หน้าหลัก » มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » แบบนี้ชาร์จเร็วกว่า!!! Huawei โชว์คลิป VDO เทคโนโลยีชาร์จเร็ว 48% ภายใน 5 นาที

แบบนี้ชาร์จเร็วกว่า!!! Huawei โชว์คลิป VDO เทคโนโลยีชาร์จเร็ว 48% ภายใน 5 นาที

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 23 January 2018 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

แบบนี้ชาร์จเร็วกว่า!!! Huawei โชว์คลิป VDO เทคโนโลยีชาร์จเร็ว 48% ภายใน 5 นาที

Huawei

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายผู้ผลิตและจำหน่ายสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่จากจีนอย่าง Huawei ที่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการเผยคลิป VDO ที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของทางบริษัทเกี่ยวกับเทคโนโลยี Quick Charging ที่สามารถชาร์จได้รวดเร็วขึ้น

1

จากคลิป VDO ดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการแยกชาร์จแบตเตอรี่ออกทีละส่วนเพื่อที่จะสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วขึ้น ซึ่งการชาร์จแบตเตอรี่ในคลิป VDO ดังกล่าวสามารถชาร์แบตเตอรี่ได้ถึง 48% เพียงระยะเวลาแค่ 5 นาที ซึ่งเร็วกว่าการชาร์จแบบปกติถึง 10 เท่าเลยทีเดียว

0

อย่างไรก็ตามสำหรับคลิป VDO การชาร์จแบตเตอรี่ดังกล่าวนั้น เป็นการใช้งานกับสมาร์ทโฟนที่สามารถถอดแบตเตอรี่ออกได้แบบง่ายๆ ซึ่งในปัจจุบันสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ถูกดีไซน์ให้มีการปิดกันที่แนบสนิทขึ้นในส่วนนั้น ทำให้ยากต่อการถอดแบตเตอรี่ออกมาชาร์จเองของผู้ใช้งาน และยังเป็นการยืนยันได้ว่าระบบชาร์จจากคลิป VDO ดังกล่าวนั้นเป็นเพียงตัวอย่างที่แสดงให้เท่านั้น และไม่ได้นำมาใช้จริงกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ใช้งานในปัจจุบัน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น