หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » Huawei Mate 20 Series ทั้งหมด 4 รุ่น จะเปิดตัวพร้อมกันในวันที่ 16 ตุลาคมนี้

Huawei Mate 20 Series ทั้งหมด 4 รุ่น จะเปิดตัวพร้อมกันในวันที่ 16 ตุลาคมนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 14 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

Huawei Mate 20 Series ทั้งหมด 4 รุ่น จะเปิดตัวพร้อมกันในวันที่ 16 ตุลาคมนี้

Huawei Mate 20 Series

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Mate 20 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับท็อปจาก Huawei ที่มีการเปิดเผยแบบเรียกนำย่อยที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ในงาน IFA และแล้วก็ดูเหมือนว่าใกล้จะถึงเวลาที่เหมาะสมหลังจากที่ทางสื่อต่างประเทศรายงานว่า Huawei เผยภาพเชิญร่วมงานเปิดตัวออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

kirin-980

จากภาพเชิญร่วมงานเปิดตัวของ Huawei นั้นมีการโชว์ให้เห็นว่าสมาร์ทโฟนระดับท็อปรุ่นใหม่อย่าง Huawei Mate 20 และ Huawei Mate 20 Pro นั้นจะมาพร้อมกับชิปสุดทรงพลังตัวล่าสุดอย่าง Kirin 980 ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมระดับ 7 นาโนเมตร โดย TSMC ที่การันตีว่าเร็วกว่าเดิมถึง 46%

รวมไปถึงประสิทธิภาพการทำงานของ GPU ที่เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมถึง 178% ทำให้ผลการทำงานโดยรวมของสมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้นถึง 37% ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมกับโมเด็ม CAT 21 LTE ซึ่งสามารถเพิ่มความเร็วได้ถึง 1,732 Mbps เลยทีเดียว

1

ทั้งนี้สำหรับ Huawei Mate 20 Pro ถูกมองว่าจะเป็นรุ่นพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลังแบบ 3 เลนส์ ที่มีความละเอียด 40MP + 20MP + 8MP พร้อมไฟแฟลช LED ถูกจัดวางรวมกันในลักษณะแบบสี่เหลี่ยม

นอกจากนั้นภายในงานยังมีการเปิดเผยว่าจะมีรุ่นพิเศษอย่าง Mate 20 Porsche Edition ซึ่งหากนับรวมรุ่น Mate 20 กับ Mate 20 Lite เข้าด้วยแล้วจะทำให้งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล Mate 20 Series มีถึง 4 รุ่น ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น