาร์จเร็ว 45W ซึ่งเร็วกว่าของ Xiaomi Mi 9 ที่ใช้เทคโนโลยีชาร์จเร็ว 27W ที่เปิดตัวไปช่วงเมื่อช่วงต้นปี แสดงว่าสมาร์ทโฟนรหัส M1908F1XE จะเป็นสมาร์ทโฟนรองรับ 5G ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่สุดของ Xiaomi จนเทียบเท่ากับ Samsung Galaxy Note 10+ 5G เลยทีเดียว

2

ทั้งนี้สำหรับกระแสข่าวต่างๆ มีแนวโน้มว่าสมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G ภายใต้รหัส M1908F1XE จะเป็น Xiaomi Mi MIX 4 ที่คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855+ ติดตั้งกล้องความละเอียด 64MP และอาจเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบ ซึ่งยังคงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปครับ

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลประกอบจาก www.gizmochina.com

*********************************************************

(30 ก.ค. 62) พบเบาะแส!! Xiaomi Mi Mix 4 5G ผ่านการรับรองจาก MIIT ของประเทศจีนแล้ว คาดใช้ชิป Snapdragon 855+

xiaomi

เมื่อไม่นานมานี้สื่อออนไลน์ต่างประเทศได้เปิดเผยข้อมูลรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่รองรับ 5G ของ Xiaomi หลังได้พบเบาะแสสมาร์ทโฟนภายใต้รหัส M1908F1XE ที่คาดว่าจะเป็น Xiaomi Mi Mix 4 5G ได้ผ่านการรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีน (MIIT) แล้ว

1

ก่อนหน้านี้ทาง Lei Jun ซีอีโอของทาง Xiaomi ได้เคยออกมาเปิดเผยเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนว่าสมาร์ทโฟนที่รองรับระบบ 5G ของทางบริษัทจะเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปี จึงทำให้มีความเป็นไปได้นั้นมาตกอยู่ที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Mi Mix ซีรีย์ หรือก็คือ Xiaomi Mi Mix 4 โดยคาดว่าจะมาพร้อมกับ Snapdragon 855+ ชิปเซ็ตตัวล่าสุดจาก Qualcomm นั่นเอง

อย่างไรก็ตามสำหรับรายละเอียดในส่วนอื่นๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำไปรายงานให้ทราบกันอีกครั้ง ท้ายที่สุดนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลข่าวสารอื่นๆ หรือเช็คาราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลประกอบจาก www.gsmarena.com

*********************************************************

(9 ก.ค. 62) Xiaomi Mi Mix 4 จะมาพร้อมกล้องคมชัดสูง 64MP ส่วนรุ่น Mi A3 ใช้กล้อง 48MP ล่าสุดผ่านการรับรองจาก FCC แล้ว!!

Xiaomi

หลังจากมีข้อมูลจาก Wang Teng อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Xiaomi โพสต์ลงบน Weibo โดยระบุว่า Xiaomi Mi Mix 4 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะมาพร้อมกล้องเซ็นเซอร์คุณภาพดียิ่งกว่า ISOCELL Bright GW1 ความละเอียด 64MP จาก Samsung เสียอีก แต่ทว่าโพสต์ดังกล่าวถูกลบไปหลังจากนั้นไม่นาน

ซึ่งคาดว่าหากไม่ใช่เซ็นเซอร์ของ Samsung ก็คาดว่าจะมาจากเซ็นเซอร์ตัวใหม่ของ Sony ที่ยังไม่ได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ และยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับเซ็นเซอร์ 64MP ส่วนที่บอกว่า “ดีกว่า” ค่อนข้างยังคลุมเครืออยู่ว่ากล่าวถึงเซ็นเซอร์รับภาพ ที่อาจหมายถึงมีขนาดใหญ่กว่าหรือได้รับการปรับปรุงความไวแสง
gsmarena_001
ขณะเดียวกันสมาร์ทโฟน Android One รุ่นใหม่ของค่ายที่ดูเหมือนว่าจะเป็รน Xiaomi Mi A3 ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน FCC เป็นที่เรียบร้อย โดยจะมาพร้อมกล้องความละเอียดสูงถึง 48MP และเป็นไปได้ด้วยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะเป็นอีกโมเดลจาก Mi CC9 และ Mi CC9e (คาดเป็น Mi A3 และ Mi A3 Lite ตามลำดับ)

และจากภาพร่างที่เผยออกมาบนเว็บไซต์ TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีน แสดงให้เห็นกล้องหลัง 3 ตัวที่มุมซ้ายบน มาพร้อมรหัสโมเดล M1906F9SH ส่วนรายละเอียดอื่นๆ เราคงต้องมารอลุ้นกันอีกครั้งในวันเปิดตัวค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

*********************************************************

(4 ม.ค. 62) นักวิเคราะห์เผย!! Xiaomi Mi 9 และ Mi MIX 4 เรือธงรุ่นใหม่จะมาพร้อม Snapdragon 855 และกล้องหลัง 3 เลนส์
Xiaomi
สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานล่าสุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Xiaomi ค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังจากประเทศจีน ที่อ้างอิงจาก GF Securities นักวิเคราะห์ชื่อดังจากฮ่องกงได้เผยว่า Xiaomi Mi 9 และ Xiaomi MIX 4 จะเป็นสองสมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่ทาง Xiaomi จะทำการเปิดตัวในปี 2019 ที่จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 และกล้องด้านหลัง 3 เลนส์

1

โดยที่กล้องหลังแบบ 3 เลนส์ของสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของทาง Xiaomi คาดว่าจะใช้เลนส์แบบ Periscope ที่รองรับการซูมแบบ Optical ที่สูงขึ้น เช่นเดียวกับเทคโนโลยี 5x hybrid optical zoom ของ OPPO ที่เปิดตัวในงาน MWC 2017 และทั้ง Xiaomi Mi 9 กับ Xiaomi MIX 4 จะเป็นสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 เหมือนกับรุ่นพรีเมี่ยมอย่าง Xiaomi Mi MIX 3 5G อีกด้วย

2

นอกจากนั้นยังได้มีการเปิดเผยอีกว่า Xiaomi MIX 4 อาจเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ดีไซน์หน้าจอพับได้ แต่อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนๆ Xiaomi ยังคงต้องติดตามข้อมูลกันต่อไป และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.complayfuldroid.com

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 5s จอใหญ่ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง AI อัจฉริยะ 4

โพสเมื่อ : 2 December 2019 | No Comments

รีวิว realme 5s จอใหญ่ 6.5 นิ้ว กล้องหลัง AI อัจฉริยะ 4 ตัว คมชัดสุด 48MP แบตอึด 5000 mAh บอดี้สีสวยถูกใจ ในงบไม่เกิน 6 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ เมื่อไม่นานมานี้ realme Thailand ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme X2

รีวิว realme X2 Pro พลังเรือธง Snapdragon 855+ ในราคาเข้าถึงได้!! มาพร้อมจอใหญ่ 90Hz

โพสเมื่อ : 22 November 2019 | No Comments

รีวิว realme X2 Pro พลังเรือธง Snapdragon 855+ ในราคาเข้าถึงได้!! มาพร้อมจอใหญ่ 90Hz แรม 12GB กล้องหลัง 4 ตัว คมชัดสุด 64MP ซูมไฮบริดได้ 20 เท่า แบตอึด 4000 mAh ชาร์จไวเวอร์ 50W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ

เปรียบเทียบ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟน Android One พร้อมระบบ

โพสเมื่อ : 11 November 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟน Android One พร้อมระบบ AI ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะ รุ่นไหนดี มาดูกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Nokia 3.2 และ Nokia 4.2 สมาร์ทโฟน Android One ที่มาพร้อมระบบ AI ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะ

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy A80 และ Samsung Galaxy A70 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 November 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy A80 และ Samsung Galaxy A70 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตอึด กล้อง 3 ตัว เลือกรุ่นไหนดี มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy A80 และ Samsung Galaxy A70 มาฝากให้ได้ชมกันหลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยบทความรีวิวเปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปคการใช้งานเด่น, ดีไซน์การออกแบบ, ราคาวางจำหน่าย,

เปรียบเทียบ realme 5 และ realme 5 Pro รุ่นกลางต่างไซส์! กล้อง 4

โพสเมื่อ : 6 November 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 และ realme 5 Pro รุ่นกลางต่างไซส์! กล้อง 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคดี ราคาเบาๆ เลือกรุ่นไหนดี มาดูกันเลย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ realme 5 และ realme 5 Pro มาฝากให้ได้ชมกันหลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยบทความรีวิวเปรียบเทียบทั้งในส่วนของข้อมูลสเปคการใช้งานเด่น,

รีวิว Huawei nova 5T สเปคแรงระดับรุ่นท็อป!! ใช้ขุมพลัง Kirin 980 แรม 8GB

โพสเมื่อ : 5 November 2019 | No Comments

รีวิว Huawei nova 5T สเปคแรงระดับรุ่นท็อป!! ใช้ขุมพลัง Kirin 980 แรม 8GB พร้อม 5 กล้อง AI ความละเอียดสูงสุด 48MP ในราคาหมื่นต้นๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Huawei nova 5T มาฝากให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน โดยเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก nova Series

รีวิว Samsung Galaxy Note 10+ เรือธงรุ่นใหญ่สเปคหนัก!! กล้องเยอะ จอใหญ่ แบตอึด สแกนนิ้วใต้จอ

โพสเมื่อ : 1 November 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy Note 10+ เรือธงรุ่นใหญ่สเปคหนัก!! กล้องเยอะ จอใหญ่ แบตอึด สแกนนิ้วใต้จอ Ultrasonic พร้อม S Pen สุดอัจฉริยะสั่งงานกลางอากาศ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายไปแล้วสักพักในประเทศไทย สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ โดยถือเป็นครั้งแรกของตระกูล

เปรียบเทียบ realme XT, Huawei nova 5T และ Vivo V17 Pro

โพสเมื่อ : 17 October 2019 | 1 Comment

เปรียบเทียบ realme XT, Huawei nova 5T และ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคแจ่ม ราคาเข้าถึงง่าย รุ่นไหนดี มาหาคำตอบกันเลย! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัวทันสมัย หน้าจอใหญ่ แบตอึด ดีไซน์สวย สเปคครบครัน และราคาเข้าถึงได้ง่าย วันนี้เรามีบทความเปรียบเทียบสเปคการใช้งานระหว่าง

รีวิว Vivo Nex 3 รุ่นท็อป Snapdragon 855+ จอใหญ่ไร้ปุ่ม Waterfall FullView

โพสเมื่อ : 11 October 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Nex 3 รุ่นท็อป Snapdragon 855+ จอใหญ่ไร้ปุ่ม Waterfall FullView ขนาด 6.89 นิ้ว กล้องหน้า Pop-Up กล้องหลัง 64MP แบตจุ 4500 mAh รองรับ FlashCharge สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo Nex

รีวิว Vivo V17 Pro กล้องหน้าคู่ Pop-Up รุ่นแรกของโลก!! กล้องหลังสุดล้ำ 4 ตัว

โพสเมื่อ : 7 October 2019 | No Comments

รีวิว Vivo V17 Pro กล้องหน้าคู่ Pop-Up รุ่นแรกของโลก!! กล้องหลังสุดล้ำ 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคไม่ธรรมดา ในราคาหมื่นต้นๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล้ำสมัย ชูสโลแกน “ฉีกทุกกฎ ในทุกช็อต” กับกล้อง 6 เลนส์

ข่าวมือถือใหม่

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A91 ใช้หน้าจอแบบเดียวกับ Galaxy Note 10

โพสเมื่อ : 4 December 2019 | No Comments

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A91 ใช้หน้าจอแบบเดียวกับ Galaxy Note 10 Galaxy A91 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Samsung ที่ว่ากันว่าถูกจัดให้เป็นระดับท็อปสุดของตระกูล Galaxy A นั้นมีข่าวหลุดออกมาให้ได้ติดตามกันตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม และได้รับการยืนยันแล้วว่าจะรองรับการชาร์จเร็ว 45W และคาดว่าจะใช้ขุมพลัง Snapdragon 855 จับคู่กับ RAM 8GB ความจุ 128GB และแบตเตอรี่ 4500 mAh ล่าสุดทาง

OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G ที่มาพร้อม Qualcomm Snapdragon 865 และ 765G

โพสเมื่อ : 4 December 2019 | No Comments

OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G ที่มาพร้อม Qualcomm Snapdragon 865 และ 765G  เรือธงจาก OPPO จะพร้อม Snapdragon 865 เพื่อเจาะตลาดในไตรมาสที่ 1 ปี 2563 Reno3 Pro พร้อม Dual-mode 5G ถูกวางให้เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่จะใช้ Snapdragon 765G OPPO ประกาศในการประชุมประจำปี Qualcomm Snapdragon

โปรร้อนสู้ลมหนาว!! ปรับราคา realme 5 Pro เหลือเพียง 6,999 บาท สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 4

โพสเมื่อ : 4 December 2019 | No Comments

โปรร้อนสู้ลมหนาว!! ปรับราคา realme 5 Pro เหลือเพียง 6,999 บาท สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียด 48MP เริ่ม 5 ธ.ค. นี้ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปี ปรับลดราคา realme 5 Pro ความจุ 4GB + 128GB เหลือเพียง 6,999

เปิดตัว Infinix S5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ Punch Hole ขนาดใหญ่ที่สุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,590 บาท

โพสเมื่อ : 4 December 2019 | No Comments

เปิดตัว Infinix S5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ Punch Hole ขนาดใหญ่ที่สุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,590 บาท จำหน่ายที่ลาซาด้าเท่านั้น Infinix แบรนด์สมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี และขับเคลื่อนบนโลกออนไลน์ ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “Infinix S5” ในประเทศไทย มอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่เหนือชั้น ด้วยฟีเจอร์ที่จัดว่า “ดีที่สุด” ในบรรดาสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่อยู่ในช่วงราคาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole ขนาดใหญ่ที่สุด, กล้องเซลฟีเอไอแบบฝังใต้จอที่ให้ความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล,

Xiaomi Mi Note 10 และ Mi Note 10 Pro เรือธงสุดพรีเมียม!!

โพสเมื่อ : 4 December 2019 | No Comments

เสียวหมี่ เปิดตัว Mi Note 10 สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพสุดพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดในไทย กับนวัตกรรมใหม่ความละเอียด 108 ล้านพิกเซล ครั้งแรกของโลกที่ทลายทุกขีดจำกัดของการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟน พร้อมสิทธิพิเศษจำนวนจำกัดสำหรับผู้ที่ซื้อในรอบแรกของการเปิดตัว ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ รับฟรีเครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 2H ทันที เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีของโลก แถลงเปิดตัวการมาถึงของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล Mi Note ซีรี่ย์ นั่นก็คือ Mi Note 10 สมาร์ทโฟนสุดหรูรุ่นเรือธงล่าสุดในประเทศไทย สุดยอดด้วยนวัตกรรมที่เป็นครั้งแรก

ภาพโปสเตอร์ยืนยัน!! Redmi K30 5G มาพร้อมกล้องหลัง 4 เลนส์

โพสเมื่อ : 4 December 2019 | No Comments

ภาพโปสเตอร์ยืนยัน!! Redmi K30 5G มาพร้อมกล้องหลัง 4 เลนส์ เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้เคยมีภาพหลุดของ Redmi K30 ที่แสดงให้เห็นว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลดีไซน์เจาะรูคู่ทางด้านบนฝั่งขวา ล่าสุดได้มีการเผยภาพโปสเตอร์ออกมาให้ได้ทราบรายละเอียดของ Redmi K30 เพิ่มเติมกันแล้ว โดยภาพโปสเตอร์ของ Redmi K30 นั้นได้นักแสดงชาย Wang Yibo มาเป็นพรีเซนเตอร์ ที่โชว์ให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องด้านหลังที่มาพร้อมกับกล้อง 4 เลนส์ จัดวางในแนวตั้ง ที่มีข่าวลือหลุดออกมาก่อนหน้านี้ว่าจะประกอบไปด้วยเลนส์หลัก 64MP, เลนส์มุมกว้าง 12MP,

แสดงความคิดเห็น