หน้าหลัก » มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » สื่อนอกรายงาน!! ผู้ใช้งาน Huawei P9 อาจไม่ได้รับการอัปเดตเป็น Android Oreo เนื่องจากติดปัญหาด้านฮาร์ดแวร์

สื่อนอกรายงาน!! ผู้ใช้งาน Huawei P9 อาจไม่ได้รับการอัปเดตเป็น Android Oreo เนื่องจากติดปัญหาด้านฮาร์ดแวร์

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 25 June 2018 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

สื่อนอกรายงาน!! ผู้ใช้งาน Huawei P9 อาจไม่ได้รับการอัปเดตเป็น Android Oreo เนื่องจากติดปัญหาด้านฮาร์ดแวร์ 
Huawei P9
รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับการอัปเดตระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟนของ Huawei ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีการเปิดเผยออกมาว่า Huawei P9 และ Huawei P9 Plus จะได้รับการอัปเดตจาก Android Nougat 7 เป็น Android 8.0 Oreo ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นไปตามข้อมูลก่อนหน้าเสียแล้ว

1

เพราะในเมื่อเร็วๆ นี้ มีผู้ใช้งานจากประเทศอังกฤษได้เปิดเผยข้อมูลที่ได้สอบถามไปยัง Huawei Support UK เกี่ยวกับกรณีการอัปเดต Android 8.0 Oreo ของ Huawei P9 ว่าจะได้รับการอัปเดตหรือไม่ ผลปรากฏว่าทาง Huawei Support UK ตอบกลับมาว่า เนื่องจาก Huawei P9 มีข้อจำกัดทางด้านฮาร์ดแวร์ ซึ่งถ้าหากทำการปล่อยตัวอัปเดตให้แล้วอาจจะทำให้เกิดปัญหาเครื่องค้างหรือแบตเตอรี่ลดเร็วจึงไม่สามารถปล่อยตัวอัปเดตให้ได้

และก็อาจจะเป็นการยืนยันได้แล้วว่าผู้ใช้งาน Huawei P9 อาจจะไม่ได้รับการอัปเดตระบบปฏิบัติการเป็น Android 8.0 Oreo เนื่องจากติดปัญหาทางด้านฮาร์ดแวร์ ท้ายที่สุดนี้ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ จากพวกเราได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น