หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » เผยสเปค Huawei nova 3 จัดเต็มกล้อง 4 ตัว หน้าจอ Full HD+ ชิปเซ็ตแบบ Hexa-Core

เผยสเปค Huawei nova 3 จัดเต็มกล้อง 4 ตัว หน้าจอ Full HD+ ชิปเซ็ตแบบ Hexa-Core

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 November 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

เผยสเปค Huawei nova 3 จัดเต็มกล้อง 4 ตัว หน้าจอ Full HD+ ชิปเซ็ตแบบ Hexa-Core
Huawei nova 3
เมื่อไม่นานมานี้ Huawei nova 3 รหัสโมเดล HWI-AL00 ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของจีนเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับมีภาพตัวเครื่อง และสเปคการใช้งานบางส่วนเผยออกมาให้เราได้ชมกันด้วย ทั้งยังมีภาพหลุดตัวเครื่องจริงของ Huawei nova 3 เผยให้เห็นกล้องหลังเลนส์คู่พร้อม LED flash ทั้งด้านหลังและด้านหลัง หน้าจออัตราส่วน 18:9 มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังไว้ในปุ่มโฮม

gsmarena_006

พร้อมรองรับ USB-C และช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร นอกจากนี้ยังมี Screenshots ที่ระบุข้อมูลสเปคเผยบนเว็บไซต์ Weibo อีกด้วย จากข้อมูลเปิดเผยว่า Huawei nova 3 จะมาพร้อมหน้าจอความละเอียด Full HD+ ชิปเซ็ตแบบ Hexa-Core (6 แกน) ความเร็ว 2.2GHz (คาดใช้ Kirin 670) กล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 20MP + 16MP กล้องหน้าเซลฟี่เลนส์คู่ความละเอียด 20MP + 2MP และแบตเตอรี่ความจุ 3340 mAh

1

อย่างไรก็ดี จากข้อมูลก่อนหน้านี้ระบุว่า Huawei nova 3 จะมีราคาอยู่ที่ 350 ยูโร หรือประมาณ 13,500 บาท และอาจเปิดตัวในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้ง ซึ่งหากมีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น