หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » Huawei ซุ่มจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า Huawei P20 ลุ้นเปิดตัวช่วงปลายปีนี้!

Huawei ซุ่มจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า Huawei P20 ลุ้นเปิดตัวช่วงปลายปีนี้!

โพสโดย : nan | วันที่ : 12 July 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

Huawei ซุ่มจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า Huawei P20 ลุ้นเปิดตัวช่วงปลายปีนี้!

Huawei P20

หลังจากที่ Huawei P10 และ Huawei P10 Plus ได้เปิดตัวในงาน Mobile World Congress 2017 อย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดพบว่ามีเบาะแสใหม่รายงานออกมาว่า Huawei ได้ทำการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในชื่อ “P20″ เป็นที่เรียบร้อย โดยอ้างอิงมาจากแหล่งข่าวบนเว็บไซต์ Weibo สื่อโซเชียลมีเดียชื่อดังของประเทศจีน

จากแหล่งข่าวเปิดเผยว่า Huawei P20 จะเป็นเรือธงรุ่นในในตระกูล P Series ที่จะได้รับการอัพเกรดมาจาก Huawei P10 Plus และถึงแม้ว่าจะยังไม่ลงรายละเอียดเกี่ยวกับสเปคการใช้งานออกมาให้เราได้ทราบกัน แต่แหล่งข่าวเชื่อว่าเรือธงรุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมหน้าจอขอบโค้ง 5.7 นิ้ว ความละเอียด 2K ขุมพลัง Kirin 960 หน่วยความจำ RAM 6GB หรือ 8GB และมีแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh

10

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า Huawei P20 จะถูกเปิดตัวช่วงท้ายปีนี้ตามที่คาดการณ์กันไว้หรือไม่ เนื่องจากช่วงท้ายปีนี้มีคิวเปิดตัวของสมาร์ทโฟนตระกูล Mate Series และปกติแล้วสมาร์ทโฟนตระกูล P Series จะเปิดตัวช่วงต้นปีมากกว่า แต่ถ้าหาก Huawei P20 จะได้รับการเปิดตัวช่วงท้ายปีนี้จริงๆ ก็น่าจะมาพร้อมขุมพลัง Kirin 970 เทคโนโลยีการผลิต 10 นาโนเมตร ตัวใหม่ล่าสุดตามกระแสข่าวก่อนหน้านี้มากกว่า ส่วนจะเป็นไปในทิศทางใด เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น